โดนเข้าแล้ว!! “มุกกี้แซ่บ” เน็ตไอดอลชื่อดัง จ่ายค่าปรับ 5 หมื่น หลังสืบพบภาพโฆษณาแอลกอฮอล์ เมื่อ 2 ปีก่อน

โดนเข้าแล้ว!! “มุกกี้แซ่บ” เน็ตไอดอลชื่อดัง จ่ายค่าปรับ 5 หมื่น หลังสืบพบภาพโฆษณาแอลกอฮอล์ เมื่อ 2 ปีก่อน
เป็นข่าวที่โด่งดังมาได้สักระยะแล้ว สำหรับกรณีที่มีหมายเรียกตัวคนดัง ในเรื่องของการทำผิด พ.ร.บ. มาตรา 32 มารับทราบข้อกล่าวหาโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างมากมายหลายคน และล่าสุดเมื่อวานนี้ วันที่ 16 สิงหาคม เน็ตไอดอลชื่อดัง "มุกกี้แซ่บ"หรือ "น.ส.ชนิตา ภูวพิพัฒน์" ก็ได้เดินทางไป สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อทำการสอบปากคำ และรับทราบข้อกล่าวหาโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮล์ เพื่อเสียค่าปรับจำนวน 50,000 บาท ตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งมุกกี้ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "การที่ตนนั้นรู้เท่าไม่ถึงการและคาดไม่ถึงด้วยว่าจะมีกฎหมายตัวนี้บังคับใช้อยู่ เลยโพสต์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่เคยเป็นข่าวอยู่ครั้งหนึ่ง เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา แบบที่เหล่าดาราเขาก็โพสต์กัน" แล... อ่านต่อ

ติ่งหน้ากากจิงโจ้ตามด่า แฟน ฟลุ๊ค กะล่อน ทำศัลยกรรมแล้วหน้าเหมือน เป๊ก

ติ่งหน้ากากจิงโจ้ตามด่า แฟน ฟลุ๊ค กะล่อน ทำศัลยกรรมแล้วหน้าเหมือน เป๊ก
แฟนคลับหน้ากากจิงโจ้ ตามด่า เหตุ แฟน ฟลุ๊ค กะล่อน ทำศัลยกรรมแล้วออกมาหน้าเหมือน เป๊ก ผลิตโชค หลังจากที่ควงกันบินลัดฟ้าไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกับหมอศัลยกรรมชื่อดังที่โรงพยาบาลไอดี ฟลุ๊ค กะล่อน เน็ตไอดอลชื่อดังและแฟนหนุ่ม น้องมั้น ก็เผยความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนกลับถูกแฟนคลับหน้ากากจิงโจ้ ไม่พอใจถึงขั้นตามมาด่า แฟนหนุ่มของฟลุ๊ค กะล่อน ว่าทำไมทำศัลยกรรมแล้วหน้าเหมือน หนุุ่ม เป๊ก ผลิตโชค เอ้าเหมือนแค่ไหนไปดูกัน อยากจะบอกก็มีความเหมือนความคล้ายพอสมควรอยู่นะจ้ะ โดยเฉพาะมุมกล้องมุมนี่ เรียกว่าจะตั้งใจให้เหมือนหรือบังเอิญไปเหมือนอันนี้บอกไม่ได้หรือว่าจะหมอเดียวกันอันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันเพราะเรื่องศัลยกรรมที่เกาหลีนั... อ่านต่อ

“5 ดารานักร้อง” ลูกชาวนาแท้ๆ ที่โปรไฟล์อาจธรรมดา แต่ผลงานดังไกลไปทั้งประเทศ

“5 ดารานักร้อง” ลูกชาวนาแท้ๆ ที่โปรไฟล์อาจธรรมดา แต่ผลงานดังไกลไปทั้งประเทศ
ต้องบอกเลยว่าวงการเพลงถือว่าเป็นอีกวงการหนึ่งที่ใครๆต่างใฝ่ฝันที่อยากจะเข้ามาโลดแล่นในวงการนี้เพราะแต่ละคนที่มีความฝันต่างก็ต้องพยายามประกวดตามเวทีต่างๆและการทำโปรไฟล์ให้สะดุดตาให้น่าชักจูงมาเป็นนักร้องหรือเป็นดาราเพื่อเป็นการแจ้งเกิดให้ตัวเอง และวันนี้เราได้รวม 5 ดารานักร้องลูกชาวนา ที่โปรไฟล์อาจจะไม่สะดุดตาหรือดูรวย แต่ผลงานของแต่ละคนนั้นมีคุณภาพและดังๆทั้งนั้น แต่จะมีใครบ้างวันนี้เราได้รวมมาให้ชมกันแล้ว 1. "นิว นภัสสร" 2.ข้าวทิพย์ ธิดาดิน สวยเก่ง ชาวนาตัวจริง สวยมากคนนี้ 3. "ต้น ศักราช ศรีวังพล" ชิวๆ ทำไป ทำงาน 4. เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม สู้ๆ งา... อ่านต่อ

