คนเดียวกันเรอ ทำไมเปลี่ยนไปเยอะจัง แต๊งค์-ศุภชัย แฟนเก่าหญิงลี เผยสถานะหัวใจล่าสุด!

คนเดียวกันเรอ ทำไมเปลี่ยนไปเยอะจัง แต๊งค์-ศุภชัย แฟนเก่าหญิงลี เผยสถานะหัวใจล่าสุด!
เพลงนี้ให้หญิงลี!“แต๊งค์”ผุดซิงเกิ้ลแรก “เขยอีสาน”“แต๊งค์-ศุภชัย คล้ายมงคล” อดีตแฟน “หญิงลี ศรีจุมพล”ตัดสินใจร้องซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “เขยอีสาน” มอบให้ “หญิงลี”โดยเฉพาะ เผยตั้งใจจะปล่อยตอนคบกัน ทว่าไม่ทันเพราะเลิกเสียก่อน ทุกวันนี้ยังห่วง”หญิงลี”เหมือนเดิม“แต๊งค์”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “จริงๆผมอยู่ในวงการเพลง ดนตรี ร้านอาหารมาตลอดครับ ตอนคบหญิงลีก็ช่วยดูแลวง ขึ้นร้องบ้างช่วงหญิงเขาพัก ก็นาน 4 ปี แต่ไม่เคยมีซิงเกิ้ลครับ” ทำไมถึงปล่อยซิงเกิ้ลช่วงนี้? “เพลงนี้ทำไว้นาน ก่อนเริ่มมีปัญหากัน อ.นิวัฒน์ ธนศักดิ์แต่ง ผมตั้งใจทำให้หญิงลีนั่นแหละ ยังไม่ทันเสร็จ มีปัญหาเลยแยกกัน วันนี้ผมสานต่อเจตนารมย์ทำให้เสร็จ ใจหนึ่งอยากมีเพลงของตัวเองด้วย“ผ... อ่านต่อ

‘สายป่าน’ โพสต์แล้ว เปิดใจหลังมีภาพวิวาห์ วุฒิ ฟ้าแลบ

‘สายป่าน’ โพสต์แล้ว เปิดใจหลังมีภาพวิวาห์ วุฒิ ฟ้าแลบ
ทำเอาฮือฮากันทั้งวงการเลยทีเดียว หลังมีภาพพิธีหมั้นของนักแสดงสาวอย่าง สายป่าน และแฟนหนุ่ม วุฒิ ณัฐวุฒิ และงานนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงสาวก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่าผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายถือกฤษ์งามยามดีวันนี้ มาพูดคุยทาบทามสู่ขอเป็นการภายในครอบครัว เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องจากวันนี้เป็นวันดีที่สุด สำหรับทั้งสองคน โดยมีแพลนจะจัดงานอย่างเป็นทางการในปลายปีหน้า ซึ่งจะมีการแจ้งวันและเชิญแขก ตามปกติแน่นอน รอเคลียร์งานของทั้งสองคนให้เรียบร้อยก่อน จึงจะกำหนดวันจัดงานอีกที ยืนยันว่า ไม่ใช่พิธีสมรส และยังไม่มีข่าวดีใดๆ. ล่าสุด สายป่าน ได้โพสต์ในอินสตาแกรม เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วว่า “ขอบพระคุณทุกคนที่ทำให้วันนี้เ... อ่านต่อ

“แชมเปญ เอ็กซ์” หลังห่างหายไปนาน ปัจจุบันผันตัวกลายเป็นเกษตรกรสาว ใช้ชีวิตแบบพอเพียง

