น็อต ประกาศ ชมพู่ ลาวงการสิ้นปีนี้!!! โอ๊ยไม่นะ???

1

เป็นอีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์ที่ทุกคนลุ้นให้ท้องกันเหลือเกิน สำหรับนางเอกตุ๊กตาบลายธ์ “ชมพู่-อารยา” กับไฮโซตี๋หลอดไฟ “น็อต-วิศรุต” ที่แต่งงานกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว เหลือแค่เรื่องทายาทลูกน้อยหอยสังข์มาเกิดคู่นี้ก็จะสมบูรณ์เต็มรูปแบบ งานนี้ทีมข่าว “จั๊กกะจี้บันเทิง” เลยขอคลุกวงในตามไปล้วงคำตอบ จากไฮโซหนุ่มรูปหล่อกระเป๋าตังค์แน่น “น็อต-วิศรุต” ที่นานๆจะปรากฏกายออกงาน นานทีปีหน คว้ามาเปิดใจที่นี้ทีเดียวถึงเรื่องการวางแผนปั๊มทายาท พร้อมข่าวลือเรื่องที่ว่า “หนุ่มน็อต” จัดเต็มเดินเข้าไปขออนุญาติบอกผู้ใหญ่ขอพักงาน “สาวชม” เรียบร้อยโรงเรียนช่อง3 ณ จุดนี้เอฟซีคงไม่เห็นหน้าคราตา “สาวชมพู่” ไปอีกนานแสนนาน ทั้งหมดจะเป็นยังไงวันนี้ “หนุ่มน็อต” มีคำตอบ!!!!

1479450254_chom2

เม้าท์กันว่า “คุณน็อต” ไปขออนุญาติกับผู้ใหญ่ทางช่อง3 ให้คุณภรรยา “ชมพู่” พักงานในวงการบันเทิงเพื่อเตรียมตัวมีน้องแล้ว?

“ใช่ ก็มีคุยกับผู้ใหญ่อย่างทางพี่หน่อง-อรุโณชา ไปบ้าง เราคิดว่าไม่อยากให้เค้าทำงานแล้ว แต่งงานแล้วก็ต้องมีหน้าที่ดูแลครอบครัว ให้เค้าเบาๆนิดนึงเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ก็มีการพูดคุยไปขอผู้ใหญ่ให้เค้า อย่างที่ไปขอพี่หน่อง มันถึงเวลาที่เราต้องสร้างครอบครัว ก็คิดว่ามันจำเป็นเลยตัดสินเข้าไปคุย ถ้าเราไม่เริ่ม มันก็ก่อร่างสร้างตัวครอบครัวของเราได้ซักที เราคิดว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นเลยตัดสินใจเข้าไปคุย เสร็จแล้วพี่ก็มาบอกกับชมว่าให้ทำงานถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้นนะ หลังจากนี้ให้หยุดทุกอย่างให้หมด เค้ารู้ตัวแล้วตอนนี้คุยกันรู้เรื่องแล้ว เค้าก็เคลียร์งานให้ทั้งงานหนัง งานละครสิ้นปีนี้เค้าก็จะไม่ทำงานแล้ว”

1

แสดงว่าพร้อมมากๆแล้วกับการที่จะตั้งใจปั๊มลูกแบบเป็นเรื่องเป็นราวซักที?
“พี่คิดว่าพี่พร้อมแล้วทุกด้าน ทั้งตัวพี่เองและตัวชม อย่างด้านสุขภาพเราออกกำลังกันตลอด คิดว่าไม่มีปัญหาตรงนี้แน่นอน พี่ออกประจำ ชมก็ออกประจำ ไม่ต้องใช้ยาจง ยาจีนอะไรเลย ชมเค้าดูแลเรื่องอาหารการกินดีมาก เค้ากินแต่อาหารดีๆ ถ้าตั้งใจจริงๆก็คงไม่น่าจะมีปัญหาอะไร (ยิ้มหวานให้หนึ่งที)”

แล้วเรื่องทำการบ้านละ คู่นี้จัดหนักจัดเต็มหรือเปล่า?
“เรื่องทำการบ้าน อย่าถามเลยทะลึ่ง (หัวเราะตาหยี) ก็ทำกันตามปกติ (หัวเราะ) ตามประสาครอบครัว แต่จะเริ่มปล่อยเลยจริงๆน่าจะช่วงมกราคม ต้นปีหน้านี้ เพราะพี่ให้โอกาสชมอีก2เดือน เคลียร์ให้จบภายในสิ้นปีนี้ แล้วจะดำเนินการทันที (หัวเราะร่าเริง)”

เรื่องทายาทหลายคนลุ้นลูกแฝด เพราะเห็นว่าทางพี่สาว “คุณน็อต” ก็มีเชื้อแฝด อีกอย่างระดับ “ชมพู่” จะมีลูกทั้งทีต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว?
“เรื่องลูกไม่เชิงอยากได้ลูกแฝดอะไรหรอก แต่ถ้าได้ก็ดี ลุ้นๆอยู่แฝดก็ดี เพราะพี่สาวผมก็มีเชื้อ มีลูกแฝด เอาจริงๆยังไงก็ได้ แต่ขอให้ออกมาแข็งแรงสมบูรณ์พอ ผู้หญิงผู้ชายได้หมด เพราะยังไงพี่ไม่ให้ชมมีแค่คนเดียวอยู่แล้ว พี่บอกเค้าไว้แล้วให้มี 3-4คน ตอนนี้ให้รีบมาทำหน้าที่ครอบครัวเร็วๆ หยุดงานตรงนี้ก่อน ทำได้ประปราย เพียงแต่3-4ปีเรื่องลูกให้สลับกันมาท้ังชายและหญิง(หัวเราะ) หวังว่าแฟนคลับคงไม่โกรธหรอก ชมเค้าไม่ได้หายไปไหน ก็ยังเจอหน้าเจอตากันได้”

ให้ภรรยา “ชมพู่” หยุดงานทุกอย่างแบบนี้ “คุณน็อต” พร้อมจะจ่ายเงินเดือน เลี้ยงไหวแน่นะ?
“บอกชมไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องงาน เดี๋ยวพี่เลี้ยงเองได้ ให้เป็นเงินเดือน อยากได้อะไรให้มาขอ (หัวเราะ) แต่ให้ตามความเหมาะสมนะ (หัวเราะ)”

แต่ข่าวลือเรื่องความเจ้าชู้ของ “คุณน็อต” ยังไม่หมดเลยนะ มีเรื่องบ้านเล็ก บ้านน้อย ออกมาตลอด?
“ไม่จริง พี่กับชมอยู่ด้วยกันทุกวัน หลังโซเชี่ยลไม่มีคนรู้หรอก หวานกันยังไง(หัวเราะ) เรื่องบ้านเล็กบ้านน้อยอย่าไปสนใจ เขียนกันไปเรื่อย พี่ชินแล้ว อยู่ตรงนี้มากับชม 7ปีแล้ว ข่าวก็คือข่าว เลิกงานพี่ก็กลับบ้าน ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เวลาชมไปทำงานต่างประเทศพี่ก็อยู่บ้านคนเดียว นอน ไม่ได้ออกไปไหนเลย”

“หนุ่มน็อต” เปิดอกหมดเปลือกแบบนี้ แฟนคลับ “สาวชม” เตรียมเฮเรื่องทายาทตัวน้อยของsheได้เลยยยยย!!!!

 

เนื้อหายอดนิยม