ทุ่มสุดชีวิตหาเงินรักษาแม่ ท็อฟ เน็ตไอดอลลูกกตัญญู ถึงป่วยหนักแต่ก็ไม่ยอมหยุดพัก

ทุ่มสุดชีวิตหาเงินรักษาแม่ ท็อฟ ทยากร เน็ตไอดอลลูกกตัญญู ถึงจะป่วยหนักแต่ก็ไม่ยอมหยุดพัก

เห็นกำเงินเป็นล้าน หลายคนอาจกำลังอิจฉาว่าเด็กสมัยนี้ทำไมหาเงินง่ายจัง เหมือนอย่าง น้อง ท๊อฟ ทยากร เฟสบุค tayakorn junhom เน็ตไอดอลที่นอกจากจะรับรีวิวสินค้า เจ้าตัวยังทำเจลแต้มสิวขายขยันขนาดนี้เลยจับเงินล้านสร้างรายได้ให้กับตัวเองและทีมงานแต่ถ้าถามเรื่องแรงบันดาลใจเจ้าตัวบอกว่า

ตั้งใจหาเงินเพื่อแม่ จนบางครั้งทำงานหนักทำให้ตัวเองป่วยเหมือนกัน

“ทีทุกวันนี้ขยันทำงาน ขยันทำโน่่นทำนี่เพราะว่าเก็บเงินไว้อนาคต เป็นห่วงสุขภาพแม่มากเพราะล่าสุดแม่ป่วย ซึ่งกลัวจะเป็นมะเร็งเบื้องต้นรออาการตรวจจากหมอ ซึ่งเรื่องอนาคตเป็นอะไรที่ไม่แน่นอนทำให้หนุ่ม ท๊อฟ อยู่นิ่งเฉยไม่ได้ ทำทุกอย่างวันนี้ก็เพื่อครอบครัว เตรียมหาเงินไว้ใช้จ่ายดูแลสุขภาพคนที่รัก”

ทำงานหนักจนบางครั้งป่วยเอง น้องท๊อฟ บอกถึงตัวเองจะป่วยบ้างเพราะพักผ่อนน้อยแต่ก็หยุดไม่ได้เพราะชีวิตคนข้างหลังสำคัญกว่า บอกทุกวันนี้เหมือนเป็นผู้นำครอบครัว วัยขนาดนี้แต่รับผิดชอบจัดว่าเป็นเน็ตไอดอลลูกกตัญญูคนหนึ่งที่น่าชื่นชมเลยก็ว่าได้

ทำงานหนักเพื่อแม่ เพราะสุขภาพที่ดีของแม่ต้องมาก่อนนี่แหละลูกกตัญญูของแท้

เป็นแบบอย่างของวัยรุ่นสร้างตัว เพราะฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน พูดแล้งลงมือทำ น้องท๊อฟ ไม่อยู่เฉยๆเหมือนที่บอก อนาคตไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นสู้เตรียมความพร้อมไว้ตอนที่ยังมีแรง โดยเจ้าตัวเป็นห่วงแม่มากเพราะล่าสุดแม่ป่วยเข้าโรงพยาบาลแล้วรอผลวินิจฉัยว่าอาการป่วยของแม่มีโอกาสเป็นมะเร็งมากน้อยแค่ไหน ซึ่งหากโชคร้ายแม่เกิดเป็นมะเร็งขึ้นมาจริงๆ มันก็ต้องใช้เงินในการดูแลรักษาเยอะมาก ทำให้ท๊อฟ มีแรงผลักดันในการหาเงินเพื่อแม่ นี่แหละจ้าแบบอย่างที่ดีของลูกกตัญญูสู้นะจ้ะ

สู้เตรียมความพร้อมไว้ตอนที่ยังมีแรงกับการทำแบรนด์ทำเจลแต้มสิว TOP Anti-Acne Gel ซึ่งกำลังขายดิบขายดีเลยตอนนี้ทั้งเห็นผลไวทั้งขายง่ายราคาประหยัด ใครที่สนใจสั่งหรือเป็นตัวแทนสามารถทักไลน์ไปที่ @top_tayakorn (มี @ นำหน้า) นะจ้ะ

 

เนื้อหายอดนิยม