ชาคริต แต่งงานฟ้าผ่า 8 พย งงกันทั้งวงการ ไม่อยากเชื่อเจ้าสาวตัวจริงจะเป็นคนนอกวงการ

ชาคริต แต่งงานฟ้าผ่า 8 พย งงกันทั้งวงการ ไม่อยากเชื่อเจ้าสาวตัวจริงจะเป็นคนนอกวงการ

สื่อดังอย่าง คมชัดลึก รายงานว่ามีข่าวลือออกมาหนาหูว่า พระเอกหนุ่ม“ชาคริต แย้มนาม”เตรียมแต่งงานอีกครั้ง หลังเลิกรากับอดีตภรรยา“วุ้นเส้น” วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เมื่อ ตุลาคมปีที่แล้ว โดยแหล่งข่าวระบุว่า พระเอกหนุ่มเตรียมแต่งงานจริงกับสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมาไม่นานนัก ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ โดยเป็นการแต่งงานแบบเรียบง่าย มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น โดยล่าสุดวันนี้ (1 พ.ย.) หนุ่มชาคริตและแฟนสาวได้บินไปประเทศลาว และจะกลับในอีก 3 วันข้างหน้า

โดย บันเทิง คมชัดลึกได้ทำการติดต่อไปที่ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม เพื่อถามถึงข่าวคราวดังกล่าว ทางผู้จัดการส่วนตัวเผยว่า “เป็นเรื่องจริงที่จะแต่งงานในที่ 8 พ.ย. ซึ่งรอให้ชาคริตเป็นคนพูดเองดีกว่า ตอนนี้เขาได้เดินทางไปต่างประเทศอีก 2 -3 น่าจะกลับ สำหรับว่าที่เจ้าสาวเป็นคนนอกวงการ” ผู้จัดการส่วนตัวตอบเพียงสั้นๆ

การวิวาห์สายฟ้าแลบครั้งนี้ มาพร้อมกับข่าวลือว่า ว่าที่เจ้าสาวของพระเอกหนุ่มกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ด้วย ส่วนอดีตภรรยาอย่าง สาววุ้นเส้น อาจจะยังไม่สอบข่าว และมีความพยายามของนักข่าวที่สอบถามแต่ไม่มีการตอบรับใดออกมาคาดว่าเร็วๆนี้คงมีการแถลงข่าวอย่างชัดเจน

 

เนื้อหายอดนิยม