ต้องร้องว้าว!! เมื่อ เมญ่า ซันซัน แปลงร่างจากกะเทยโล้นซ่ากลายเป็นตำรวจหญิงเมกา

ต้องร้องว้าว!! เมื่อ เมญ่า ซันซัน แปลงร่างจากกะเทยโล้นซ่ากลายเป็นตำรวจหญิงเมกา

เขาบอกว่าอย่ามองคนที่ภายนอก คำๆนี้ยังใช้ได้ดี เหมือนอย่างเน็ตไอดอลชื่อดัง เมญ่า ซันซัน คนนี้ที่ถ้าไม่แต่งหน้าทาปากใส่วิกผม อาจจะมีความสามารถพิเศษทำให้เด็กร้องไห้ได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่นางได้แปลงกายถอดรูปเงาะออกมาร่างแล้วเมื่อนั้นแหละจ้า นางงามเวเน นางงามฟิลิปปินส์ หรือจะนางงามจะประเทศไหนก็ตามล้วนพ่ายให้กับความสวยสะพรึ่งของ เมญ่า ซันซัน

ต้องบอกว่า เมญ่า ซันซัน คือแรงบันดาลใจและไอดอลของใครหลายๆคน แม้ตัวเธอเองจะเกิดมาเป็นแบบนี้แต่บอกเลยว่านี่ไม่ใช่ข้อด้อยหรืออุปสรรคในการดำรงชีวิตเลยนะ แต่มันคือจุดเด่นที่ทำให้เธอโด่งดังมีคนรู้จักไปทั่วประเทศ ซึ่งวันนี้เราจะได้เห็นว่า จากกะเทยเส้นผมบังภูเขาแบบนี้เธอจะแปลงร่างให้สวยงามได้ยังไง

เริ่มลงหน้าทาปากทำให้ผิวหน้าเรียบเสมอกัน

พรสวรรค์อย่างของ เมญ่า ซันซัน คือการแต่งหน้าแต่งตัวได้แบบมืออาชีพ บอกเลยการแต่งหน้าตัวเองให้ออกมาสวยได้ขนาดนี้ ช่างแต่งหน้ามืออาชีพยังอายแล้ว เมญ่า นางรู้ว่าตัวเองจะสวยต้องแต่งยังไงทำให้เกิดความเชี่ยวชาญในการเนรมิตรตัวเองให้ออกมาว้าว

หน้าพร้อมผมพร้อมทุกอย่างออกมาเป๊ะมาก คือสวยมากยอมใจ ยอมกราบในความสะพรึง 

บอกตั้งแต่แรกแล้วว่า อย่าตัดสินหรือมองคนแค่ภายนอกเท่านั้น คุณไม่ทางรู้หรอกว่าอีก 10 นาทีคนที่คุณดูถูกเขาตรงหน้า เขาอาจกลายเป็นมหาเศรษฐี คนที่คนนินทามาตลอดทั้งเดือนเขาอาจเป็นคนที่ช่วยชีวิตคุณ คนที่คุณรังเกียจเขาอาจจะกลายเป็นคนดังภายในชั่วข้ามคืน หรือแม้กระทั่งเมญ่า ซันซัน เมื่อ 10 นาทีที่แล้ว เธออาจะทำให้เด็กทารกร้องไห้ แต่ณ วินาทีนี้ เธออาจทำให้สามีของคุณหวั่นไหวได้

สวยเซ็กซี่ สังเกตที่สายตาของเธอยั่วยวนขนาดไหน

แต่ต้องระวังเผลอไม่ได้ ระวังเจอนางหลอก!! แฺ่่ฮ่!!!ทั้งนี้ทั้งนั้น เมญ่า เผยว่า ชื่นชอบกะเทยรุ่นแม่คนหนึ่งที่กำลังดังมากตอนนี้ “นี่ชอบมากนะกับคุณแม่สิตางค์ บัวทอง อะ เป็นคนนึงที่ชอบดูนางบ่อยๆนางเป็นคนที่ดูจริงใจและดูอบอุ่นมากขอให้รักกันนานๆนะคะ อิจมาก” และเร็วๆนี้ทั้งสอง เมญ่า ซันซัน และ สิตางค์ บัวทอง ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลลูกกตัญญูดีเด่นที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 นี้ ที่โรมแรมเซนทารา แจ้งวัฒนะ

เป็นกะเทยเน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ที่กำลังดังและมาแรงมาก ตอนนี้มีแฟนคลับจากจีนและเกาหลีแห่มาเพียบเพราะชื่นชอบในความสวยแปลกความมั่นใจ

จะทำให้อะไรก็ทำไปขอให้เป็นคนดีพอจ้า

 

เนื้อหายอดนิยม