ไม่โป๊ก็ดังได้ อาม ชุติมา แรงต่อเนื่อง ล่าสุดแซงหน้า ลำไย ไหทองคำ ไปแล้ว

ไม่โป๊ก็ดังได้ อาม ชุติมา แรงต่อเนื่อง ล่าสุดแซงหน้า ลำไย ไหทองคำ ไปแล้ว
เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีอย่าง อาม ชุติมา คนแต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่แต่งให้ ลำไย ไหทองคำ ที่ต้องบอกเลยวว่าเธอนั้น ทั้ง ร้อง เต้น แต่งเพลงเองอีกด้วย เธอนี่เก่งสุดๆไปเลยนะจ๊ะ ล่าสุดทำเอาแฟนคลับเฮหนักมาก มีคนติดตามเพิ่มกว่า 1 ล้านคนเลยทีเดียวถือว่าสูงมากๆในระยะแค่ 1 ปียอดผู้ติดตามยังขยับเรื่อยๆสำหรับสาวฮอตคนนี้ทั้งนี้ยังไม่พอหากใครไปส่อง Facebook ของ ลำไย ไหทองคำ จะรู้เลยว่าปัจจุบันนี้สาว อาม ชุติมา ได้แซงหน้าสาวลำไยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้มีเพจเฟสบุ๊คชื่อ ข่าวลูกทุ่ง ได้้อกมาโพสต์ภาพพร้อมได้ระบุข้อความว่า… แรงต่อเนื่อง อินดี้นักร้อง-นักแต่ง อาม ชุติมา เจ้าของเพลง อดีตเคยพัง “ที่รักของค... อ่านต่อ

แฟนคลับเสียชีวิต ‘จ๊ะ’ เคลียร์คิวร่วมงานศพ ร้อง ‘คันหู’ ทั้งน้ำตา ครอบครัวปลื้มใจหวังลูกมีสุขครั้งสุดท้าย

แฟนคลับเสียชีวิต ‘จ๊ะ’ เคลียร์คิวร่วมงานศพ ร้อง ‘คันหู’ ทั้งน้ำตา ครอบครัวปลื้มใจหวังลูกมีสุขครั้งสุดท้าย
เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันที่ 20 มกราคม 2562 ภายในงานเผาศพของนางสาวณัฐชา พานิช อายุ 21 ปี นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งจัดขึ้นที่วัดคลองครุ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร บรรยากาศภายในงานแม้จะเป็นไปด้วยความเศร้าโศกของครอบครัวพานิช แต่ก็มีการจัดประดับตกแต่งทั้งผ้าและดอกไม้ภายในงานให้เป็นสีชมพู สวยหวานด้วยดอกกุหลาบ ซึ่งเป็นสิ่งที่นางสาวณัฐชาฯ ชื่นชอบตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ อีกทั้งสิ่งที่ครอบครัวได้ทำให้กับนางสาวณัฐชา เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนส่งดวงวิญญาณไปสู่สรวงสวรรค์ก็คือ การติดต่อนักร้องสาวชื่อดังจ๊ะอาร์สยาม มาร่วมในงานศพนี้ด้วย เนื่องจากน้องณัฐชา เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่นั้น เป็นแฟนคลับตัวยงของจ๊ะอาร์สยาม ไม่ว่าจ๊ะจะมีคอน... อ่านต่อ

แชร์ประสบการณ์คนอ้วน 120 โล ลดเหลือ 62 บอกใครก็ไม่เชื่อ สวยจำไม่ได้

แชร์ประสบการณ์คนอ้วน 120 โล ลดเหลือ 62 บอกใครก็ไม่เชื่อ สวยจำไม่ได้
ก่อนปอนด์จะผอม = ปอนด์ก็เคยอ้วนมาก่อน ก่อนปอนด์จะสวย = ก็เคยหน้าเหี้ยมาก่อน ขอบคุณความอดทนในการเปลี่ยนแปลงตัวเองใน3 ปี แชร์ได้นะเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยเลื่อนดูให้หมดนี้คนเดียวกันจริงๆนะบางคนโชคดีนะเกิดมาผอม ต่อไปก็แค่ศัลแต่ปอนไม่ไงต้องลดอ้วนจาก120 ให้ผอมถึงค่อยศัล55 จุดเริ่มต้นคนเราไม่เท่ากัน มีเงินสวยได้ทุกคนแหละมึงพักนะ บางคนมีเงินเป็นสิบล้าน ทำจนจะตายละหน้ายังเหี้ยมีเยอะแยะ คนจะทำศัลสวยอยู่ที่ดวง และรากหน้าเก่าเด้อ55555 หวังว่าสตอรี่ปอนจะเป็นกำลังใจให้คนอ้วนที่อยากจะผอมและคนที่ไม่สวยอยากจะสวยนะ นี้หุ่นปัจจุบัน ... อ่านต่อ

