ถึงกับเงิบ เมื่อชาคริต ตอบกลับสื่อแบบนี้เรื่องวิวาห์ฟ้าลั่น เผยภาพเจ้าสาวสวยไม่แพ้คนก่อนๆ

ถึงกับเงิบ เมื่อชาคริต ตอบกลับสื่อแบบนี้เรื่องวิวาห์ฟ้าลั่น เผยภาพเจ้าสาวสวยไม่แพ้คนก่อนๆ

หลังทำช็อกทั้งวงการ เรื่องจะสละโสดรอบที่ 2 กับสาวนอกวงการนามว่า “แอน” ในวันที่ 8 พ.ย. ล่าสุด “ชาคริต แย้มนาม” ก็ออกมาเผยแล้วว่า เรื่องนี้ขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัว ถ้าสะดวกเมื่อไหร่จะชี้แจงให้ทราบอีกครั้ง ประมานว่าอย่าเพิ่งยุ่งเพราะเรื่องจะแต่งหรือไม่แต่งมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ทำเอาเงิบกันโดยเจ้าตัวแจงว่า

“จากข่าวที่เกิดขึ้น ผมรับทราบแล้วครับ ตอนนี้ผมทำงานอยู่ต่างประเทศ ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้ ส่วนในเรื่องที่ทุกคนสนใจนั้น ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะขอความร่วมมือจากพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่าน ผมขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว และผมจะมาชี้แจงให้กับพี่น้องสื่อมวลชนได้รับทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ขอบคุณครับ”

หลังจากมีกระแสข่าวลือว่าพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ ชาคริต แย้มนาม กำลังบ่มเพาะกับสาวนอกวงการ ถือขั้นลือว่ากำลังมีชาคริตน้อย ล่าสุด ชัดเจนมากยิ่งขึ้นเมื่อหลุดข่าวออกมาอย่างจริงแท้แน่นอนว่า ชาคริตจะลั่นระฆังวิวาห์รอบสองเป็นแน่แท้ ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์

วันนี้เวบ Papayanewsมือไวได้ภาพว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงของชาคริต หน้าตาสะสวยไม่แพ้นางเอก หรืออดีตภรรยา ซึ่งทั้งคู่สานสัมพันธ์รักเพราะทำงานร่วมกันในกองละครฝั่งแจ้งวัฒนะนั่นเอง โดยสาวเจ้ารายนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ‘แอน’ และจะเข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่ายในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นภูมิลำเนาของว่าที่เจ้าสาวแอน ยังไงก็ยินดีปรีดากับทั้งคู่ด้วยจ้า

เนื้อหายอดนิยม