ตะลึงตาค้างตีลังการอบห้อง!! เปิดภาพล่าสุด “ชมพู่ ก่อนบ่าย” เปลี่ยนไปจนเห็นได้ชัด ทั้งยังถ่ายแบบเซ็กซี่ ถึงกับขยี้ตารัวๆ !! (มีภาพ)

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกับสาวคนนี้เป็นอย่างดีอยู่เเล้ว สำหรับสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ก่อนหน้านี้เรารู้จักเธอในนามของนักแสดงตลก แต่ล่าสุดนั้นเธอได้สลัดคราบความตลก หันมาถ่ายแบบแฟชั่นให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง Maxim ที่ดารา ซุปเปอร์สตาร์ดังๆหลายคนได้เคยมาถ่ายกันมากหน้าหายตาเเล้ว


ชมพู่ก่อนบ่ายขึ้นแท่น “เซ็กซี่ตัวแม่” ปัดหยิ่งยังรับงานเหมือนเดิม แถมธุรกิจที่ทำก็ปัง โกอินเตอร์ หลังจากที่กวาดไปถึง 2 รางวัลติดกันชนิดที่ว่านางเอกบางคนยังอาย  กับตำแหน่ง sexy comedy จากงานเวที Star Light Award 2017 และ รางวลั Talk of the Town ปกที่เป็นกระแสปี 2017 จากค่าย Maxim จนมีหลายคนคิดว่า เธอหันไปเอาดีด้านความเซ็กซี่ทิ้งทวนวงการตลกซะแล้ว เพราะช่วงหลังเห็นสาวชมพู่ เปล่ี่ยนลุคขยันถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากขึ้น

“ไม่จริงเลยค่ะ ชมพู่ยังรับงานเหมือนเดิม ยังจ้างชมพู่เหมือนได้เหมือนเดิมนะคะ (หัวเราะ) เพียงแต่ช่วงนี้ พอเราดูดีขึ้นโอกาสมันก็เข้ามามากขึ้น ชมพูถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เราได้เรียนรู้ไปด้วยอ่ะค่ะ”
ได้ข่าวว่าไม่เพียงแต่งานในวงการบันเทิงเท่านั้นที่รุ่ง ธุรกิจที่ทำ อยู่ตอนนี้ก็ปังอย่างมากใช่มั้ยคะชมพู่
“อยางที่หลายคนทราบค่ะว่าที่ผานมาชมพู่มีร้านอาหารแล้วก็เปิดบริษทัวร์ด้วย ทุกอย่างก็ไปได้ด้วยดีค่ะ พอมากลางปีที่แล้ว ชมพู่ก็ปั้นธุรกิจขึ้นมาอีกตัว เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เฟลินเน่เอส ดีท็อกซ์” กระแสตอบรับดีมากค่ะ แค่ 2 เดือนแรกยอดสั่งซื้อเข้ามาเกือบ 1 แสนซอง ผ่านไป 6 เดือน ยอดลูกค้าซื้อซํ้ากลับมาเกิน 70 % จนตอนนี้ผลิตไม่ทันของขาดStock ต้องรอกลางเดือนหน้าเลยทีเดียวค่ะ”

 

“เหตุผลที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เฟลินเน่เอส ดีท็อกซ์” ตัวนี้ขายดี ชมพู่ว่าเพราะชมพู่กล้าลงทุนอ่ะค่ะ ลงทุนเอาชื่อเสียงของตัวเองมาการันตี ลงทุนในการผลิต ทุกอย่างต้องดีที่สุด ต้องใช้ของดีทั้งวัตถุดิบที่ใช้  โรงงานที่ผลิต ต้องได้มาตรฐาน GMP, มาตรฐาน อย.  พอลูกค้า ทานเข้าไปก็ชอบ เพราะเห็นผลตั้งแต่ซองแรกที่ทาน ผลลัพธ์ที่ได้เลยน่าพึงพอใจวัดได้จากรีวิวจากลูกค้าและยอดขายที่ถล่มทลายตอนนี้ค่ะ”


“ยิ่งตอนนี้ “เฟลินเน่เอส ดีท็อกซ์” ไดผ่านเกณฑ์มาตรฐานการส่งออกไปที่ประเทศจีน ทำให้ลูกค้ายิ่งมั่นใจในคุณภาพของสินค้าอย่างมากเพราะอย่างที่หลายคนทราบ มีสินค้าเพียงไม่กี่ตัวที่สามารถจะเอาเข้าไปขายที่ประเทศจีนได ้เพราะมาตรฐานเค้าค่อนข้างสูงเลยทีเดียวค่ะ” และที่เด็ดสุด ตอนนี้มีหลายประเทศแถบเอเชียสนใจสินค้าติดต่อเข้ามา และกำลังจะบุก ประเทศลาว เวียดนาม และ พม่าค่ะ

ที่สําคัญตอนนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เฟลินเน่เอสดีท็อกซ์” มีวางจำหน่ายตามร้านขายยา ในอนาคตชมพู่ตั้งใจจะขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นทำให้ ลูกค้าหาซื้อง่ายขึ้นมากเลยทีเดียวค่ะ เคล็ดลับในการดูแลตัวเองของชมพู อยู่ที่การรับประทานค่ะ ชมพู่เชื่อว่าทุกอย่างถ้าจะดีได้ต้องมาจากข้างใน เรากินอะไรเข้าไปเราก็จะได้อยางนั่น You are what you eat ค่ะ ”

ว้าววๆๆๆ สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เฟลินเน่เอส ดีท็อกซ์” ของพี่ชมพู่ เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

 

พิเศษสุดสำหรับคนที่อยากเป็นตัวแทน ตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย VIP  รับแค่ 50 เท่านั้น สอบถามหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมที่่ Line : สอบถาม~สั่งซื้อ: http://m.me/faylinneofficial   Id Line : @faylinnethailand (อย่าลืมใส่ @ นะคะ)
Line : http://line.me/ti/p/%40faylinnethailand Ig : faylinne_official
Tel : 0804461199 faylinne ดีท็อก  หรือจะเข้าไปที่เพจ Facebook : www.facebook.com/faylinneofficial Website : www.faylinnethailand.com

เนื้อหายอดนิยม