ขึ้นคอนเสิร์ตถูกโกง เจ้าภาพหอบเงินหนี ตกอับเหลือเงิน500 ลูกทุ่งดังเปิดใจอยากฆ่าตัวตาย

อดีตเคยจน!“ลำยอง”เผยโทรยืมญาติได้มา500ประทังชีวิตกว่าจะมีวันนี้ ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ สำหรับหมอลำโคโยตี้เซ็กซี่ตัวแม่ “นก ลำยอง หนองหินห่าว”ค่ายแกรมมี่โกดล์ เจ้าของซิงเกิ้ล “เป๊ะเวอร์”ที่กำลังแรงขณะนี้ ล่าสุดเผยในรายการ”คุยแซ่บshow” ทางช่อง one31ว่าอดีตเคยจน ถึงขั้นโทรยืมเงินญาติ ได้มา 500 จนแทบอยากฆ่าตัวตาย

ขึ้นคอนเสิร์ตเคยถูกโกง เจ้าภาพหอบเงินหนี? “ก็เยอะค่ะ คือประมาณว่างานที่แล้วก็ยังไม่จ่าย เราก็ต้องเอาเงินที่เก็บไว้มาจ่ายนักดนตรี ที่เราจ้างมาอีกที แทนที่เราจะได้กลายเป็นว่าต้องมาควักเนื้อเอาเงินตัวเองจ่าย งานที่แล้วยังไม่ได้เขาจ้างอีก ก็กะว่าอาจจะได้ของงานที่แล้วด้วย ก็ไปเล่นก็โดนอีก จนสุดท้าย รถ บ้านเราก็โดนยึด”


เคยคิดน้อยใจถึงขนาดอยากฆ่าตัวตาย? “ใช่ค่ะมันเครียด เคยคิดฆ่าตัวตายเลย คือตอนที่เป็นครูยังมีเงินผ่อนบ้าน ผ่อนรถได้ เงินเดือนครูกับเงินที่ได้จากการร้องเพลง ก็เอามาใช้จ่ายอุดตรงนู้นตรงนี้ ไปๆมาๆไม่เหลือสักบาท เงินติดตัวไม่มีแม้แต่เงินในกระปุกออมสินก็ไปทุบเอามาใช้


“โทรไปขอยืมญาติ บางทีได้มา 500 บาท ยังพอพยุงชีวิตไปได้ หลังๆก็ท้อแท้ ไม่อยากอยู่แล้ว ก็คิดจะกินน้ำยาล้างห้องน้ำ หรือจะผูกคอตาย หรือจะกระโดดตึก น้องสาวแท้ๆ บอกว่าไม่ต้องคิดมาก แล้วเอาเงินมาให้ พาไปทำผม ทำเล็บ เสริมสวย เดินเล่นซื้อของ ดูแลตัวเอง เราเห็นหน้าน้อง เห็นหน้าหลานก็เลยรู้ว่ายังมีคนที่รักเราอยู่ เลยฮึดสู้ต่อจนทุกวันนี้ค่ะ”
เรียกว่ากว่าจะมีวันนี้ “นก ลำยอง”ผ่านอุปสรรคเยอะ จนเลือดตาแทบกระเด็นทีเดียว

เนื้อหายอดนิยม