ล่าสุด แอฟ ทักษอร ตอกกลับแล้วหลังเห็นอดีตสามี กับ แมท ภีรนีย์ กอดกันแบบไม่เกรงใจ

หลังจากที่มีการปล่อยภาพหลุดของสาว แมท ภีรนีย์ กับแฟนหนุ่มสงกรานต์ กอดรัดกันอย่างน่าอิจฉา เกิดกระแสคอมเม้นสนั่นไปทั่วโซเซียลโดยมีชาวเน็ตแห่ไปคอมเม้นกันสนั่นเลยทีเดียว บางคนแสดงความเห็นแบบเกลียดชัง และต่อว่าสาวแมท แต่บางคนก็ไปแสดงความเห็นที่ไม่อยากให้ไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านหลังจากที่โดนแอบถ่าย ล่าสุดทางสาวแมท ออกมาตอบโต้เพื่อเป็นการเตือนสติ ด้วยการโพสรูปตัวเองกับแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เพราะทนไม่ไหวจากการที่โดนด่าว่า  ขอลงเองบ้างจะได้ไม่โดนแอบถ่ายกันให้ลำบากนะคะ ขอบคุณมากที่ติดตามชีวิตกันมากขนาดนี่ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปแมทกับสงกรานต์ ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร ทานอะไร ที่ไหนเมื่อไหร่ เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังค่ะ สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ

อย่างไรก็หลังจากที่สาวแมท ใจกล้าโพสรูปคู่กับแฟนหนุ่มเป็นครั้งแรกก็มีแฟนคลับจำนวนมากแห่ไปคอมเม้นเยอะเลย บางคนบอกว่าไม่สมควรที่สาวแมท โพสแบบนั้นเพราะเป็นช่วงทีแฟนหนุ่มสงกรานต์กำลังโพสอวยพรวันเกิดให้กับลูกสาวน้องปีใหม่

อย่างไรก็ตามหลังจากที่สาวแมท โพสรูป ทางสาวแอฟ ทักษอร  อดีตภรรยาของหนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสเคลื่อนไหวด้วยการออกไปทำบุญวันเกิดปีใหม่ เน้นการทำบุญสงบจิตใจ

เนื้อหายอดนิยม