“พระเอกดัง” เปิดใจ “ชีวิตเคยตกอับ” ถึงขั้นต้องขายบ้าน-ขายรถ

กราบสวัสดีชาวโซเชียลทุกท่านนะคะ วันนี้น้องตะมุตะมิเเห่งเพจอัพยิ้มขอมานำเสนอเรื่องราวของพระเอกหนุ่มท่านหนึ่งที่มีชื่อว่า “บอส โตนนท์ วงบุญ” นักแสดงมากฝีมือรุ่นใหม่ มีผลงานในวงการบันเทิงค่อนข้างมากเลยทีเดียว วันนี้น้องตะมุตะมิขอนำเรื่องราวของหนุ่มโตนนท์มานำเสนอ ผ่านรายการ “กลับบ้านเรารักรออยู่” ที่พิธีกรได้เข้าไปชมบ้านและ เขาได้เปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตอีกด้วย คุณพ่อของโตนนท์เคยเป็นนักแสดง หลังจากที่คุณพ่อเสียได้ไม่นาน ทำให้ครอบครัวขณะนั้นต้องพลิกผัน เมื่อก่อนคุณเเม่นั้นไม่ต้องทำงาน ทำงานบ้านอย่างเดียว เพราะคุณพ่อคือเสาหลักของบ้าน จนคุณพ่อเสียชีวิต ภาระหนี้สินต่างๆมีมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นคุณแม่ยังต้องขายบ้านที่อาศัยอยู่มาได้แค่3อาทิตย์ และขายรถไปอีก3คัน คุณแม่ก็มีภาระเพิ่มมากขึ้น แถมโตนนท์ยังโดนสั่งห้ามเข้าวงการอีกด้วย

ทำงานสวนที่บ้าน

การเเสดงละครของเขา

บอส โตนนท์ วงศ์บุญ พระเอก อาญารัก ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เล่นแข็งได้อีก แถมร้องไห้เหมือนหัวเราะ ในละคร อาญารัก ตอนจบ อ่านประวัติโตนนท์ วงศ์บุญ ได้ที่นี่

โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ยับเลยทีเดียว สำหรับพระเอกดาวรุ่งของช่อง 7 สี หนุ่ม บอส โตนนท์ วงศ์บุญ ที่รับบท เทิดศักดิ์ ในละคร อาญารัก ซึ่งออกอากาศตอนจบไปเมื่อคืนที่ผ่านมา (4 มิถุนายน) กับฉากดราม่าสุดเข้มข้นที่ เทิดศักดิ์ ซึ่งเป็นตำรวจ ต้องจับกุม คุณสน ผู้เป็นแม่ (รับบทโดย เอมมี่ มรกต) และตอนท้าย คุณสนก็ถูกฆ่าตาย ซึ่งก็เป็นฉากที่ โตนนท์ วงศ์บุญ จะต้องทั้งร้องไห้ และส่งอารมณ์ดราม่าแบบจัดเต็ม แต่กลับสอบไม่ผ่านในสายตาคนดูจำนวนมาก เนื่องจากมองว่า บอส โตนนท์ ยังฝีมือไม่ถึง เล่นแข็ง เหมือนท่องบท ดูไร้อารมณ์ ไม่เหมาะกับการเล่นดราม่าเข้มข้นแบบนี้ แถมฉากร้องไห้ ดูไปดูมายังเหมือนกำลังหัวเราะอยู่อีกต่างหาก แถมบางคนยังมองว่า การที่โตนนท์ ได้แสดงแบบนี้ เป็นเพราะเขาอยู่ในสังกัดของ เอ ศุภชัย นักปั้นคนดังนั่นเอง นอกจากนี้บางคนยังบอกว่า โตนนท์ ถือเป็นจุดอ่อนของเรื่องอาญารัก เวอร์ชั่นปี 2556 อีกต่างหาก เรียกได้ว่าโดนวิจารณ์ยับเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายคนที่มองว่า โตนนท์ ไม่ได้แสดงแข็งเกินไป แต่กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาฝีมือ ซึ่งเจ้าตัวก็เล่นได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่อาจจะยังไม่ถึงขั้นกับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์แบบนี้ ควรจะให้เขากลับไปเล่นละครแนวคอมเมดี้ เฮฮา เบาสมองจะดีกว่า ในขณะที่บางคนก็บอกว่า ควรจะให้เวลาหนุ่มคนนี้อีกหน่อย …งานนี้ก็คงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่า บอส โตนนท์ วงศ์บุญ จะสามารถพัฒนาฝีมือ จนขึ้นมาเป็นพระเอกแถวหน้าของช่อง 7 สีในอนาคตได้หรือเปล่า

งานนี้ น้องตะมุตะมิ ก็ได้นำ ประวัติโตนนท์ วงศ์บุญ มาฝากกันด้วยล่ะค่ะ โดยหนุ่มหน้าใสคนนี้ มีชื่อเล่นว่า บอส เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 ที่ จ. เชียงใหม่ ปัจจุบันอายุ 28 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เคยได้รับรางวัลจากการประกวด Friday The Idol Project 2010 ก่อนจะแจ้งเกิดเป็นนักแสดงของช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2555 ด้วยบท ร.ท.แม้นเทพ ชำนาญยุทธ์ (ต้อม) ในละครเรื่อง มาหยารัศมี ก่อนจะมีผลงานเป็นพระเอกหลายเรื่อง โดยละครที่เพิ่งจบไปคือเรื่อง อาญารัก และกำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำละครเรื่อง เล่ห์นางหงส์ สำหรับแฟนคลับของหนุ่มคนนี้ ก็อย่าลืมติดตามผลงานกันต่อไปนะคะ

สุดยอดเลยจ้า

ชีวิตของเขาเคยอยู่ขั้นนี้จริงๆ

หลงไหลแล้วจ้า

เท่มาก

ออกกำลังกาย

หล่อจริง

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ เห็นอย่างนี้แล้วหนุ่มโตนนท์มีความอดทนและเพียรพยายามสู้ฝ่าวิกฤตร้ายไปได้ บากบั่นจริงๆเลยจ้า น้องตะมุตะมิเเห่งอัพยิ้มขอยกย่องให้เป็นพระเอกในดวงใจน้องตะมุตะมิจริงๆเลย

เนื้อหายอดนิยม

Leave a Comment