กระจ่าง!! เผยแล้ว ตัวการทำเตียงหัก พิ้งค์กี้ เลิก สามี มหาเศรษฐีหมื่นล้านพัทยา ที่คิดเอาไว้ไม่ผิดจริงๆ!!

กระจ่าง!! เผยแล้ว ตัวการทำเตียงหัก พิ้งค์กี้ เลิก สามี มหาเศรษฐีหมื่นล้านพัทยา ที่คิดเอาไว้ไม่ผิดจริงๆ!!
เรียกว่าเป็นข่าวช็อก! วงการอีกครั้งนึงเลยทีเดียว เมื่อคู่รักทอล์คออฟเดอะทาวน์คู่ล่าสุดอย่างนางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา กับ เพชร อิทธิ สามีมหาเศรษฐีหลายหมื่นล้านแห่งเมืองพัทยา ต้องเลิกรา! กันไป หลังจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันได้เพียง 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เพียง 3 เดือน พิ้งค์กี้เพิ่งจะจูงมือสามีไฮโซทำพิธีบวงสรวงหนังในฐานะผู้จัดสร้าง ใครจะรู้ว่าจู่ๆ จะมาเลิก! กันจริงๆ แม้คู่นี้จะมีข่าวลือออกมาเป็นระยะๆ เรื่องเตียงหักก็ตาม แน่นอนคำถามที่ตามมาคือ ทำไมถึงเลิกกัน?? สำหรับดาราสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา ถือเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก โด่งดังจากละครเรื่อง ดาวพระศุกร์ (วัยเด็ก) และ รับบทฝาแฝด เอี้อย-อ้าย (วัยเด็ก) จาก... อ่านต่อ

พีคเว่อร์! เปิดบ้าน น้ำ รพีภัทร ที่หลายคนไม่เคยเห็น กินอยู่ง่าย เลี้ยงไก่-ทำนา น่าอยู่ๆสุดๆ เศรษฐีพันล้านยังอิจฉา! (ชมภาพ)

พีคเว่อร์! เปิดบ้าน น้ำ รพีภัทร ที่หลายคนไม่เคยเห็น กินอยู่ง่าย เลี้ยงไก่-ทำนา น่าอยู่ๆสุดๆ เศรษฐีพันล้านยังอิจฉา! (ชมภาพ)
"น้ำ รพีภัทร" จับอาชีพเสริมฟาร์มไก่ชน ที่สามารถทำรายได้ให้เขาจนสามารถสร้างบ้านหลังใหม่ได้เลยทีเดียว บ้านหลังใหม่สร้างที่อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก โดยวันนี้เราจะพาไปติดตามความเคลื่อนไหวครอบครัวของหนุ้ม "น้ำ รพีภัทร" กับภรรยา "มินตรา" และลูกชาย "น้องโอเชี่ยน" โดยสาวมินตราได้ทำกับอัพเดทความเคลื่อนไหวของบ้านหลังใหม่ให้บรรดาแฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เป็นบ้านกลางทุ่งนาที่มีบ่อปลาขนาดใหญ่และไม่ลืมที่จะมีพื้นที่สำหรับฟาร์มไก่ชน บ้านหนึ่งชั้นยกสูงเล่นระดับ เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับใต้ถุนบ้าน โดยบ้านถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เก๋ไก๋เข้ากับบรรยากาศรอบตัวบ้านได้เป็นอย่างดี จะน่าอยู่ขนาดไปชมภาพกันเลย หลังใหญ่เหมือนกันนะเน... อ่านต่อ

ดาราชายเพียงคนเดียว ทุ่มเทแรงกาย ช่วยงานถวายสักการะพระบรมศพ โดยไม่สนใจจะออกสื่อ!

ดาราชายเพียงคนเดียว ทุ่มเทแรงกาย ช่วยงานถวายสักการะพระบรมศพ โดยไม่สนใจจะออกสื่อ!
“การปิดทองหลังพระนั้น เมื่อถึงคราวจำเป็นก็ต้องปิด ว่าที่จริงแล้วคนโดยมาก ไม่ค่อยชอบปิดทองหลังพระกันนัก เพราะนึกว่าไม่มีใครเห็น แต่ถ้าทุกคนพากันปิดทองแต่ข้างหน้า ไม่มีใครปิดทองหลังพระเลย พระจะเป็นพระที่งามบริบูรณ์ไม่ได้” พระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 25 กรกฎาคม 2506 ซึ่งจากพระบรมราโชวาทข้างต้นก็บ่งบอกแล้วว่า น้อยคนมากที่จะปิดทองหลังพระ สมัยนี้ทำอะไรต้องให้มีคนเห็น ต้องให้โจ่งแจ้ง แต่ในโลกโซเชียลในขณะนี้ ชายคนนี้กลับได้รับความชื่นชมจากคนทั้งประเทศ สำหรับ “แฮ็ค ชวนชื่น“ ศิลปินตลกชื่อดัง ที่ร่วมเป็นหนึ่งในจิตอาสาตั้งแต่เมื่อวันแรกๆ เพื่อดูแลประชาชนที่เดินทางมายังท้องสนามห... อ่านต่อ