ใบเตย เน็ตไอดอลค้ายา เจ้าของวลี เพลงที่มีงูออกมา

ใบเตย เน็ตไอดอลค้ายา เจ้าของวลี เพลงที่มีงูออกมา
เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ขยายผล เข้าตรวจค้นบ้านนายพรชัย พักย่านเขตสายไหม กทม. ซึ่งได้อาศัยอยู่กับ น.ส.สุพัตรา หรือใบเตย บัวแก้ว เจ้าของท่าเต้นเพลงที่มีงู เป็นแฟนสาว จากการตรวจค้น พบเคตามีน น้ำหนักประมาณ 3.8 กรัม และสามารถตรวจยึดทรัพย์สินตามพระราชบัญญัติมาตรการในการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534 มีรถยนต์ 3 คัน รถจักรยานยนต์เวชป้า 1 คัน ทองรูปพรรณและนาฬิกาโรเร็กซ์ รวมมูลค่าทรัพย์สินกว่า 10 ล้านบาท สำหรับ น.ส.สุพัตรา ถือเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังในโลกโซเชีย ลมีเดีย หลังก่อนหน้านี้มีคลิปเผยแพร่ในช่องทางยูทูป ที่กำลังเที่ยวอยู่ในสถานบันเทิง ก่อนจะขอเพลงจากดีเจว่า "ขอเพลงที่มันมีงูออกมาหน่อย" ก่อนที่... อ่านต่อ

ปล่อยออกมาแล้ว บังแจ็ค ไม่จบง่ายๆ โพสต์ถึง น้องเนย สายธาร งานนี้คลิปบนเตียงชัดเจน (คลิป)

ปล่อยออกมาแล้ว บังแจ็ค ไม่จบง่ายๆ โพสต์ถึง น้องเนย สายธาร งานนี้คลิปบนเตียงชัดเจน (คลิป)
เอาจนได้ บังแจ็ค ล่าสุดออกมาโพสต์คลิปอ้างนั้นอ้างนะว่าเป็น เนย สายธาร อย่างแน่นอนซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปสั้นๆพร้อมกับโพสต์ภาพ น้องเนย โดยคลิปดังกล่าวนะเจ้าตัวได้โพสต์ลงโซเชียลพร้อมแคปชั่นที่ว่า อ้าวคลิปแรกชมให้อย่างสบายตานะกูตัดลงได้กินข้าวนี้กลัวเฟสกูจะโดนสแปมกูต้องเซ็นเซอร์ไว้ก่อนไม่งั้นเฟสกูจะติวแน่นอน ซึ่งงานนี้หากมองแล้ววิเคราะห์ดี ๆ และอีกไม่กี่นาทีต่อมาได้ทำการปล่อยคลิปที่2โดยได้ระบุข้อความว่า... อ้าชมคลิปที่สองที่ดียาฟังเพลงสนุกสนานกันคลิปอีกเรือตั้งเยอะ 400 กว่าคลิปเดี๋ยวกูลงให้ใจเย็นๆ และไม่กี่นาทีต่อมาเหมือนโพสต์ที่2ได้หายไป ไม่แน่ใจว่าโดนลบหรือเฟสบุ๊คสแปม โดยในคลิปนั้นไม่เหมือน น้องเนย แม้แต่นิดเดี... อ่านต่อ

บังแจ็ค แฉ ปล่อยคลิปหลุด กานต์ วิภากร เผยให้รู้นิสัยที่แท้จริง (คลิป)

