ชื่อจริง-นามสกุลจริง 10 เน็ตไอดอลดังที่หลายคนอยากรู้ ความหมายดีๆทั้งนั้นเลยนะ

ชื่อจริง-นามสกุลจริง 10 เน็ตไอดอลดังที่หลายคนอยากรู้ ความหมายดีๆทั้งนั้นเลยนะ

ทุกวันนี้เน็ตไอดอลหลายคนที่โด่งดังในโลกโซเซียลและเป็นข่าวแทบทุกวัน หลายคนรู้จักแต่ชื่อที่เรียกกันจนติดปาก บ้างก็เรียกตามกระแสหรือฉายที่โด่งดังมา บ้างก็เรียกกันชื่อเล่นที่ผิดเพี้ยนไปต่างๆนานา แต่ถ้าเอ่ยชื่อจริงแล้วแทบไม่มีใครคุ้นหู ผิดกับชือของดาราดังทั้งหญิงและชายในวงการที่หลายคนจะรู้จักทั้งชื่อจริงชื่อเล่น อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นต้น

มาถึงฝากเน็ตไอดอลดังกันบ้างมีใครชื่ออะไรกันบ้างและแต่ละคนก็ความหมายดีๆทั้งนั้น ซึ่งทำไมเวบไซต์ kratisod.com เราถึงต้องนำเสนอชื่อจริงเน็ตไอดอล บางคนอาจจะมองว่าไร้สาระแต่เวลามีชื่อของคนเหล่านี้ปรากฏตามหน้าข่าวหรือมีเรื่องราวคดีต่างๆจะได้รู้ไว้ว่านี่แหละคือเน็ตไอดอลคนนี้

เริ่มจากคนคนแรกเลย เก่ง ลายพราง หลายคนก็คงคุ้นหูแต่ชื่อนี้ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้จัก นายปัญญา ยิ้มอำไพ  ซึ่งนี่แหละคือชื่อจริงนามสกุลของเน็ตไอดอลที่โด่งดังที่สุดในประเทศ

ตามมาด้วย แอมมี่ บอกรักผัว  เน็ตไดอลทรงโตที่โด่งดังจากคลิปบอกรักผัว  แท้จริงแล้ว สาวแอมมี่ นางมีชื่อและนามสกุลว่า นัยนา หงขาว โดยคำว่า นัยนา นั้นแปลว่า ดวงตา 

ทางด้าน ดีเจที่ฮอตที่สุดคงต้องหลีกทางให้เขา ดีเจเจฟฟี่ สาวๆกรี๊ดกร๊าด โดยหลายคนเรียกแต่เจฟฟี่ เวลาเปิดแผ่นเพลงตามผับบาร์หรือสถานบันเทิงซึ่งบอกเลยตอนนี้คิวเปิดแผ่นของดีเจเจฟฟี่ ยาวถึงปีมะโว้ ส่วนชื่อและนามสกุลจริงมีชื่อว่า นาย พลภัทร แจ่มสุวรรณ

อีกหนึ่งสาวที่ดังและมีคนติดตามเป็นล้าน นั่นคือ ฮิวโก้ ที่เพิ่งมีข่าวขึ้นหน้าหนึ่งเมื่อเร็วๆนี้ ในโลกออนไลน์จะมีคนรู้จักเน็ตไอดอล ฮิวโก้ จากการเป็นเมียของ เน วัดดาว แต่รู้หรือเปล่า นางมีชื่อจริงว่า นางสาว ชนิกานต์ แก้วสิงห์ ส่วนอดีตสามีของสาวฮิวโก้ ซึ่งก็คือ เน วัดดาว ที่หลายรู้จักกันดีนั้นมีชื่อจริงว่า นาย มครินทร์ พุ่มสะอาด

โดนด่ามาก็เยอะแต่ก็ยังทำความจัญไรให้คนออกมาด่าได้สำหรับ นาย ธรรณพ แสงโอรส ซึ่งหลายคนอาจจะงุนงนนว่ามันคือใครแต่ถ้าบอกว่านี่แหละ ฟลุ๊ค กะล่อน ทุกคนจะร้องอ๋อทันทีเพราะนี่แหละคือจริงของนาง

มีคนติดตามอันดับหนึ่งสำหรับ “ออฟฟี่ อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล” หรือ “ออฟฟี่ แม็กซิม” เป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามสูงที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้

“เจ๊เต๋าบางปู” หรือมีจริงว่า ณัฐพงษ์ ปุ้ยสงคราม จากกะเทยที่กำลังมีกระแสในโลกโซเชียลกับคลิปจีบผู้หญิงด้วยความสนุกทำให้เธอดังในชั่วข้ามคืน หลายๆคนที่สมุทรปราการต่างรู้จักเธอคนนี้ ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์เป็นกะเทยหน้าโหด แถมยังเป็นเด็กช่างกลอีก ดังจากเหตุการณ์ไร้สาระอีกเหมือนกัน สำหรับน้องญาญ่า เน็ตไอดอลที่ดังจากถ่ายรูปแล้วพูดว่าแคปเจอร์ โดยน้องมีชื่อจริงว่า สุชาติ จันทร์แก้ว 

เน็ตไอดอลต้นตำรับสายย่อ ยกให้เขาสำหรับสำหรับ นายชนาธิป  อยู่จงดี ที่ดังจากคลิปเต้นสายย่อจนฮิตเต็มบ้านเต็มเมืองอยู่ช่วงหนึ่ง

 

เนื้อหายอดนิยม