“เคลลี่” ทุ่มไม่อั้น ขนทัพดาราลุยการตลาดจัดเต็ม !! แจกโปรโมชั่นตัวแทนมากมาย ขายก่อน รวยก่อน

“เคลลี่” ทุ่มไม่อั้น ขนทัพดาราลุยการตลาดจัดเต็ม !!   แจกโปรโมชั่นตัวแทนมากมาย ขายก่อน รวยก่อน
  พลังล้นเหลือจริงๆ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ทุ่มเวลาสุดตัวมาเปิดตัวธุรกิจใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ ลงทุนคุมงานเอง ทั้งการวางแผนธุรกิจและควบคุมการผลิต แต่ถามว่าเหนื่อยไหม…ไม่จ้า เพราะมีกำลังใจดีจากคนรู้ใจอย่าง น้องนาย ชนุชตรา ที่คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง >>>ชมคลิปเต็ม http://s.ch7.com/242248 ซึ่งในวันงานเปิดตัวสินค้า Triple Zs Plus ที่ผ่านมา เคลลี่ ธนะพัฒน์ จัดหนักจัดเต็มทุ่มทุน แจกของรางวัลมากมายให้กับตัวแทนและผู้ที่สนใจที่มาเข้าร่วมงาน มูลค่ามากกว่า 5ล้านบาท "ผมเคลลี่...ถ้าไม่ดีจริง ผมไม่ทำ" ทุกคนจะรู้จักผมในฐานะ "ดารา นักแสดง" แต่ไม่เคยมีรู้เลยว่าผมจบด้านนี้มาโดยตรง !! ผมทดสอบจนมั่นใจว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ และพั... อ่านต่อ

เผย!! ดาราที่ยัง ถือครอง “พรหมจรรย์” มาโดยตลอด

เผย!! ดาราที่ยัง ถือครอง “พรหมจรรย์” มาโดยตลอด
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจริงๆ เพราะเห็น “ดีเจนุ้ย” ซ่าและก๋ากั่นขนาดนี้ เธอรักษาพรหมจรรย์มาตลอด 33 ปีนะจ๊ะ นับถือความคิดเธอจริงๆ เธอบอกว่าเหตุผลที่เป็นเช่นนี้เพราะเธอกลัวว่าผู้ชายจะเข้ามาปอกลอกเธอ แต่ก็เคยมีแว๊บนึงที่จะเคยซื้อผู้ชายที่เกาหลี แต่ก็ยั้งตัวเองไว้อยู่ ฮ่าๆๆ….นับถือเลย โดยนุ้ยนั้น…ถือครองพรหมจรรย์มาโดยตลอด ยังไม่เคยมีอะไรผ่านเข้าไปเลยสักครั้ง โดยนุ้ยกล่าวว่า “ก็เป็นเรื่องจริง นุ้ยไม่เคยซีเรียสตั้งแต่เด็กว่าต้องมีแฟน นุ้ยเชื่อว่าตัวเองถูกกำหนดมาแล้วว่าต้องใช้ชีวิตด้วยตัวคนเดียว ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีแฟน และก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร จริงๆ กลัวด้วยซ้ำว่าถ้ามีแล้วชีวิตจะไม่เหมือนเดิม เราอาจขาดเขาไม่ได้ เพราะฉะนั้... อ่านต่อ

งานเผือกก็มา! ชาวเน็ตชี้เป้าสาวปริศนาหน้าตาดี ที่เป็นต้นเหตุทำชีวิตคู่ แอฟ – สงกรานต์ พัง!!

งานเผือกก็มา! ชาวเน็ตชี้เป้าสาวปริศนาหน้าตาดี ที่เป็นต้นเหตุทำชีวิตคู่ แอฟ – สงกรานต์ พัง!!
ยังคงเป็นประเด็นร้อนให้เมาท์กันอีก สำหรับเรื่องกระแสข่าวเรื่องขาเตียงของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ว่ากันว่าตอนนี้เริ่มสั่นคลอนอีกทั้งสาว แอฟ ยังออกมาเปิดเผยสถานะแบบคลุมเครือว่า 'ตอนนี้เธอและสามีต้องแยกกันอยู่ เพราะตัวเองต้องอยู่กับน้องปีใหม่ ที่ต้องเรียนหนังสือที่กรุงเทพ ส่วนอีกฝ่ายต้องอยู่ทำงานที่เขาใหญ่ แต่ตอนนี้สถานะยังคงเป็นสามีภรรยา ถ้าไม่ใช่เดี๋ยวจะบอ' ล่าสุดมีบุคคลปริศนาออกมาคอมเม้นท์แฉ ถึงสาเหตุที่ทำชีวิตคู่ของ แอฟ และสงกรานต์ต้องพังลง พร้อมโพสต์ภาพสาวปริศนาสะพายกระเป๋าแบบเดียวกันกับแอฟ ทำให้ยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนให้เผือกกันเพิ่มมากขึ้น  แฉไม่ยั้ง ปีใหม่ กับคุณแม่  ภาพวันแต่งงาน  ภาพหวาน... อ่านต่อ