บังแจ็ค แฉ ปล่อยคลิปหลุด กานต์ วิภากร เผยให้รู้นิสัยที่แท้จริง (คลิป)
กลับมามีกระแสในโลกออนไลน์อีกครั้งสำหรับ กานต์ วิภากร หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้บุกไปถึงบ้านอดีตสามีจนตอนนี้เป็นข่าวโด่งดังมากๆเพราะหลายฝ่ายที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่าเธอนั้นสติแตกหลุดใช้กระจกจะปาดคอตัวเองซึ่งประเด็นดังกล่าวนั้นสร้างความตกใจให้กับคนที่รู้ข่าวมากๆถึงอย่างไรหากย้อนกลับไปเจ้าตัวนั้นก็เคยมีเรื่องและมีข่าวคราวกับบังแจ็ค เน็ตไอดอลที่เคยมีประวัติไม่ดีเกี่ยวกับครั้งหนึ่งเคยตกเป็นข่าวดัง บังแจ็ค-กานต์ ล่าสุดบังแจ็คก็ได้โพสต์มาอีกครั้งโดยครั้งนี้เจ้าตัวได้ไลฟ์สดด่า กานต์ วิภากร ที่แต่คำหยาบเต็มไปหมดทั้งนี้ยังปล่อยภาพหลุด บังแจ๊คบอกว่า เป็นคลิปที่ทางด้านเจ๊กานต์ นั้นมาร่ำไห้ขอร้องให้ตนนั้นทำวีซ่าเพื่อที่จะไปหาลูกๆ ส่วนคลิป... อ่านต่อ

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ แฮปปี้เกิดมาเป็นแบบนี้ สุดภูมิใจทำงานสร้างบ้านได้ในวัย 12 ปี

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ แฮปปี้เกิดมาเป็นแบบนี้ สุดภูมิใจทำงานสร้างบ้านได้ในวัย 12 ปี
วันที่ 22 ตุลาคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่  หรือ เด็กชายนิพิฐพงศ์ รักตน อายุ 12 ปี เน็ตไอดอลสอนแต่งหน้า หลังเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นบ้านที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองในวัยเพียง 12 ปี จนเกิดเป็นกระแสโซเชียลให้ความชื่นชมจำนวนมาก ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น โดยน้องเนสตี้ เปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวมีราคา 800,000 บาท ตนเองตั้งใจสร้างเพื่อให้พ่อแม่และครอบครัวได้อยู่ด้วยกัน จากเงินที่ได้จากการทำงาน ซึ่งตนเองรักสวยรักงามตั้งแต่เด็กอายุประมาณ 4 ขวบ จนเรียนชั้นประถมก็เริ่มนำมือถือมาไลฟ์สอนแต่งหน้า และเมื่อช่วง 3-4 เดือน ที่ผ่านมา มีงานจ้างติดต่อให... อ่านต่อ

ปล่อยเวอร์ชั่นเต็ม เพลงสวย 4G พอลล่า ตอกย้ำค่านิยม ผู้หญิงสวยเพราะศัลยกรรมไม่ผิด!!

ปล่อยเวอร์ชั่นเต็ม เพลงสวย 4G พอลล่า ตอกย้ำค่านิยม ผู้หญิงสวยเพราะศัลยกรรมไม่ผิด!!
หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาได้ไม่นาน นักร้องลูกทุ่งดาวรุ่งพุ่งอย่าง น้องพอลล่า แห่งค่าย Smile Music ก็โกยเรตติ้งแรงขึ้นทุกวัน แหมได้แรงดีสายดันอย่าง คุณนาย พิมพ์นิภา เกษมธนานันทิ์ หรือที่รู้จักกันทั้งวงการในนาม ไฮโซแก้ว บิวตี้อาย เจ้าแม่ความงามศัลยกรรม ทั้งปั้นทั้งดันไหนจะจัดเพลงให้ร้อง ไหนจะมีการสร้างละครสั้นมาดันงานนี้ดังระเบิดอย่างเดียวจนทำให้เพลง สวย4G ของนางเริ่มฮอตฮิตติดหนูกันขึ้นมาบ้าง ปล่อยเพลงเต็มเพลงนี้บอกเลยว่าเอาใจขาศัลยกรรมโดยเฉพาะ ตอกย้ำค่านิยมที่หลายคนกลัวหรือโดนมองว่าการทำศัลยกรรมนั่นน่าอาย ไม่น่าภูมิใจ ไปทำต้องแอบไปทำกลัวชาวบ้านชาวช่องเขารู้แล้วเอามาโดนล้อ แต่เดี้ยนมั่นใจว่าหลังจากฟังเพลง สวย4G กับเอ็มวีเวอร... อ่านต่อ

