แนท เกศรินทร์ โอบหลัง เก่ง ลายพราง น้องเนย ไม่ปลื้มแน่ สนิทแค่ไหนหัดเกรงใจบ้าง

เป็นเรื่อง! แนท เกศรินทร์ โอบหลัง เก่ง ลายพราง น้องเนย ไม่ปลื้มแน่ สนิทกันแค่ไหนก็เกรงใจกันบ้าง

งานเข้าสาว แน๊ต เกศริน เต็มๆเลยจ้าหลังเล่นไปโอบกอดโอบไหล่มาจากข้างหลังของ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชื่อดังซึ่งมีคนรักอยู่แล้ว นั่นก็คือน้องเนย สายธาร เจอดรามาดอกใหญ่ว่าเป็นสาวเป็นนางไม่ควรแตะเนื้อต้องตัวผู้ชายที่เขามีเจ้าของแล้วแบบนี้ ยิ่งแฟนคลับน้องเนย มาเห็นเข้ายิ่งไม่พอใจ แม้สาวแน๊ต นางคงไม่ได้ตั้งใจและคงไม่ได้คิดอะไร แฟนคลับมาคิดมากกันเองแต่ผู้หญิงผู้ชายอยู่ใกล้กันโดนตัวนิดหน่อยอาจคิดเตลิดไปไกล จริงๆแล้ว เก่ง ลายพราง และน้องแน๊ต เนี่ยตั้งใจไปทำความดีคือทั้งสองไปร่วมกิจกรรมในคุกคลองเปรมหญิง แบบไปเยี่ยมผู้ต้องหาในคุกผู้หญิงและมีกิจกรรมบันเทิงให้กับนักโทษในนั้น มีการเลี้ยงอาหาร ร้องเพลง เรียกว่าเป็นงานกุศลได้บุญทำดีกันทั้งนั้นนะจ้ะ

และในขณะที่เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชื่อดังกำลังไลฟ์สดว่าเขามาทำอะไรที่ไหนอย่างไร เหมือนเช่นเคย สาวแน็ต ก็โผล่มาจากไหนไม่รู้มาโอบกอดข้างหลังเก่ง ลายพราง บอกเลยถ้า น้องเนยเห็น หล่อนอาจไม่ปลื้ม แหมคนเป็นแฟนกันเห็นผู้หญิงแม้จะสนิทแค่ไหนมาถึงเนื้อถึงตัวกับแฟนกับสามีตัวเองก็คงรับไม่ได้  ต้องออกอาการหึงหวงกันบ้างละน้า

โดยเฉพาะแฟนคลับติ่งน้องเนย บอกเลยพากันรู้สึกไม่ชอบสาวแน๊ต ขึ้นมาทันที เอาเป็นว่าทำใจร่มๆใจเย็นๆกันก่อนนะจ๊ะ จริงอาจจะความสนิทกันแบบพี่แบบน้องคนในแวดวงเดียวกันแถมงานนี้ทั้ง เก่ง ลายพราง และน้องแน๊ต ตั้งใจมาทำความดีสร้างความสนุกสนานให้กับนักโทษในเรือนจำ ส่วนเรื่องแตะเนื้อต้องตัวถ้าคนเป็นแฟนใจกว้างไม่คิดมากคงไม่อะไรหรอก

 

เนื้อหายอดนิยม