#เปลี่ยนไปมาก !! “เร็กเก้ บ้านสวน” หนุ่มที่โด่งดังจากการเต้นเพลง “ผมรักเมืองไทย” ล่าสุดจำแทบไม่ได้ !!!

#เปลี่ยนไปมาก !! “เร็กเก้ บ้านสวน” หนุ่มที่โด่งดังจากการเต้นเพลง “ผมรักเมืองไทย” ล่าสุดจำแทบไม่ได้ !!!
หลายคนคงยังจำกันได้ สำหรับ เร็กเก้ บ้านสวน หนุ่มเต้นเพลง ผมรักเมืองไทย หน้าเซเว่น ที่พูดเลยว่าท่าเต้นโคตรกวน …เห็นแล้วน่า…มาก วันนี้เรามีภาพปัจจุบันสดๆร้อนๆของ เร็กเก้ บ้านสวน มาฝากกันบอกเลยงานนี้พี่เขาเปลี่ยนไปเยอะมาก… ... เร็กเก้ บ้านสวน..ดูหน้านางซะก่อน ... ภาพโปรไฟล์ของ หนุ่มฝ้าย .. ... แค่ชุดเจ็บไม่พอ หน้าตาต้องมาด้วย! ... 👉 เจอพี่เท่ง ไอดอลในดวงใจ ... ... บนเวที เต็มที่สุด ๆ ตุงมาเชียว 555+ .. ... ชุดธรรมดา ตอนอยู่บ้าน จร้าาา .. ช่วงพักร้อนของนางจร้าาา .. ... และนี่คือชีวิตล่าสุดของ หนุ่มฝ้าย หรือ เร็กเก้ บ้านสวน นั่นเอง! ... 👉 งานนี้เรียกว่าจำภาพเก่าของหนุ่มเร็กเก... อ่านต่อ

เจ๊อ้อยโพสเดือดถึงเน็ตไอดอลลาว ติ่งนุนีร้อนตัว ด่าเกาะกระแส สมแล้วโดนหยิ่งใส่

เจ๊อ้อยโพสเดือดถึงเน็ตไอดอลลาว ติ่งนุนีร้อนตัว ด่าเกาะกระแส สมแล้วโดนหยิ่งใส่
เจ๊อ้อยโพสเดือดถึงเน็ตไอดอลลาว ติ่งนุนีร้อนตัว ด่าเกาะกระแส สมแล้วโดนหยิ่งใส่ยังคงเป็นประเด็นดราม่าให้ชาวโซเซียลได้ติดตามเมื่อแม่ค้าดัง เจ๊อ้อย หรือ อ้อย ทิพวรรณ ตันไชย เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมชื่อดังและเป็นนักธุรกิจหญิงไฟแรงดีกรีนักแข่งรถมอเตอร์ระดับแชมป์เมืองไทยได้ออกมาโพสในเฟสบุค Tippawan Tanchai ถึงกรณีที่โดนเน็ตไอดอลชื่อดังจาก สปป. ลาวหยิ่งใส่ ไม่รับงานไม่พอแถมยังทำท่าทีไม่สนใจ จนโดนด่าว่าดังแล้วหยิ่ง สร้างภาพ  ในทีวีทำตัวน่ารักแบ้วใสแต่พอเจอมากับตัว นั้นคนละคนจนกลายเป็นงานเข้าสาวนุนี ล่าสุดทางอ้อย ได้ออกมาเคลื่อนไหวต่อเนื่องกับกระแสดราม่าดังกล่าวหลังที่เจ้าตัวถูกมองว่าไปชอบเกาะกระแสนุนี เน็ตไอดอลลาวคนสวยคิวทอง แถมยังโดนบรรดาแฟน... อ่านต่อ