“แชมเปญ เอ็กซ์” หลังห่างหายไปนาน ปัจจุบันผันตัวกลายเป็นเกษตรกรสาว ใช้ชีวิตแบบพอเพียง
หายจากวงการไปนาน สำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่ “แชมเปญ เอ็กซ์” เชื่อว่าหนุ่มๆ ทุกคนจะต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ก่อนที่ร้างจอไปกว่า 10 ปี ล่าสุดเจอตัวอีกทีกลายเป็นเกษตรกรสาวไปแล้ว โดยเธอได้หันไปทำการเกษตร ในไร่จันทร์เพ็ญ ที่ จ.สระแก้ว โดยใช้พื้นที่ของสามีรวมกับที่ซื้อมาใหม่รวมแล้ว 200 ไร่ เพื่อปลูกยางพารา ข้าว และถั่ว เธอเปิดใจกับรายการ ตามรอยเท้าพ่อ พอดีพอเพียงว่า “จริงๆ ก่อนที่จะตัดสินใจไปทำไร่ทำนาคือมันเริ่มจากการที่ไม่มีงานในวงการนั่นแหละ และเราก็มีที่ดินอยู่ มีทรัพย์สินอยู่ ก็เลยคิดว่าไปสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทรัพย์สินของเราดีกว่า ตอนแรกปลูกยางก่อน แล้วพอน้ำมามันก็ไปหมดเลย น... อ่านต่อ

ฮือฮาหนักมาก พิงค์กี้ ส่อแต่งงานรอบ2 หลังแววมันบอกชัดเจน

ฮือฮาหนักมาก พิงค์กี้ ส่อแต่งงานรอบ2 หลังแววมันบอกชัดเจน
เรียกว่าเป็นแม่หม้ายทรงเครื่องใหญ่อีกคนของวงการบันเทิงไทยสำหรับนางเอกสาวตาคมสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา ไชยเดช ที่หลังจากเตียงหักร้างรักเลิกกับอดีตสามีไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง มานานเจ้าตัวก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเปิดใจ เปิดตัวว่าคบหากับหนุ่มคนไหน ภาพจาก pinkysavika อย่างไรก็ตามในระหว่างที่ทุกคนกำลังลุ้นชีวิตรักชีวิตเลิฟ ชีวิตคู่รอบ 2 ของนางเอกนั้นปรากฏว่าล่าสุดเจ้าตัวไปงานแต่งงานของพระเอกกันต์ กันตถาวรและเจ้าสาวพลอย อัยดา พิ้งค์กี้ก็ทำให้ทุกคนได้ตะลึงงัน กับโมเม้นท์ในงานแต่ง ช่วงเจ้าสาวโยนช่อดอกไม้ ปรากฏว่าช่อดอกไม้ลอยไปตกอยู่ในมือของนางเอกแบบไม่คาดฝัน โดยสาวพิ้งค์กี้สารภาพว่า ในระหว่างที่มีการโยนดอกไม้นตัวเองก็กำลังวุ่นวายอยู่กั... อ่านต่อ

จุ๋ย วรัทยา เปิดใจเหตุเสียน้ำตาตลอดงานแต่ง เผยคืนแรกปัญหาบนเตียง ถึงกุมขมับหลังวิวาห์ (คลิป)

จุ๋ย วรัทยา เปิดใจเหตุเสียน้ำตาตลอดงานแต่ง เผยคืนแรกปัญหาบนเตียง ถึงกุมขมับหลังวิวาห์ (คลิป)
เรียกได้ว่าพึ่งผ่านงานวิวาห์ไปได้ไม่นาน สำหรับดีเจพุฒ-จุ๋ย ล่าสุดคู่สะใภ้ตระกูลดัง หนิง ปณิตา จับมือ นุ้ย สุจิรา ล้วงลึกความลับ คืนแต่งงาน และชีวิตหลังวิวาห์ จุ๋ย วรัทยา โดย สาวจุ๋ย ยอมรับต้องขอโทษเพื่อนพ้องในวงการอาจไม่ได้เชิญไปร่วมครบทุกคน เพราะด้วยสถานที่ อยากให้เป็นแบบพอเพียง เน้นแขกผู้ใหญ่ ผู้มีพระคุณ แขกวีไอพี โดยเจ้าสาวออร์แกไนซ์เอง จะตื่นเต้นตลอดด้วย ส่วนที่เห็นร้องไห้ตลอดงาน จริงๆ เริ่มตั้งแต่ตอนหมั้น คำพูด การกอดคุณพ่อคุณแม่ น้ำตาก็มากันหมด เราพยายามแล้ว แต่ไม่ไหว นักร้องก็มาด้วยใจ เพลงที่เลือกในงาน จริงๆ พุฒเป็นดีเจ แล้วตอนที่แอบๆ คบ ยังไม่มีใครรู้มีข่าวๆบ้าง เขาก็ไปขอเพลงจากพี่ๆ อย่างคู่ชีวิต รักไม่มีเบื่อ ไม่ธรรม... อ่านต่อ