คืนเดียว 2 ล้านวิว กะเทยสู้ชีวิตหาเงินปลูกบ้านเองไม่สนคนด่าบ้านหลังเล็กจัง

คืนเดียว 2 ล้านวิว กะเทยสู้ชีวิตหาเงินปลูกบ้านเองไม่สนคนด่าบ้านหลังเล็กจัง
คืนเดียว 2 ล้านวิว กะเทยสู้ชีวิตหาเงินปลูกบ้านเองไม่สนคนด่าบ้านหลังเล็กจังกะเทยบ้านนาพาแม่แดนซ์วันเดียวคนแห่ดูทะลุ 2 ล้านวิวเรียกว่าทำลายสถิติเดิมที่เคยทำไว้เมื่อปีที่แล้ว สำหรับ น้องบาสตี้ เน็ตไอดอลกะเทยชื่อดังจากจังหวัดพิษณุโลก มีคนติดตามมากกว่าล้านคน โดยน้องบาส บอกว่าชวนแม่มาเต้นเพื่อทำอะไรสนุกสนานฮาๆ แตกต่างจากคนอื่น ซึ่งช่วงวันแม่ปีที่แล้วเรียกว่ากระแสตอบรับดีมากวันเดียวมียอดวิวมากกว่าหนึ่งล้าน แต่ปีนี้กระแสกลับแรงกว่าคืนเดียวยอดวิวถล่มเกิน 2 ล้านวิวไปแล้วจ้า เปิดใจเป็นกะเทยก็จริงแต่สร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัว โดยน้องบาสเผยว่า ตอนนี้อายุ 18 แต่หาเงินมาปลูกบ้านเป็นของตัวเองได้แล้วแถมยังออกรถเก๋งด้วยเงินที่หาด้วยน้ำ... อ่านต่อ

ดังแล้วทำตัวเริ่ด! เฟิร์สตี้ หอบข้าวแจกคนเร่ร่อน ไม่ลืมกำพืดเคยอดหิวโหยแบบนี้

ดังแล้วทำตัวเริ่ด! เฟิร์สตี้ หอบข้าวแจกคนเร่ร่อน ไม่ลืมกำพืดเคยอดหิวโหยแบบนี้
ดังแล้วทำตัวเริ่ด! เฟิร์สตี้ หอบข้าวแจกคนเร่ร่อน ไม่ลืมกำพืด เคยอดหิวโหยแบบนี้มาก่อน ซึ่งตอนนั้น เน็ตไอดอลชื่อดัง น้องเฟิร์ส เคยบอกว่าหนีออกจากบ้านแล้วแทบไม่มีที่ซุกหัวนอน อยู่กันอย่างอดๆอยากๆ ลำบากมาก ขนาดนี้แค่มาม่าห่อเดียวต้องเอาไปแช่น้ำเย็นแบ่งกันกินแฟนเพื่อให้หายหิว ซึ่งปัจจุบันแฟนคนนี้ก็คือคนรักหรือพระเอกในชีวิตจริง ล่าสุดหลังจากที่เปลี่ยนชีวิตจนได้มาเป็นทั้งนางแบบ นักแสดง เน็ตไอดอลและตัวแม่นักรีวิว เฟิร์ส เริ่มมีฐานะ ก็ไม่เคยลืมกำพืดตัวเอง หาเงินได้เอาไปช่วยเหลือคนที่ลำบากกว่า โดยเจ้าตัวได้แจกข้าวคนเร่ร่อนแถวเสาชิงช้าพร้อมโพสว่า "มาบริจาคข้าวกล่องให้คนไร้บ้านและคนพิการร่อนเร่ที่เสาชิงช้า เอามา100กล่อง แต่มารอบนี้คนไ... อ่านต่อ

เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ สิตางศุ์ สายสะบัด เปลี่ยนเป็นลุคเจ้าสาว สุดสะพรึงมาก

เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ สิตางศุ์ สายสะบัด เปลี่ยนเป็นลุคเจ้าสาว สุดสะพรึงมาก
เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ สิตางศุ์ สายสะบัด เปลี่ยนเป็นลุคเจ้าสาว สุดสะพรึงมาก Makeup คุณ สิตางศุ์ สายสะบัด Make over ในรายการ @kuichawshow เปลี่ยนเป็นลุคเจ้าสาว ขอบอกว่างานนี้ท้าทายมากๆ เพราะปัญหาที่เจอ ลงรองพื้นไม่ค่อยติด เพราะสภาพผิวไม่ค่อยรับเลย และโครงหน้าที่เปลี่ยนไม่ได้มาก น้องฉัตรทำหน้าที่จัดสรรค์องค์ประกอบบนหน้าให้ลงตัวที่สุด! พี่เค้าเคยฝันอยากมีพรีเวดดิ้งในชีวิต ขอบคุณรายการคุยเช้าโชว์ที่ให้น้องฉัตรได้มีส่วนร่วมในความฝันของพี่เค้านะครับ hair by @ntor00 วิกผมสวยๆ @sirawigs ขอบคุณ @orangedrama @porpiere คุยเช้าโชว์ ชุด by @cosmo_weddingdress makeover nongchatmakeupthailand teamnongchat cosmetics @ran_cosmetic Eyelashe... อ่านต่อ

เจอลายสักรุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง เสียดายเกิดผิดยุค ไม่งั้น ดีเจเจฟฟี่ ดีเจมังกร ไม่ได้เกิดแน่

เจอลายสักรุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง เสียดายเกิดผิดยุค ไม่งั้น ดีเจเจฟฟี่ ดีเจมังกร ไม่ได้เกิดแน่
เจอลายสักรุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง เสียดายเกิดผิดยุค ไม่งั้น ดีเจเจฟฟี่ ดีเจมังกร ไม่ได้เกิดแน่เจอลายสักรุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง ..Cr.ภาพ"เทพฤทธิ์ อินทร์จันทร์ บอยแสลด" ทำเอาหลายคนถึงกับหันมามองกับลายสักเต็มตัวของคุณลุงท่านนี้ เห็นแล้วบอกเลยว่านี่แหละคือลายสักรุ่นใหญ่ตัวจริงเสียงจริง ไอ้ที่เราเห็นๆกันเป็นเน็ตไอดอลสาวๆกรี๊ดแตกกันทั่วบ้านทั่วเมือง คุณลุงแกผ่านจุดนั้นมาเป็นนานมากแล้ว กราบในความมีลายสักเต็มตัว บอกเลยว่าลุงเท่ห์และหล่อมาก ดูดีมาก ทีปัจจุบันกำลังฮิตมากในหมู่วัยรุ่นเพราะเห็นเน็ตไอดอลทำแล้วดังทำแล้วมีคนกรี๊ดด!! แต่คุณลุงรุ่นใหญ่คนนี้กลับดูสงบนิ่ง สุขุม น่าชื่นชม น่า้เกรงขาม เสียดายนี่ถ้าลุงเกิดยุคนี้ รับรองคงมีคนมาจ้างรีวิวสินค้าเ... อ่านต่อ

แนท เกศรินทร์ โอบหลัง เก่ง ลายพราง น้องเนย ไม่ปลื้มแน่ สนิทแค่ไหนหัดเกรงใจบ้าง

แนท เกศรินทร์ โอบหลัง เก่ง ลายพราง น้องเนย ไม่ปลื้มแน่ สนิทแค่ไหนหัดเกรงใจบ้าง
เป็นเรื่อง! แนท เกศรินทร์ โอบหลัง เก่ง ลายพราง น้องเนย ไม่ปลื้มแน่ สนิทกันแค่ไหนก็เกรงใจกันบ้าง งานเข้าสาว แน๊ต เกศริน เต็มๆเลยจ้าหลังเล่นไปโอบกอดโอบไหล่มาจากข้างหลังของ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชื่อดังซึ่งมีคนรักอยู่แล้ว นั่นก็คือน้องเนย สายธาร เจอดรามาดอกใหญ่ว่าเป็นสาวเป็นนางไม่ควรแตะเนื้อต้องตัวผู้ชายที่เขามีเจ้าของแล้วแบบนี้ ยิ่งแฟนคลับน้องเนย มาเห็นเข้ายิ่งไม่พอใจ แม้สาวแน๊ต นางคงไม่ได้ตั้งใจและคงไม่ได้คิดอะไร แฟนคลับมาคิดมากกันเองแต่ผู้หญิงผู้ชายอยู่ใกล้กันโดนตัวนิดหน่อยอาจคิดเตลิดไปไกล จริงๆแล้ว เก่ง ลายพราง และน้องแน๊ต เนี่ยตั้งใจไปทำความดีคือทั้งสองไปร่วมกิจกรรมในคุกคลองเปรมหญิง แบบไปเยี่ยมผู้ต้องหาในคุกผู้หญิงและมีกิจกรรมบ... อ่านต่อ

