ส่องความน่ารัก ฮิวโก้ เห็นแล้วแทบน้ำตาไหล ส่งลูกชายให้อดีตสามี เน วัดดาว ดูแล

ส่องความน่ารัก เน็ตไอดอล ฮิวโก้ เห็นแล้วแทบน้ำตาไหล ส่งลูกชายให้อดีตสามี เน วัดดาว ไปดูแล 

ออกตัวชัดเจนว่าถึงจะไม่ใช่ครอบครัวที่สมบูรณ์ที่สุด ถึงตัวเองจะไม่ใช่แม่ที่ดีที่สุด แต่ก็จะทำหน้าที่ของแม่ให้ดีที่สุด เน็ตไอดอลชื่อดัง ฮิวโก้ พาลูกชายวัยกำลังน่ารักน่าชังไปเที่ยวทะเลทำหน้าที่คุณแม่เป็นภาพที่น่ารักมากๆค่ะ ดูอบอุ่น แม้จะเลิกลากันไปแล้วกับอดีตสามี เน วัดดาว แต่พวกเขายังทำหน้าที่ดูแลลูกชายให้สมบูรณ์แบบ

แบ่งหน้าที่รับผิดชอบกันชัดเจน ด้วยความพร้อมกว่า ฮิวโก้ จึงให้อดีตสามี เน วัดดาว เป็นคนดูแลเลี้ยงลูก ซึ่งตัวเองก็จะหาแวะเวียนไปเยี่ยมลูกและพาลูกไปเที่ยว ทำหน้าที่พ่อและแม่ แม้ว่าแฟนคลับหลายคนพยายามลุ้นพยายามเชียร์ให้ทั้งสองกลับไปคบกันอีกเพราะถึง ฮิวโก้และเน วัดดาว จะเลิกกันไปแล้วแต่พวกเขายังมีความรู้สึกดีๆและมีความสัมพันธ์ดีๆต่อกันและกันเสมอ จัดว่าเป็นอดีตคู่รักที่หลายคนให้ความสนใจและติดตาม

ภาพนี้ทำเอาหลายคนเกือบน้ำตาไหล ทั้งสองกอดลูกชายด้วยกันมีเน วัดดาว จูบลูกชายอยู่ แม้แฟนคลับอยากให้ทั้งสองกลับไปอยู่ด้วยกันอีกครั้งเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่ก็รู้ว่าทั้งสองมาไกลแล้ว มีอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ตรงกันแล้วแต่แฟนคลับก็ให้กำลังใจทั้งคู่และเชื่อว่าเมื่อลูกชายของเขาโตขึ้นก็จะเข้าใจว่าทำไมเป็นแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นภาพที่หลายคนอยากหยุดเวลาไว้กันเลยทีเดียว

จะร้องไห้เฉยเลย ภาพนี้ครอบครัวพ่อแม่ลูกสำคัญที่สุด พูดตรงๆ ลิ้นกับฟัน ทุกคู่ทุกครอบครัวมีปัญหา หนักเบาแตกต่างกันออกไป

แฟนคลับชอบภาพนี้กันมาก อนาคตอาจกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันใครจะรู้

คุณแม่ยังแซ่บ

 

เนื้อหายอดนิยม