10 ดารา ที่อยู่ทีม “แอฟ ทักษอร” ซุปตาร์ทั้งนั้น

นางเอกอย่างแอฟ ทักษอรซึ่งเป็นที่รักของคนในวงการมากมายและยังเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คน เมื่อถึงวันที่อ่อนแอจึงมีคนมาอวยพรและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามด้วยบุคลิกและนิสัยของแอฟจึงไม่แปลกที่คนเกือบครึ่งวงการรักเธอ เธอทั้งเก่งและสวยเป้นคุณแม่ที่ดีอีกหากไปดูกันว่ามีใครมาให้กำลังใจเธอบ้าง

10. ทราย เจริญปุระ

ทราย เจริญปุระ นักแสดงที่เคยร่วมงานกับนางเอกสาวแอฟ ทักษอร ที่ล่าสุดถ่ายภาพกับคุณแม่สุดวตรองพร้อมแคปชั่นที่ว่าคุณปีเปิดเทอมแล้ว อดเจอเลย คุณแอฟชอบบอกว่าทราบแกร่ง ทรายเข้มแข็ง แต่จริง ๆ แล้วคุณแอฟเป็นผู้หญิงเข้มแข็งที่สุดที่ทรายเคยเจอมาเลยนะ ทำงานกันมาสิบปีไม่เคยวี้ด ไม่เคยร้องไห้ใส่อารมณ์ใด ๆ ทรายซะอีก อกหักทีรู้กัยทั้งกอง รักคุณแอฟ รักเหมือนเดิมแม่มณีจันทร์ ทางด้านแอฟได้มีการตอบกลับไปว่า ก็โตมากับเลอขิ่นเลยได้ซึบซับความสตรองมาไงคะ ขอบคุณที่น่ารักกับแอฟตลอด รักทรายค่ะ ถือได้ว่าเป็นมิตรภาพที่ดีเลยทีเดียวกับการทำงานร่วมกันมาของทรายและแอฟ

9. ดีเจพุฒ

ดีเจพุฒว่าที่เจ้าบ่าว ที่ล่าสุดมีการถ่ายรูปร่วมเฟรมกับแอฟ ทักษอรและแฟนสาวพร้อมแคปชั่นว่า รักมากคนเนี๊ยะ ☺️❤️ ให้กำลังคุณแม่น้องปีใหม่ ถือเป็นภาพที่น่ารักมากเลย

สู้นะครับ 8. จุ๋ย วรัทยา

นางเอกจุ๋ย วรัทยา ว่าที่เจ้าสาวขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ล่าสุดนางเอกสาวได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับแอฟ ทักษอร และได้เล่าเรื่องราวความประทับใจที่มีต่อแอฟ โดยบอกว่า ด้วยคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน จากรูปก็จะเห็นนะคะ แต่ไม่รู้ทำไมอยู่กับพี่แอฟแล้วรู้สึกกันเอง สบายใจทุกครั้งที่ได้เจอได้คุย ถึงแม้นาน ๆ จะเจอกันที เพราะด้วยภาระหน้าที่การเจอพี่ ๆ เพ่ือน ๆ ในวงการมันไม่ใช่เรื่องง่าย

รู้สึกว่าพี่แอฟคือคนที่ช่วยเหลือเรา บอกเราด้วยความหวังดีจากใจทุกครั้ง ไม่แปลกใจที่ใคร ๆ ก็บอกรักพี่แอฟ และยังบอกอีกว่า น้องคนนี้อยู่ข้าง ๆ เสมอ My idol ด้านกุลสตรี ถือว่าเป็นภาพที่น่ารักมาก ๆ สำหรับคนวงการเดียวกันที่แสดงความรักกันแบบนี้

