ลูกทุ่งอีสานชื่อดัง “กิ๊ก รุ่งนภา” เปิดตัวแฟนหนุ่มนักเตะเมืองทอง ทำร้ายจิตใจคนโสดมาก

ปั้นแฟน!“กิ๊ก รุ่งนภา”ดึงนักเตะ“เฟิร์ส”ชิมลางMV “ของฮัก”คบแฟนหนุ่มนักเตะทีมเมืองทองฯ “เฟิร์ส นุกูลกิจ”มา 8 เดือน ล่าสุด “กิ๊ก รุ่งนภา”เห็นแวว ทั้งรูปร่าง หน้าตา เลยจัดให้เล่นMVซิงเกิ้ลล่าสุด “ของฮัก” งานนี้หวานทะลุจอแน่นอน“กิ๊ก”เผยว่า “กิ๊กกำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ของฮัก 31 ธ.ค.นี้ค่ะ เป็นแนวร็อค กระโดดๆเต้นๆ เพลงรักสมหวัง ไม่ได้อกหักเหมือนที่ผ่านๆมา ของฮักคือของรักของหวง ผู้ชายคนนี้ของเรานะประมาณนี้ค่ะ ไม่มีดนตรีอีสาน แต่คำร้องทำนองอีสาน อาทิตย์ ศรีสุขแต่ง” ดึงหวานใจ”เฟิร์ส”เล่นเอ็มวีด้วย?“ค่ะเป็นซิงเกิ้ลแรกที่พี่เขาเล่นจริงจัง ก่อนนี้คือ แค่เล่นกีต้าร์ ถ่ายคัฟเวอร์ 2 เพลง เหมือนให้ฝึกงานก่อน(หัวเราะ) ให้ไปลดน้ำหนักด้วย ช่วงปิดฤดูกาล จะอ้วนขึ้นนิดหน่อย ก่อนนี้มีแฟนๆถามทำไมไม่เอาเฟิร์สเล่น อย่างนักเตะรอบตัวสารัช,ปีโป้ เล่นMVหมดแล้ว
“พอเฟิร์สเล่นคือไม่มีบทพูด ออกแนวอารมณ์กึ่งซิงค์ เป็นภาพประกอบ แต่ต้องสดใส มีบทกุ๊กกิ๊กกันด้วยคือเขาขี้อาย แต่อยากให้ลองงานใหม่ๆ เขากลัวบทพูด เราบอกไม่กดดัน อย่าเกร็งทำงานกับหนูสบายๆ
“ปีหน้าก็จะปล่อยเพลงอกหักอีก แต่สิ้นปีเอาเพลงสมหวังของฮักฉลองปีใหม่ไปก่อนค่ะ” เรียกว่า “เฟิร์ส นุกูลกิจ”หวานใจแจ้งเกิดในฟุตบอลอาชีพแล้ว “กิ๊ก”ขออาสาปั้นสู่วงการเพลงอีกทาง จะลีลาเด็ดขนาดไหนลุ้นดูจ้า

เนื้อหายอดนิยม