ซีลเสี่ยงชีวิต ไม่พูดสักคำ!! ป๋อ ณัฐวุฒิ ออกจัดหนักถึงกระแสตำหนิ โค้ชเอก-ทีมหมูป่า แต่ละคำโดนใจแรง ลั่นอย่าหลงประเด็นกัน

ในขณะนี้ “นอกถ้ำ” เรียกได้ว่าร้อนระอุจริงๆ จากกระแสของผู้คนในโลกสังคมออนไลน์บางส่วน ที่มีการออกมาแสดงความคิดเห็นในลักษณะตำหนิ เด็กๆ และโค้ช ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ทั้ง 13 คน ในทำนองว่าซุกซนจนได้เรื่อง เข้าไปติดอยู่ถ้ำหลวง วนอุทยานขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ที่เป็นการสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น และมองว่าไม่ควรให้ของขวัญ หรือเงินรางวัลปลอบใจใดๆ ด้วยเพราะพวกเขาไม่ใช่ฮีโร่  ที่ได้ทำกลายเป็นประเด็นร้อนที่เกิดเสียงถกเถียงตามมาอย่างหนักจากผู้คนในโซเชียลฯที่มีทั้งที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วยต่อความคิดเหล่านี้

ไม่เว้นแม้แต่ทางด้านของพระเอกคนดัง อย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่ก็ถึงกับทนไม่ไหวต่อกระแสตำหนิ ทั้งเด็ก และโค้ช ที่เกิดขึ้น ล่าสุดเลยต้องขอออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปกดถูกใจ และรุมคอมเม้นท์หนุนพี่ป๋อกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว กับข้อความที่ระบุว่า…

” ซีลเสี่ยงตาย ไม่พูดซักคำ คีย์บอร์ด นั่งอยู่ที่บ้าน แนะนำร้อยแปด!!! 55555555 ทำดีกว่าพูดเสมอ!!!! #ความรักความสามัคคีเมื่อ12วันที่ผ่านมาเกิดจากการกระทำทั้งหมด!!! คนพูดไม่ได้ทำ….คนทำไม่มีเวลาพูด!! #ทุกท่านอย่าหลงประเด็นนะครับ #เด็กยังไม่ได้ออกมาเลยนะครับ #จริงๆยังน่าเป็นห่วงมากนะ #ยังมีงานต้องทำอีกเยอะ #ส่วนงานพูด พักก่อนนะ

นอกจากนี้ ยังได้พูดถึงประเด็น “โค้ชเอก” ด้วยว่า ..

คนเก่งเค้าไม่พูดมากหรอกครับ เอาง่ายๆ โค้ชเอกเก่งไม่เก่ง คิดดูสิ เค้าสามารถดูแลเด็กๆให้รอดชีวิตได้ใน10วัน!! ในสภาพที่ดีด้วย ……

ชาวต่างชาติมาช่วย ไม่เห็นมีใครตำหนิเด็ก ก้มหน้าก้มตาทำ ไม่พูดมากกกกก ทั่วโลกดีใจโห่ร้องที่เด็กรอด …..มันก็ควรเป็นอย่างนั้นนะ …..แต่พวกอยู่บ้าน พิมพ์แหลก แนะนํานี่นั่นประดุจกูรู555 …..เพื่อใคร? เพื่อเด็ก?….เหรอ????

โพสต์ดังกล่าว

ป๋อ ณัฐวุฒิ

ขอบคุณ poh_natthawut

เนื้อหายอดนิยม