“เค้าไม่ให้ผมขาย” โวยสนั่นโซเชียล หนุ่มพิการเจอเทศกิจห้ามขายขนมในงานกาชาด ทั้งที่ขายอย่างอื่นได้หมด

“เค้าไม่ให้ผมขาย” โวยสนั่นโซเชียล หนุ่มพิการเจอเทศกิจห้ามขายขนมในงานกาชาด ทั้งที่ขายอย่างอื่นได้หมด
หลายๆพื้นที่ในเมืองหลวง หลายคนก็คงจะเห็นคนขอทาน หรือคนพิการที่มานั่งขายของตามพื้นที่ต่างๆกันอยู่แล้ว เพื่อหาเลี้ยงชีพในแต่ละวัน และเมื่อวานนี้ 24 พ.ย.61 ผู้เข้าร่วมงานกาชาดที่สวนลุมพินีรายหนึ่งที่ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า “มนัสวรรณ เลิศนันทรัชต์”ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับการขายของในพื้นที่กทม. โดยได้โพสต์ภาพชายพิการแขนซ้ายลีบรายหนึ่ง ขณะยืนขายขนมบราวนีในสวนลุมพินี ถนนพระราม 4 หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งมีการจัดงานกาชาด ประจำปี 2561 ระบุว่า เห็นชายพิการคนดังกล่าวยืนขายบราวนีตั้งแต่ 14.00 น. ที่ผ่านมา ซึ่งตนกะว่าไปเดินงานกาชาดเสร็จ จะมาอุดหนุน แต่พบว่าชายคนดังกล่... อ่านต่อ

โอ้มายก๊อด 5 อันดับดาราหน้าเป๊ะ ที่ว่ากันว่า ไม่ผ่านมือหมอ เห็นหน้าเดิมแล้ว ถึงกับลั่น จริงหรือนี่

โอ้มายก๊อด 5 อันดับดาราหน้าเป๊ะ ที่ว่ากันว่า ไม่ผ่านมือหมอ เห็นหน้าเดิมแล้ว ถึงกับลั่น จริงหรือนี่
วันนี้ เรา จะพาทุกคน ไปดู 5 อันดับดาราหน้าเป๊ะ ที่สวยวันสวยคืน แต่ละคนดีกรีระดับนางเอกกันทั้งนั้น ที่ถึงแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ออร่าความสวยความปังของเธอ ก็ยังคงอยู่ จนใครหลายคนเห็นแล้ว ต่างก็ต้องแอบอิจฉา ในความงาม ของดาราสาวทั้ง 5 คนนี้ จะมีใครบ้างนั้นเราไปดูกันเลย อันดับที่ 5 หมิว ลลิตา อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกสอง คนนี้ ซึ่งผลงานล่าสุดของเธอที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมาก ก็คือ บทมธุสร จากละครเรื่องล่า เรียกได้ว่าสวยวันสวยคืนกันเลยทีเดียว อันดับที่ 4 แพท ณปภา สาวยอดกตัญญู ที่สวยเป๊ะอยู่ตลอด อย่างเธอคนนี้ ที่ถึงแม้จะมีงานเข้ามามากมาย มีครอบครัวมีลูกเล็ก ที่ต้องดูแลแล้ว แต่ความสวยแซ่บของเธ... อ่านต่อ

8 คู่ซี้ ดาราคนดัง ที่หลายคนลุ้นหนัก อยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ

