ฉีดแล้วสามีไม่นอกใจ! แบไต๋! เมทัล ปล่อยไม้เด็ด พี่โดม เลิกกินจุ๊บกินจุิ๊บเตรียมตัววิวาห์ปลายปี

ฉีดให้รางวัลทุกคืน! โดมรีเทิร์นสามีแห่งชาติ เมทัล สารภาพไม่ใช่คนแรกทีทำแบบนี้!! ขึ้นชื่อว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อที่ถูกฉายาให้ว่า สามีแห่งชาติ ในวงการมีไม่กี่คนที่ทุกวันนี้เสน่ห์ยังแรงไม่ตก หนึ่งในนั่นขอยกให้กับหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งออกตัวก่อนเลยว่าโดมนั้นคือผู้ชายหน้าหล่อ ขาว ตี๋ น่ากิน คนแรกๆของวงการที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนสาวๆยังกรี๊ด!! สามีแห่งชาติ ฉายานี้โดมกินขาดและแม้จะมีสาวๆมากรี๊ดหนุ่มโดมได้ขนาดนี้ มีข่าวกอสสิปซุปซิปถึงความเป็นหนุ่มฮอตโดยในอดีตหนุ่มโดมคบนางเอกสาว ดารา นักร้อง นางแบบ มาหลายคนแต่สุดท้ายสามีแห่งชาติคนนี้กลับกลายเป็นลูกไก่ในกำมือสาวเมทัล สุขขาว เพียงคนเดียว หลังจากที่ทั้งคู่คบกันมาหลายปีจนถึงขั้นขอแต่งงานและคาดการณ์ไว้ว่า ทั้งคู่จะจัดงานแต่งในปลายปีนี้จ้า เม้า์ทเรื่องความแซ่บของหนุ่มโดมที่เห็นทีไรใจเต้นใจละลายเพราะความหล่อกินขาด แต่ทำไมหลายปีหลังมาเนี่ยหนุ่มโดมถึงยอมสยบกับสาว เมทัล เพียงคนเดียว จนในที่สุดเปิดเผยเบื้องลึกเพราะสาวเมทัลเองโดนซุบซิบโดนเม้าท์ปากฉีกว่าหว่านเสน่ห์เล่นของอะไรใส่หนุ่มโดมหรือเปล่าถึงหลงรักหัวปักหัวปำขนาดนี้ ที่ไหนได้ความจริงเรื่องลับที่ไม่ลับอีกต่อไป โดมสารภาพว่าสังเกตเห็นแฟนสาว เมทัล ฉีดน้ำหอมแทบทุกวัน ฉีดเช้า ฉีดเย็น เจ้าตัวก็แอบสงสัยว่าทำไมชอบฉีดน้ำหอมจังแล้วสังเกต ฉีดทีไรก็ต้องเข้าไปกอดแฟนสาว รู้สึกเมทัลแบบน่ากอดน่าหอมขึ้นมาทันที

“ผมดมกลิ่นน้ำหอมพร้อมกลิ่นตัวแฟนวันแล้ววันเล่า จนติดเลยแอบถามว่าน้ำหอมอะไร แต่แฟนไม่ยอมบอกสักที สังเกตเขาฉีดแบบนี้มาได้ปีกว่าแล้วนะครับ จนไปเจอว่าที่แฟนฉีดคือน้ำหอมมาดามฟิน ที่กำลังโด่งดังและเป็นกระแสคือ เมทัล สารภาพว่า ตัวเองไม่ใช่คนแรกที่ฉีดน้ำหอมแล้วสามีหรือแฟนหลงในกลิ่น แต่มีผู้หญิงจำนวนเยอะมากที่แห่พากันรีวิวน้ำหอมมาดามฟิน ดังสะท้านไปทั่ววงการน้ำหอม”

สำหรับมาดามฟิน ที่ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมของสาวๆวัยรุ่นจนไปถึงวัยทำงาน โดยเฉพาะบรรดาแม่บ้านที่มีสามีแล้ว บอกเลยกลายเป็นของที่มันต้องมี ต้องพกติดตัวไปไหนขาดมือไม่ได้ ยิ่งฉีดก่อนนอน ฉีดก่อนออกจากบ้าน ฉีดก่อนไปเที่ยวผับ เล่ากันปากต่อปากของเขาเด็ดจริงๆ เหมือนสาวเมทัล แอบแฟนหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ใช้มาเป็นปี รู้ตัวอีกทีจากกลายเป็นว่ากำลังจะกลายเป็นเจ้าสาวแต่งงานกันแล้ว ซึ่งล่าสุดทางเจ้าของแบรนด์ ทราย มาดามฟิน หรือที่เรียกกันติดปากในวงการ มาดามทราย ได้ตกลงเลือกหนุ่มโดมและแฟนสาวเมทัล เป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมมาดามฟิน เปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อยืนยันว่าดาราดังๆยังออกตัวเลยว่า น้ำหอมมาดามฟิน ฉีดแล้วสร้างเสน่ห์แบบเผ็ดร้อน! แซ่บ! เปลี่ยนรสชาติชีวิตจากผู้หญิงจืดชืดน่าเบื่อให้กลายมาเป็นคนที่มีเสน่ห์ติดตัวจนผูู้ชายที่อยู่ใกล้หวั่นไหวและอยากเข้าหา

Inboxมาเยอะมากตอบไม่ไหว สำหรับใครสนใจสั่งหรือสอบถาม ติดต่ออยากได้ไปใช้ให้ แอดไลน์นี้ https://line.me/R/ti/p/%40fin56เขาให้โปรรายการพิเศษอยู่ มีเก็บเงินปลายทาง ส่วนด่วนๆ ทางแบรนด์น้ำหอมมาดามฟินตอนนี้เขารับตัวแทนแล้ว ขายง่าย ขายดี แถมมีดาราเป็นพรีเซ็นเตอร์เป็นสิบ มีสอนขาย สอนยิง อะไรจะขนาดนั้น แอดไลน์นี้ไปเลยนะ https://line.me/R/ti/p/%40dok1

เนื้อหายอดนิยม