เจ้าแม่ปลวกกลับชาติมาเกิด!! ทุบหน้าพลิกชีวิตมหัศจรรย์ โดนแฉกู้เงินเพื่อน 5 หมื่นทำนมดังเปรี้ยง!

เจ้าแม่ปลวกกลับชาติมาเกิด!! ทุบหน้าพลิกชีวิตมหัศจรรย์ โดนแฉกู้เงินเพื่อน 5 หมื่นทำนมดังเปรี้ยง!
เจ้าแม่ปลวกกลับชาติมาเกิด!! ทุบหน้าพลิกชีวิตมหัศจรรย์ โดนแฉกู้เงินเพื่อน 5 หมื่นทำนมดังเปรี้ยง!!!ณ นาทีกำลังดังกระหึ่ม น้องพอยลี่ เน็ตไอดอลคนสวย ทีมีผู้ติดตามเกือบล้านที่หลายรู้จักดีจากคลิปเต้นเพลงปานามา จากคลิปดังเพลงปานามา ของน้องพลอย ใครจะไปรู้ว่ากว่าน้องจะมาดังมียอดคนติดตามถึง 8 แสน น้องเคยเสียศักด์ศรีแบกหน้ากู้เงินเพื่อนถึง 50,000 บาท เพื่ออัพไซส์ แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงรักสวย เธอจะไม่ยอมหยุดที่ "โนตมหรอก" เธอตัดสินใจเสริมจมูก เสริมฮวงจุ้ย แค่นี้พอไหม ไม่ค่า! ตาฉันไม่สวย ตาฉันต้องวิ๊งต้องปัง ตัดสินใจอะทำตาก็ด๊ะ ตัดสินใจทำตาสองชั้นเพื่อความวิ้งก็คิดว่าพอแล้วจนพักไปช่วงหนึ่ง แต่อ้าว!ปากไม่กระจับ เวลาถ่ายรูปไม่Sexyไม่น่ารัก ย... อ่านต่อ

เด็ดมาก! คืนฟอร์มเซ็กซี่สตาร์ เอ็มมี่ แม๊กซิม โชว์ลีลาเพลงน้ำแตก งานไหลบางปู

เด็ดมาก! คืนฟอร์มเซ็กซี่สตาร์ เอ็มมี่ แม๊กซิม โชว์ลีลาเพลงน้ำแตก งานไหลบางปู
ห่างหายจากลีลาเซ็กซี่ไปนานนม สำหรับเซ็กซี่สตาร์ไซส์ยักษ์ "เอ็มมี่-อมลวรรณ" หรือ "เอ็มมี่ maxim" ล่าสุดคัมแบคกลับมาเขย่าบัลลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้ง เปิดเวทีโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "น้ำแตก" ช่วงวันสงกรานต์ ที่งานไหลไมอามี่บางปู สมุทรปราการ ชนิดที่ว่าจัดเต็ม เรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งงานเลยทีเดียว เพราะเธอทั้งโชว์ลีลาร้อง ลีลาเลื้อยเด้งซ้าย เด้งขวา แฟนเพลงหัวใจจะวายโดยเฉพาะหนุ่มๆต่างก็อยากจะวิ่งเข้าไปสาดน้ำ "สาวเอ็มมี่" กันยกใหญ่ ซึ่งการกลับมาโชว์ฮือฮาของเธออีกครั้งนี้ หลังหายไปศึกษาธรรมมะบวชเรียน แฟนๆก็บ่นคิดถึงงานโชว์เซ็กซี่ของเธอ ถึงขนาดต่อสายตรงขอคิวงานโชว์กันเพียบ ลีลาเด็ดเต็มสิบคะแนนขนาดนี้ ทำเอาหนุ่มๆฟินกันทั้งสยามประเทศ... อ่านต่อ