10 เรื่องจริงวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ แอฟ เจ้าของฉายา “แบ้วตีนปลาย”

10 เรื่องจริงวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ แอฟ เจ้าของฉายา “แบ้วตีนปลาย”
10 เรื่องจริงในวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ แอฟ ทักษอร นางเอกผู้มีภาพลักษณดีมาตลอดจนกระทั่งสื่อบันเทิงเคยตั้งฉายาให้เธอว่า แบ้วตีนปลาย 1.ไม่มีพระเอกในวงการกล้ามาจีบ เพราะอย่างที่รู้กันว่าแอฟ นั้นมีแฟนมาตั้งแต่ก่อนจะเข้าวงการแล้วนะจ้ะ นั่นก็คือหมวดอ๋อตำรวจหนุ่มสุดหล่อ ทำให้พระเอกทั้งหลายในวงการไม่มีใครกล้ายุ่ง 2.เป็นนางเอกที่หลายคนรู้สึกเป็นฝาแฝดหรือเป็นพี่เป็นน้องกับสาว แต๋ว ณฐพร หน้าตาคล้ายกันมา ยิ่งทั้งคู่นั้นเป็นดาวมหาวิทยาลัยที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ยิ่งทำให้ทั้งสองดูเหมือนมีอะไรสัมพันธ์กันมากขึ้น 3.เป็นรุ่นพี่ที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ของพิธีกรสาวและดารามากความสามารถอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา  ขนาดโดนเม... อ่านต่อ

อ้าวแล้วไง!! เจ๊เปาเปา บางพลี เปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่าง น้องเรสซิ่ง เสียแล้ว!!

อ้าวแล้วไง!! เจ๊เปาเปา บางพลี เปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่าง น้องเรสซิ่ง เสียแล้ว!!
สงสัยจะมีกิ๊กใหม่แล้ว เจ้เปา บางพลี ไม่แย่แส น้องเรสซิ่ง ปล่อยให้เล่นคนเดียว กลับมาทวงสัญญาแล้วนะ สำหรับ เจ้เปา บางพลี กลับมาคราวนี้รีบมาหาน้องเรสซิ่งทันที ให้แฟนคลับหายคิดถึง โดยแม่กุ๊บกิ๊บพามาน้องเปาเปา มาไลฟ์สดกับแม่แพท หวังจะให้เล่นกับน้องเรซซิ่ง แต่ดูเหมือนว่ากลับมาคราวนี้ เจ้เปา บางพลี ดูไม่มีทีท่าสนใจ น้องเรสซิ่งเลย ปล่อยให้ น้องอะเรส เล่นคนเดียว น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ เมื่อซุปตาร์ตัวน้อย “น้องเป่าเปา” ลูกสาวแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ผู้เป็นพี่ ได้มีโอกาสมาเจอกับ “น้องเรซซิ่ง” ลูกชายสุดหล่อของแม่ แพท ณปภา เป็นครั้งแรกในรายการตื่นมาคุย งานนี้เด็กสองคนเข้ากันได้ดี โดยเฉพาะเจ๊เปาบางพลี ที่เอ็นดูน้องชาย อารมณ์ดีจู่โจมจุ๊บอาเรซ ที่ด... อ่านต่อ

11 อันดับกับกระแส “ลูกฝาแฝด”ของลูกดาราคนดัง แต่ละคู่เนื้อหอมมากๆ

11 อันดับกับกระแส “ลูกฝาแฝด”ของลูกดาราคนดัง แต่ละคู่เนื้อหอมมากๆ
วันนี้จะพาไปดู 10 ครอบครัวดาราท้องแฝด มีลูกแบบแพ็คคู่ การจะมีลูกแฝดนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ใครที่มีก็ถือว่าโชคดีแบบสุดๆ น่ารักน่าชังมาเป็นคู่เลย เรียกได้ว่าเป็นความปราถนาของหลายๆ ครอบครัวเลยทีเดียว การมีลูกแฝดแพ็คคู่ หลายครอบครัวในสังคมบ้านเราการมีลูกแฝดถือเป็นโชคสองชั้น เพราะตั้งครรภ์ทีเดียวได้เด็กน่ารักพร้อมกันถึง 2 คน (หรือบางทีอาจมากกว่า) ในวงการบันเทิงไทยก็มีหลายครอบครัวเหมือนกันที่คุณแม่ตั้งครรภ์ท้องแฝด มีทั้งแฝดชายชาย แฝดหญิงหญิง หรือแฝดหญิงชาย แต่จะมีครอบครัวไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย 11. แฝดชายชาย พุฒ – พร้อม มาถึงแฝดชายชายกันบ้าง กับแฝดหนุ่มตี๋แว่นลูกชายพ่อบ๊อบ ณัฐธีร์ – แม่เฮี้ยง ณัฐสินี ซึ่งในตอนแรกคุณแม่ท้องแฝดสา... อ่านต่อ