7. เมย์ เฟื่องอารมณ์

เมย์ เฟื่องอารมณ์คุณแม่สุดสวยที่มีการอัดคลิปอวยพรพร้อมบอกความในใจว่า ตั้งแต่ที่เคยได้ร่วมงานกับน้องแอฟมา รู้จักกับน้องแอฟมาน้องเป็นคนที่น่ารักมาก พี่มีน้องแอฟเป็นนางเอกในดวงใจของพี่ นอกจากจะเป็นนางเอกในงานในละครแล้วยังเป็นนางเอกในชีวิตจริงของพี่ด้วย ที่เข้มแข็งแล้วสตรองมาก ๆ นับถือกัวใจแอฟเลยว่าแอฟเป็นคนเข้มแข็ง

แล้วแอฟยังเป็นคนที่เก่งทั้งในเรื่องการงานและเก่งในเรื่องการใช้ชีวิต เก่งในเรื่องการเลี้ยงลูก ขอให้แอฟมีความสุขมาก ๆ และประสบความสำเร็จในชีวิต นอกจากแอฟจะเป็นแม่ที่ดีแล้วยังมีดาราอีกหลายคนยกให้เธอเป็นไปดอลอีกด้วย

6. ศรีริต้า เจนเซ่น

มาถึงนางเอกอีกคนที่สวยสะกดจิตกันเลยศรีริต้า เจนเซ่นเป็นอีกคนที่ออกมาให้กำลังใจและอวยพรให้กับแอฟ ทักษรอร มีการถ่ายภาพร่วมเฟรมกันดูแล้วอบอุ่นและน่ารักมาก ๆ นอกจากจะสวยแล้วยังเป็นคนเก่งอีกต่างหากสำหรับคุณแม่แอฟ

5. ปั้นจั๋น ปรมะ

เป็นพระเอกอีกคนที่ออกมาให้กำลังใจแอฟ ทักษอร ถือได้ว่าแอฟเป็นที่รักของในวงการเป็นอย่างมาก เมื่อมีเหตุการณ์สะเทือนใจก็มีคนมาให้กำลังใจกันมากมาย ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะครับ

4. เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา นางเอกวัยรุ่นก็ได้ออกมาอัดคลิปอวยพรและให้กำลังแอฟ โดยเก้าได้บอกว่า ขอให้พี่แอฟมีความสุขมาก ๆ อยู่กับครอบครัวที่น่ารัก และขอให้น้องเป็นเด็กดี ขอให้สุขภาพร่างหายแข็งแรงและขอให้มีคนรักใคร่แบบตลอดไปเลยค้า

น่ารักจริง ๆ เลยสำหรับนางเอกเก้าสุภัสสราที่ได้มาอวยพรให้กับนักแสดงรุ่นพี่อย่างแอฟ ทักษอร

3. แพท ณปภา

มากันอีกหนึ่งนางเอกที่ล่าสุดก็มีรายกรที่ทำร่วมกับแอฟ นั้นคือสาวแพท ณปภา พอได้ทำงานร่วมกันก้ได้รู้ถึงความน่ารักของแอฟ คุณแม่อย่างแพทก็หลังรักความน่ารักของเธอจึงได้ออกมาอวยพรและให้กำลังใจแอฟ ทักษอรเช่นกัน

2. อั้ม พัชรภา

อั้ม พัชรภานางเอกเบอร์เดียวกันกับแอฟ ทักษอรถึงแม้จะต่างช่องกันแต่ก้ยังส่งกำลังใจให้แอฟ ความน่ารักของที่ใคร ๆ ก็หลงรักถึงขนาดต่างช่องกันก็ยังรับรู้ได้ถึงมิตรภาพที่น่ารักของทั้งสองคน

1.แอน ทองประสม

มาถึงอันดับหนึ่งนางเอกรุ่นพี่แอน ทองประสม ที่คอยให้คำปรึกษาและยังให้กำลังใจแอฟมาตลอด ถือว่าเป็นรุ่นพี่ในช่องที่น่ารักมากคนนึง ด้วยบุคลิกของแอฟทีเรียบร้อย น่ารัก จึงเป็นที่รักของทุกคน

ขอบคุณ ที่มา : sornjai.com

เนื้อหายอดนิยม