เพชร ปากปลาร้า เน็ตไอดอลดัง ออกแจงปมเจอมรสุมชีวิต หนีค่าคอนโด โกงเงินลูกค้า

เพชร ปากปลาร้า เน็ตไอดอลดัง ออกแจงปมเจอมรสุมชีวิต หนีค่าคอนโด โกงเงินลูกค้า
เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ เน็ตไอดอลชื่อดัง ออกชี้แจงแล้วหลังเจอปมเจอมรสุมชีวิตถูกกล่าวหาว่าเธอหนีค่าคอนโดและโกงเงินลูกค้าโดยเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงในเฟสบุคของตัวเองว่า "ปากคนก็พูดไปเรื่อย หาว่าเพชรหนีค่าคอนโดทรยศเจ้าของแบรนด์ไปอีก ฟังนะคะ เจ้าของเคฟิวล์เขาเป็นญาติเพชรคะ ย้ำเป็นญาติทางสายเลือดมาตั้งแต่เพชรเกิด ค่าห้องเช่า 6,500 ต่อเดือน ขาย Kfeel รีวิวสินค้า ทุกเดือนเพชรก็พออยู่ได้แล้ว คะ คอนโดเพชร ไม่ได้จ่ายเดือนละสองหมื่นนะคะ ไม่จำเป็นต้องหนีคะ" "ไม่ส่งของลูกค้าโกงเงินลูกค้า เพชรส่งของทุกวันคะ ลูกค้าคนไหน ไม่ได้สินค้าไหนคะ คนไหน ที่สั่งความผอมแล้วไม่ได้บ้าง ?? ช่วยมายืนยันที แต่ปัญหาบางปัญหาเพชรคิดว่าเพชรไม่จำเป็นต้องพูดต้องบ... อ่านต่อ

เปิดใจเฟิร์สตี้ หนีออกจากบ้านตอน18ไร้ที่ซุกหัวนอน แฟนขอแต่งงานด้วยมือถือ1เครื่อง  

เปิดใจเฟิร์สตี้ หนีออกจากบ้านตอน18ไร้ที่ซุกหัวนอน แฟนขอแต่งงานด้วยมือถือ1เครื่อง  
เปิดใจ เฟิร์สตี้ เคยหนีออกจากบ้านตอน 18 ไร้ที่ซุกหัวนอน แต่งงานด้วยสินสอดมือถือ 1เครื่อง ต้องบอกว่าชีวิตของเน็ตไอดอลชื่อดัง น้องเฟิร์สตี้ เฟสบุค firzty shawatida kuptawatin นั้นเคยผ่านความยากลำบากในชีวิตมามากมาย ซึ่งเจ้าตัวไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนกับความหลังที่ยังฝังในหัวที่ทำให้เจ้าตัวต่อสู้ชีวิตจนมาได้ดีเหมือนทุกวันนี้ ใครจะคิดละว่ากะเทยเน็ตไอดอลชื่อดังเป็นทั้งนางแบบและกำลังมีผลงานการแสดงคนนี้ เคยผ่านช่วงดราม่าโดยเจ้าตัวบอกว่าตอนอายุ 18 นั้นเคยหนีออกจากบ้าน ไม่มีที่ซุกหัวนอนจนกระทั่งไปทำงานเป็นแม่บ้านหอพักเพื่อแลกกับการมีที่อยู่ เรียกว่าลำบากมาก อดมื้อกินมื้อมาก่อน “ตอนเด็กเฟิร์สอยู่ในครอบครัวที่ค่อนข้างสบายเลยนะคะ คุ... อ่านต่อ