เปิดภาพล่าสุด “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ในเรือนจำหลังโดนหิ้ว

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ที่หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเธอนั้นโดนจับอย่างที่ทุกคนมราบ วันนี้เรานำภาพล่าสุดของเธอมาให้ดูกันคะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยดีกว่าคะ ว่าปัจจุบันเธอนั้นจะเป็นอย่างไร

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป

อัพเดทภาพล่าสุดสำหรับกรณี นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์ อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ อายุ 29 ปี นจากละครดังเรื่องธิดาวานร ในความผิดฐานร่วมกันมียาไอซ์และยาอีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตร่วมกับแฟนหนุ่ม

ภาพล่าสุดเอมี่ เธอมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะมาก โดยล่าสุด นางเอกสาวเอมี่ ให้การรับสารภาพเฉพาะข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดเท่านั้น ศาลจึงนัดสืบพยานโจทก์ในวันที่ 6 มิถุนายน และสืบพยานจำเลยในวันที่ 7 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 น.

สำหรับ “เอมี่-อาเมเรีย จาคอป” เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2531 เป็นลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์ จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสตรีภูเก็ต และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกริก

สาวเอมี่ เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 จากคำชักชวนของเพื่อนๆ บวกกับการอยากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงของเธอด้วย จึงทำให้สาวเอมี่ตัดสินใจเข้าร่วมการประกวด

และเธอก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 มาครองได้สำเร็จ หลังจากจบการประกวดแล้ว เธอก็ได้มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง เดอะกิ๊ก 2 ในปี 2550 ต่อมาสาวเอมี่ก็ได้แสดงนำในละครเรื่อง ธิดาวานร และธิดาวานร ภาค 2

ตอน ขุมทรัพย์สุสานอัญมณี ทางช่อง 7 โดยรับบทเป็น อิยะวดี และนี่ก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังเกิดเป็นประโยคฮิตติดปากแฟนๆ ละครอีกด้วยว่า “แม่มา”

ซึ่งระหว่างการถ่ายทำละครธิดาวานร ภาค 2 สาวเอมี่ก็ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนไม่สามารถกลับมาถ่ายทำละครต่อจนจบได้ จนทำให้ช่วงท้ายของเรื่อง จำเป็นต้องมีสแตนอินมาแสดงแทน

สวยมากจ้า

 

สู้ตายคะ

นักศึกษา

ยิ้มสวยมาก

ชิวๆ

น่ารักคะ

แว่นสวยจัง

เป็นอย่างไรละคะทุกคนสำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ดูกันในวันนี้เชื่อว่าหลายๆคนต้องชื่นชอบมากอย่างแน่นอน แล้วเราจะนำเรืองราวดีๆมาให้ดูกันอีกนะคะ

เนื้อหายอดนิยม