โอ้มายก๊อด 5 อันดับดาราหน้าเป๊ะ ที่ว่ากันว่า ไม่ผ่านมือหมอ เห็นหน้าเดิมแล้ว ถึงกับลั่น จริงหรือนี่

วันนี้ เรา จะพาทุกคน ไปดู 5 อันดับดาราหน้าเป๊ะ ที่สวยวันสวยคืน แต่ละคนดีกรีระดับนางเอกกันทั้งนั้น ที่ถึงแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ออร่าความสวยความปังของเธอ ก็ยังคงอยู่ จนใครหลายคนเห็นแล้ว ต่างก็ต้องแอบอิจฉา ในความงาม ของดาราสาวทั้ง 5 คนนี้ จะมีใครบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

อันดับที่ 5

หมิว ลลิตา

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกสอง คนนี้ ซึ่งผลงานล่าสุดของเธอที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมาก ก็คือ บทมธุสร จากละครเรื่องล่า เรียกได้ว่าสวยวันสวยคืนกันเลยทีเดียว

อันดับที่ 4

แพท ณปภา

สาวยอดกตัญญู ที่สวยเป๊ะอยู่ตลอด อย่างเธอคนนี้ ที่ถึงแม้จะมีงานเข้ามามากมาย มีครอบครัวมีลูกเล็ก ที่ต้องดูแลแล้ว แต่ความสวยแซ่บของเธอก็ยังคงจัดจ้านไม่จางเลยทีเดียว

อันดับที่ 3

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

นางเอกหน้าแบ๊ว อย่างสาวเจนี่ คนนี้ ระดับความสวยแซ่บของเธอ คงต้องยกคะแนนเต็มให้กันไปเลย ถึงแม้อายุของเธอจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่ความร้อนแรงของเธอก็ยังไม่เป็นสองรองใคร เมื่อก่อนสวยยังไง ตอนนี้ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

อันดับที่ 2

วุ้นเส้น วิริฒิพา

ตำแหน่งวีเจสาวสวยสุดฮอต คงยกให้ใครไม่ได้นอกจากเธอคนนี้จริงๆ ที่ถึงแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานนับ 10 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความแซ่บของสาววุ้นเส้น ก็ยกร้อนแรงไม่มีตกกันเลย สวยจริงๆ

อันดับที่ 1

ศรีริต้า เจนเซ่น

ยิ่งได้เห็นภาพเธอเมื่อไหร่ ก็ยิ่งทำให้นึกถึงเจ้าหญิง ที่เหมือนกับหลุดออกมาจากเทพนิยายจริงๆ เรื่องความสามารถไม่ต้องพูดถึง การันตีได้จากความฮอต ที่ยุตแรก ละครที่สวมบทเจ้าหญิงคงจะหนีไม่พ้นเธอ และแม้ว่า จะผ่านมานานแค่ไหน ความสวยแซ่บของเธอก็ยังเหมือนเดิม แถมยังดูีดูเด็กกว่าเดิมอีกด้วย เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนที่เห็นเธอ คงต้องเทใจให้เธอเป็นแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 อันดับดาราหน้าเป๊ะ ที่เราได้นำมาฝากกัน ยังคงจำผลงานเธอในอดีตได้กันหรือเปล่า ต้องบอกเลยว่า กาลเวลาในตอนนี้ ไม่มีผลต่อความสวยแซ่บของเธอเลยจริง ยิ่งนานวันก็ยิ่งแซ่บ เมื่อก่อนสวยยังไง ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม สวยไม่เปลี่ยนกันเลยจริงๆ ต้องขอปรบมือให้เลย

เนื้อหายอดนิยม