เปลี่ยนไปเยอะมาก สงสาร สุชาติ แคปเจอร์ ป่วยหนัก เข้าโรงบาลให้เลือดเป็นประจำ

เปลี่ยนไปเยอะมาก สงสาร สุชาติ แคปเจอร์ ป่วยหนัก เข้าโรงบาลให้เลือดเป็นประจำ
เปลี่ยนไปเยอะมาก สงสาร สุชาติ แคปเจอร์ เน็ตไอดอลชื่อดังที่ตอนนี้ ป่วยหนัก ต้องเข้าโรงพยาบาลให้เลือดเป็นประจำเผยมีอาการเลือดจางหรือธาลัสซีเมีย หลายคนยังจำได้ต้อง น้อง ญาญ่า หรือ สุชาติ แคปเจอร์ เน็ตไอดอลชื่อดังที่มีคนติดตามล้านกว่าคน เจอตัวล่าสุดทีโรงพยาบาลสระบุรี หลังเจ้าตัวต้องเข้าไปรักษาและต้องให้เลือดเป็นประจำ เคยสร้างเสียงหัวเราะและความน่ารักให้กับแฟนที่ติดตามสำหรับน้อง สุชาติ แคปเจอร์ หรือ ญาญ่า ที่มีหน้าตาตลกและดังมาจากคำพูดแคปเจอร์ ที่ตอนนั้นดังไปทั้วประเทศจนมีคนติดตามเยอะมาก แต่หลังจากนั้นกระแสก็ค่อยเงียบหายๆไป พร้อมมีข่าวว่าไป ตอนนั้นน้องญาญ่า ไปทำศัลยกรรมทำจมูก จนหน้าตาดูดีขึ้นมาเรียกว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคน  แถมพอสวยพอดังข... อ่านต่อ

ภาพล่าสุด เจ๊ปลา ขาแว๊น หลังประสบอุบัติเหตุสภาพพัง เห็นแล้วแทบไม่เชื่อ

ภาพล่าสุด เจ๊ปลา ขาแว๊น หลังประสบอุบัติเหตุสภาพพัง เห็นแล้วแทบไม่เชื่อ
กลายเป็นข่าวฮือฮาอย่างมาก สำหรับ เจ๊ปลา ขาแว๊น ประสบอุบัติเหตุรถล้ม สภาพหน้าเธอนั้นพังยับ แฟนคลับต่างก็ตกใจไม่ใช่ แต่ล่าสุด เจ๊ปลา กลับมานั่งรถมอเตอร์ไซค์อีกครั้ง หลังแผลเริ่มหายดี ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคต่อเธอเลยก็ว่า เรื่องแว๊นอยู่ในสายเลือดจริงๆ ล่าสุดเจ๊ปลา สภาพหน้าที่พันด้วยผ้าก๊อซ รอยแผลเต็มหน้า แต่ก็ขับมอเตอร์ไซค์ได้แบบเดิม ใจมันรักให้ทำยังไงอ่านะ พอแผลหายดีปุ๊บ เธอก็มานั่งบิดมอเตอร์ไซค์ พร้อมลงแข่งที่สนามอีกครั้ง บอกเลยเธอใจแกร่ง เจ็บที่ผ่านมามันแค่จิ๊บๆเองนาจา   ... อ่านต่อ

หายไปนาน ลูกโตขนาดนี้แล้วเรอ หมิว แหลงใต้ เน็ตไอดอลดัง โดนดราม่าใจแตก!

หายไปนาน ลูกโตขนาดนี้แล้วเรอ หมิว แหลงใต้ เน็ตไอดอลดัง โดนดราม่าใจแตก!
หายไปนาน ลูกโตขนาดนี้แล้วเรอ หมิว แหลงใต้ เน็ตไอดอลดังเฟสบุค Priyaporn Suksang โดนดราม่าใจแตก!ยังจำ น้องหมิว แหลงใต้ ดาวมหาลัยและเน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ เจมส์ จิรายุ ได้มั้ย ล่าสุดเจอตัวน้องหมิว แทบช็อคเพราะน้องเปลี่ยนไปเยอะมากหลังท้อง แล้วต้องพักการเรียนไว้ก่อนเพื่อมาเลี้ยงลูก หายเงียบไปนานมาก นึกว่าหายไปไหนที่แท้ น้องหมิว เน็ตไอดอลชื่อดัง ดาวมหาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง เพิ่งคลอดลูกสาวนะจ้ะหลังที่เจ้าตัวท้อง โดยก่อนหน้านี้หมิวเคยมีข่าวดังว่า เป็นคนสนิทของ พระเอกชื่อดังอย่าง หนุ่ม เจมส์ จิรายุ จนมีนักข่าวหลายสำนักรุมไปสัมภาษณ์ถามเองจากปากน้องหมิว โดนนักข่าวรุมถามถึงความสัมพันธ์ น้องหมิวตอบเคลียร์และชัดเจนว่าไม่ได้มีอ... อ่านต่อ

