น้อยใจ ถูกด่า ดาราตกกระป๋อง!! เปิดใจ อดีตพระเอกดัง ชีวิตพลิกผันหนัก ล่าสุด ไปขายผัดหมี่โคราชแล้ว (มีคลิป)

หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนานมากกกกกก !! สำหรับ “อดีตพระเอกดัง” ที่หันหลังให้วงการและหันไปทำอาชีพพ่อค้าแล้วใช้ชีวิตอยู่แบบพอเพียง เค้าคนนี้เป็นทั้งพระเอกและนายแบบ มีงานละคร ,ภาพยนตร์ ,เดินแบบ ,เล่นเอ็มวีมากมาย ผลงานละครที่สร้างชื่อสุดๆก็จะเป็น “เวลาในขวดแก้ว” ถ้าย้อนไปเมื่อ 20 ปีที่แล้วถือว่าโด่งดังมาก

สำหรับ “โก้ นฤเบศร์” อดีตพระเอกดังยุค 90 ที่ล่าสุดวันที่วันที่ 7 ธันวาคม ได้ออกมามาเปิดใจผ่านทางรายการดัง โดยเผยว่าพอมีคลื่นลูกใหม่เข้ามา คลื่นลูกเก่าเลยค่อยๆเฟดตัวเองออกไปจนหลายคนมองว่าเป็น “ดาราตกกระป๋อง

ซึ่งหนุ่มโก้นั้นมองว่าเป็นเรื่องธรรมดามากๆ คลื่นลูกใหม่มา คลื่นลูกเก่าก็ไปเป็นธรรมดา และที่ออกมาก็ทำธุรกิจส่วนตัวและทำงานเบื้องหลังแทนและยังเผยนิสัยส่วนตัวว่าไม่ได้เป็นคนที่สุงสิงหรือพูดคุยกับคนมากมาย และเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บ่อย อาจจะทำให้การติดต่อเรียกใช้งานลำบาก อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้งานหน้าจออาจจะมีไม่ต่อเนื่อง ทุกวันนี้ก็ทำอาชีพพ่อค้าเป็นธุรกิจหลัก ใช้ชีวิตอยู่กับลูกกับภรรยาที่ครองรักกันมา 11 ปีแล้ว ทำมาหลายอย่างทั้งขายครีม ร้านอาหาร ตอนนี้ก็เป็นผัดหมี่โคราช ผัดไทยโบราณที่ตัวเองชอบและในอนาคตก็ยังมีแพลนไว้อีกหลายอย่าง

ทำอาชีพพ่อค้า ใช้ชีวิตปกติและไม่ติดว่าเป็นนักแสดงมาก่อน

ขอบคุณข้อมูล : APOP บันเทิง 34

ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม