กระจ่าง!! เผยแล้ว ตัวการทำเตียงหัก พิ้งค์กี้ เลิก สามี มหาเศรษฐีหมื่นล้านพัทยา ที่คิดเอาไว้ไม่ผิดจริงๆ!!

เรียกว่าเป็นข่าวช็อก! วงการอีกครั้งนึงเลยทีเดียว เมื่อคู่รักทอล์คออฟเดอะทาวน์คู่ล่าสุดอย่างนางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา กับ เพชร อิทธิ สามีมหาเศรษฐีหลายหมื่นล้านแห่งเมืองพัทยา ต้องเลิกรา! กันไป หลังจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันได้เพียง 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เพียง 3 เดือน พิ้งค์กี้เพิ่งจะจูงมือสามีไฮโซทำพิธีบวงสรวงหนังในฐานะผู้จัดสร้าง ใครจะรู้ว่าจู่ๆ จะมาเลิก! กันจริงๆ แม้คู่นี้จะมีข่าวลือออกมาเป็นระยะๆ เรื่องเตียงหักก็ตาม แน่นอนคำถามที่ตามมาคือ ทำไมถึงเลิกกัน??

สำหรับดาราสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา ถือเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก โด่งดังจากละครเรื่อง ดาวพระศุกร์ (วัยเด็ก) และ รับบทฝาแฝด เอี้อย-อ้าย (วัยเด็ก) จากละครพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ทำงานตั้งแต่เด็กจนโต มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงระดับซูเปอร์สตาร์แถวหน้า จนถึงช่วงพีคสุดๆ ได้โกอินเตอร์ไปบอลลีวูดเมื่อปี 2554 เรียกว่าชื่อเสียงของ พิ้งค์กี้ โด่งดังที่สุดในช่วงเวลานั้น และงานในเมืองไทยก็แน่นไม่แพ้กัน ทั้ง หนัง ละคร อีเวนต์ มะรุมมะตุ้มแย่งตัวกันให้ควัก!!


พิ้งค์กี้ สาวิกา

เรียกว่าในช่วง 2-3 ปีนั้น เป็นช่วงกำลังกอบโกยรายได้จำนวนมหาศาล แต่!!!! พิ้งค์กี้ ก็ตัดสินใจทิ้งทุกอย่าง เพื่อแต่งงานมีครอบครัวกับ เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง (ในปี2557) หลังจากแต่งงานอยู่สุขสบาย เนื่องจากสามี มีฐานะดีมากคนหนึ่ง สามารถเลี้ยงดูเธอได้เป็นอย่างดี เชื่อว่า พิ้งค์กี้ อยู่สุขสบายแน่นอน แต่…ครอบครัวที่เธอรักล่ะ? จะสุขสบายเหมือนช่วงที่เธอทำงานเองหรือไม่!?!


พิ้งค์กี้ – คุณแม่


พิ้งค์กี้ – คุณพ่อ


พิ้งค์กี้ – เพชร


พิ้งค์กี้ – เพชร

และรายได้จากงานที่กำลังเข้ามาอย่างมหาศาลกับครอบครัวก็เป็นอันหยุดชะงัก! เพราะที่ผ่านมาถือว่า พิ้งค์กี้ คือเสาหลักของครอบครัว เนื่องจากต้องดูแลพ่อแม่ แต่หลังจากแต่งงานไปแล้วพ่อเป็นยังไง? แม่เป็นยังไง? ถามว่าเธอมีความสุขเต็มร้อยหรือไม่ ที่เห็นครอบครัวตัวเองไม่สุขสบายเหมือนเมื่อก่อน..


พิ้งค์กี้ สาวิกา


พิ้งค์กี้ – คุณแม่


พิ้งค์กี้ สาวิกา

ย้อนดู คลิปก่อนเลิก! พิ้งค์กี้ สาวิกา โคตรชิลล์

ขอบคุณคลิปที่มาจาก seeme.me

เนื้อหายอดนิยม