ลีน่า จัง แรงไปมั้ย! ด่า เฟิร์น ซิดนีย์ บ้านโดนยึดจนต้องหนีไปขายตัวที่เมืองนอก

ลีน่า จัง แรงไปมั้ย! ด่า เฟิร์น ซิดนีย์ บ้านโดนยึดจนต้องหนีไปขายตัวที่เมืองนอก
ลีน่า จัง แรงไปมั้ย! ด่า เฟิร์น ซิดนีย์ บ้านโดนยึดจนต้องหนีไปขายตัวที่เมืองนอก เปิดศึกด่ากราดด่าแรงจนเกินไปจริงๆสำหรับ ลีน่า จัง ที่จู่ๆก็เกิดหมั้นไส้ สาวเฟิร์น ซิดนีย์ ลูกสาวค่ายมวยจังหวัดพิษณุโลก ที่เคยตกเป็นข่าวดังครั้งหนึ่งท้าต่อยกับกับเสี่ยโป้ เพราะไม่พอใจที่เสี่ยโป้ ไปดูถูกศิลปะมวยไทยยกแข้งยกขาใส่นักมวยที่กำลังรำไหว้ครู ล่าสุดเปิดศึกด่าตอบโต่หลัง ลีน่า จัง ลุกขึ้นมาไฟ้ออกมาด่าแรงและแฉว่า เฟิร์น ซิดนีย์ สงสัยอยากจะดังมากจนตัวสั่น แล้วแฉประวัติขุดเรื่องเน่ามาฉะอย่างไม่ไว้หน้า โดยลีน่า จังบอกว่าเฟิร์น ซิดนีย์ นั้นมันทำท่าทำทางว่าตัวเองเก่งตัวเองกล้า ไปท้าชกท่าต่อยกับเขาตัวเท่าลูกหมา แล้วจะบอกให้ว่าความจริงมันหนีหัวซุกหั... อ่านต่อ

น้องนาฟ หลานสาวแพท ประกวดเฟรชชี่คว้าดาวมหาลัย โดนเม้าท์อวบตัวใหญ่จัง

น้องนาฟ หลานสาวแพท ประกวดเฟรชชี่คว้าดาวมหาลัย โดนเม้าท์อวบตัวใหญ่จัง
น้องนาฟ ประกวดเฟรชชี่คว้าดาวมหาลัย ดราม่าโดนเม้าท์ทำไมอวบตัวใหญ่จัง กลายเป็นเรื่องเป็นราวไปอีกสำหรับน้องนาฟ หลานสาว แพท ณปภา ที่โดนพวกปากหอยปากปูปากหมาไปเม้าท์นางว่า โหได้ตำแหน่งดาวมหาลัย ทำไมตัวอวบตัวอ้วนจัง กลายเป็นกระแสดราม่าไปอีก งานนี้เลยอยากจะเคลียร์ว่าจริงๆนาฟก็ไม่ได้หุ่นนางแบบผอมแห้งอะไนขนาดหรอกนะ เป็นสาวหุ่นดีเลยแหละแล้วสมัยนี้เรื่องหุ่นนางแบบพลัสไวส์ที่เมืองนอกเขาอินเทรนด์มาก แล้วการจะคว้าตำแหน่งดาวมหาลัยได้ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแค่หน้าตาดีหุ่นดีอย่างเดียวมันต้องมีคุณสมบัติหลายอย่างและที่นาฟได้ตำแหน่งดาวมหาลัยก็ไม่ใช่ได้ที่หนึงหรอกนะ แต่นาฟได้มาทั้งหมด 4 รางวัลในการประกวดเรียกว่าเป็นคนที่เพื่อนๆชื่นชอบมากคนหนึ่งเลยก็ได้ จ... อ่านต่อ

