8 ดาราสาว ทำหน้ามาใหม่ แต่ไม่ปัง

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 8 ดาราสาวคนดังที่ไปทำศัลยกรรมแต่กลับโดนบอกว่าไม่สวย เป็นการศัลยกรรมที่เปลี่ยนไป จนเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันออกมาบอกว่า ไม่โอเคจริงๆปัจจุบันดาราคนดังในวงการบันเทิง ก็ต่างพากันไปศัลยกรรมเพิ่มความสวยความหล่อ และเรื่องศัลยกรรมในสมัยนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้ว มีดาราหลายคนที่ทำออกมาแล้วสวย แต่ก็มีดาราบางกลุ่มที่ทำออกมาแล้วไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด วันนี้เราจะพาไปดูเหล่าดาราสาวสวยที่ทำศัลยกรรมใบหน้าแต่ผลออกมากลับไม่สวย

8. ดาว มยุรี

ดาว มยุรี นักร้องสาวลูกทุ่งที่ใครก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอออกมายอมรับว่าอัพหน้า จนหน้าเธอพัง ตรงนี้ก็น่าเห็นใจเธอนะ ที่อยากจะสวย แต่ก็ต้องโชคร้าย ถ้าดูจากใบหน้าของเธอสมัยก่อน เธอก็เป็นคนสวยมากๆ คนหนึ่งของวงการลูกทุ่งไทยเลยนะ ถ้าย้อนเวลาไปได้คิดว่าเธอคงไม่อยากไปทำอะไรแน่ๆ ถึงไงยัง เธอก็สวยในแบบที่เธอเป็นนะ

7. พะแพง ธนัยนันท์ หรือ พะแพง AF4

ส่วนสาวร็อคมาดเท่ พะแพง ธนัยนันท์ หรือ พะแพง AF4 ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ศัลยกรรมแล้วพลาด หลังจากที่เคยไปเสริมดั้งมาแล้ว แต่ไม่เข้าที่เข้าทาง เพราะเกิดเหตุสุนัขชนซิลิโคนทะลุ ทำให้เธอต้องไปงัดดั้งออกโดยด่วน แต่ตอนนี้เลยกลับมา สวย เปรี้ยว ในลุคสาวผมสีทองสุดมั่นแล้วจ้า

6. มด ณปภัช

ติดตากับลุคใสๆ วัยรุ่นชอบของ มด ณปภัทร หรือ มด โฟร์มด จนชิน พอเธอเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ก็เพิ่มความสวยด้วยการไปอัพดั้งเพิ่มมาถึง 2 รอบ พร้อมคำวิจารณ์ต่างๆ นานา ทั้งสวยขึ้นบ้าง ไม่เข้ากับหน้าบ้าง ด้วยความหน้าของสาวมด น่ารัก แบ๊วๆ อยู่แล้ว และเมื่อเพิ่มสันจมูกขึ้นมาเลยดูแปลกตาไปนิดนึง

5. นุ่น รมิดา

เรื่องของความรักก็ดูจะแฮปปี้สุดๆ สำหรับสาว นุ่น รมิดา และแฟนหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต เข้าไปส่องอินสตาแกรมทีไรความอิจฉาตาร้อนเพิ่มขึ้นทุกที ด้วยความที่สาวนุ่นเป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาสวยคมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อไปทำศัลยกรรมเพิ่มมาจึงทำให้เห็นได้ชัด โดยเฉพาะจมูกที่ทำไปหลายรอบ เลยทำให้ดูสวยแปลกผิดหูผิดตามาก

4. ยิปโซ อริย์กันตา

นักแสดงและพิธีกรคนเก่ง ยิปโซ อริย์กันตา จากสาวลุคหมวย สวยสดใส เมื่อเธอตัดสินใจทำศัลยกรรม ดวงตาคู่ใหม่ แก้ไขปัญหาชั้นตาที่ไม่เท่ากัน จึงทำให้เธอหน้าเปลี่ยนทันตา กลายเป็นสาวตาโตหวานฉ่ำ ไม่ใช่สาวหมวยตาตี่คนเดิม แต่มีหลายคนบอกหน้าเดิมสวยกว่าเยอะ

3. แพท ณปภา

นักแสดงและพิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี แพท ณปภา คุณแม่คนสวยของ น้องเรซซิ่ง สาวแพทเธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงก็เป็นสิบปีแล้ว ความน่ารักของเธอก็ทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ยอมรับเลยว่า สาวแพทเป็นนางเองสาวที่มีใบหน้าที่สวยอยู่แล้ว ตั้งแต่ที่เธอบอกว่าเธอป่วย ทำให้หน้าเธอเป็นนู่น นี่ นั่น ใบหน้าของเธอก็ดูแปลก ดูพลาสติกไปเลย

2. ไอซ์ ปรีชญา

นางเอกร้อยล้าน ไอซ์ ปรีชญา เป็นอีกหนึ่งสาวที่ร้อนแรงมากในปีที่ผ่านมา เพราะมีข่าวออกมาให้ได้ยินเป็นระยะๆ พัฒนาการความสวยของสาวไอซ์ ก็มาจากการศัลยกรรมที่ไม่ได้เป็นความตั้งใจที่จะทำตั้งแต่แรกเลย เหตุที่ต้องศัลยกรรมนั่น เป็นเพราะสาวไอซ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนร์นั่นเอง แต่มีหลายคนที่บอกว่าหน้าหมวยๆ ของเธอแบบเดิมน่ารักกว่าเยอะ

1. ซันนี่ ยูโฟร์

มาถึงอันดับที่หนึ่งกันเลย สำหรับ ซันนี่ ยูโฟร์ เธอไม่ได้เพียงแต่เปลี่ยนหน้า แต่เธอยังเปลี่ยนเพศอีกด้วย จากหนุ่มบอยแบนด์สุดหล่อ สาวกรี๊ด สาวหลง ออกมาเปิดตัวและเปิดใจ จนถึงทุกวันนี้ เธอทำอะไรไปบ้างกับตัวเธอ จนภาพรวมของเธอ มันดูแปลก และไม่หลงเหลือความหล่อ ที่เคยมีในอดีตเลย

เนื้อหายอดนิยม