เล่นกับไฟอันตรายมาก อีส เน็ตไอดอล โดนจัดอีกดอก ช่อง7 เตือนกลัวเด็กเอาอย่าง

เล่นกับไฟอันตรายมาก อีส เน็ตไอดอล โดนจัดอีกดอก ช่อง7 เตือนกลัวเด็กเอาอย่าง
เล่นกับไฟอันตรายมาก อีส เน็ตไอดอล โดนจัดอีกดอก ช่อง7 เตือนกลัวเด็กเอาอย่าง ถึงกลายเป็นข่าวดังอีกแล้วเมื่อเน็ตไอดอลชายที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศอย่าง หนุ่ม อีส ชำนาญ เมืองหงษ์ ได้เล่นอันตรายเอาเทียนไปรนไฟแล้วละลายกลายเป็นน้ำมันจากนั้นเอาหยดไปดีดใส่กลายเป็นเพลิงไฟลุกขึ้นมา โดยเจตนาของเจ้าตัวเพื่อต้องการรำลึกความหลังสมัยเด็กที่เคยเล่นกันสนุกแบบนี้ ไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีหรือให้คนเอามาเอาอย่างเพราะเจ้าตัวก็รู้ว่าเล่นแบบนี้นั้นอาจเกิดอันตราย แต่คงเพราะลืมว่า อีส ไม่ใช่คนธรรมดาเพราะเขามีคนติดตามมากกว่า 2 ล้าน 4 แสนคน เวลาทำอะไรมาย่อมมีคนเห็นเป็นจำนวนมาก จนช่อง 7 ได้นำคลิปดังกล่าวไปนำเสนอเป็นประเด็นข่าว บอกเลยว่าถ้าออกช่... อ่านต่อ

น้องนาฟประกวดดาวมหาลัย จู่ๆมีแขกคนสำคัญมาเซอร์ไพรส์ เอาซะแตกตื่นไปทั้งงาน

น้องนาฟประกวดดาวมหาลัย จู่ๆมีแขกคนสำคัญมาเซอร์ไพรส์ เอาซะแตกตื่นไปทั้งงาน
น้องนาฟประกวดดาวมหาลัย จู่ๆมีแขกคนสำคัญมาเซอร์ไพรส์ เอาซะแตกตื่นไปทั้งงาน   จากเด็กสาวกะโปโล น้องนาฟ เน็ตไอดอลชื่อดัง เข้าเรียนปีหนึ่งที่มหาวิทยาลัยหอการค้า และได้เป็นเดือนของคณะบริหารที่ตัวเองเรียนอยู่ ล่าสุดที่มหาวิทยาลัยได้มีการประกวดเฟรชชี่เพื่อดาวและเดือนของมหาวิทยาลัยหอการค้า งานี้สาวนาฟ เตรียมาตัวมาเต็มเหนี่ยวพกความมั่นใจลงประกวดและไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวังเพราะ นางสามารถคว้ารางวัลมาได้ถึง 4 รางวัล ได้เงินมา 2000 บาทนะจ้ะ ที่สำคัญมีเหตุการณ์เซอร์ไพรส์สาวนาฟ เพราะมีดาราดังอย่าง สาว แพท ณปภาอุ้มลูกชายวัยกำลังน่ารักน่าชังน้องเรซซิ่ง โผล่มาเชียร์หลานสาว ทำเอาคนในงานพากันแตกตื่นว่ามาได้ยังไง โดยสาวนาฟเปิดใจว่า "เซ... อ่านต่อ

ที่เดียวในโลก กีกีจูโน่ จัดรันเวย์ร้านก่อสร้าง เดินแบบสุดฮือฮาเอาถุงปูนมาตัดชุด

ที่เดียวในโลก กีกีจูโน่ จัดรันเวย์ร้านก่อสร้าง เดินแบบสุดฮือฮาเอาถุงปูนมาตัดชุด
ที่เดียวในโลก กีกีจูโน่ จัดรันเวย์ร้านก่อสร้าง เดินแบบสุดฮือฮาเอาถุงปูนมาตัดชุด สร้างความฮือฮาอีกแล้วในโลกโซเซียลหลัง เฟสบุค กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา เน็ตไอดอล ที่มีพรสวรรค์ในการทำชุดไอเดียสร้างสรรค์ได้ปล่อยคอแลคชั่นใหม่เอาถุงปูนยี่ห้อดังทั้งตราช้าง ตราเสือ และ SCG มาทำเป็นชุดแดรสกระโปรงรูปแบบต่างๆอย่างสวยงามและลงตัวก่อนที่จะจัดรันเวย์สุดแปลกใหม่บนร้านค้าวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งที่เป็นผู้สนับสนุน บอกเลยว่านี่คือความสุดยอดและการสร้างสรรค์ผลงานของเด็กไทยรุ่นใหม่ที่ได้รับการยอมรับไม่ได้มองพวกเขาเป็นแค่กะเทยหรือคนๆคนหนึ่งที่ทำอะไรขึ้นเพื่อให้ดูตลกหรือเป็นตัวตลก แต่สิ่งที่น้องกลุ่มนี้ทำออกมาคือสิ่ที่สะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพในด้านนี้ที่ด... อ่านต่อ