8 คู่ซี้ ดาราคนดัง ที่หลายคนลุ้นหนัก อยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ
เรียกได้ว่าการมโน อยากให้คู่ดาราที่เราชื่นชอบนั้นเป็นแฟนกัน เป็นสิ่งที่มีมาคู่กับวงการบันเทิงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เริ่มตั้งแต่การแสดงละครหรือทำงานร่วมกันไปจนถึงการที่ทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน ทำให้แฟนคลับหลายคนเห็นแล้วต่างรู้สึกได้ว่าทั้งคู่มีฮอร์โมนที่ตรงกันจนคิดไปต่างๆนาๆว่า ถ้าดาราที่เราชอบได้เป็นแฟนกันแล้วคงต้องฟินมากแน่ๆ แต่สุดท้ายแล้วน้อยคู่นักที่จะเป็นแฟนกันได้จริงๆ และก็เป็นได้แค่เพื่อนสนิทที่รู้ใจกันเท่านั้นเอง วันนี้เลยพามาดู 8 คู่ซี้ คู่หูดาราที่แฟนคลับอยากให้เป็นแฟนกันจะมีคู่ไหนกันบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้า 1.ปั้นจั่น ปรมะ - ปราง กัญญ์ณรัณ คู่หู ดูงาม 2.แทค ภรัณยู - หญิงแย้ นนทพร คู่หู สุดเฟี้ยว 3.ต้นหอ... อ่านต่อ

ไม่ได้หาซื้อกันง่ายๆ เปิดราคา “สังข์” ในงานแต่ง “พุฒ-จุ๋ย”

ไม่ได้หาซื้อกันง่ายๆ เปิดราคา “สังข์” ในงานแต่ง “พุฒ-จุ๋ย”
สละโสดอีกคู่แล้วจ้า สำหรับดีเจพุฒ หนุ่มหล่อหน้าเกาหลี กับนางเอกหน้าคม จุ๋ย วรัทยา ทั้งนี้แขกที่ไปร่วมงานด้วยก็เต็มและอัดแน่นไปด้วยคนดังในวงการบันเทิง ที่มีพิธีแห่ขันหมากไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ มีความสุขมากๆนะคะ เหมาะสมกันมาก โดยเราจะพามาเปิดภาพสังข์ ที่ใช้ในงานของวิวาห์นี้กัน โดยทั้งคู่เคยออกมาเผยว่า เป็นสังข์พิเศษ เขาเรียกว่าสังข์สุวรรณภูมิ เป็นสังข์ไทย ที่เหมือนหางจะยาวหน่อย แต่หายากและแพงมากๆ ราคาแสนต้นๆ ถึงหนึ่งล้าน สวยมาก สังข์พิเศษ ชื่นมื่น บรรยากาศเรียบง่าย ยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า รักกันนานๆนะคะ ... อ่านต่อ

10 ดารา ที่อยู่ทีม “แอฟ ทักษอร” ซุปตาร์ทั้งนั้น

10 ดารา ที่อยู่ทีม “แอฟ ทักษอร” ซุปตาร์ทั้งนั้น
นางเอกอย่างแอฟ ทักษอรซึ่งเป็นที่รักของคนในวงการมากมายและยังเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คน เมื่อถึงวันที่อ่อนแอจึงมีคนมาอวยพรและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามด้วยบุคลิกและนิสัยของแอฟจึงไม่แปลกที่คนเกือบครึ่งวงการรักเธอ เธอทั้งเก่งและสวยเป้นคุณแม่ที่ดีอีกหากไปดูกันว่ามีใครมาให้กำลังใจเธอบ้าง 10. ทราย เจริญปุระ ทราย เจริญปุระ นักแสดงที่เคยร่วมงานกับนางเอกสาวแอฟ ทักษอร ที่ล่าสุดถ่ายภาพกับคุณแม่สุดวตรองพร้อมแคปชั่นที่ว่าคุณปีเปิดเทอมแล้ว อดเจอเลย คุณแอฟชอบบอกว่าทราบแกร่ง ทรายเข้มแข็ง แต่จริง ๆ แล้วคุณแอฟเป็นผู้หญิงเข้มแข็งที่สุดที่ทรายเคยเจอมาเลยนะ ทำงานกันมาสิบปีไม่เคยวี้ด ไม่เคยร้องไห้ใส่อารมณ์ใด ๆ ทรายซะอีก อกหักทีรู้กัยทั้งกอง รักคุณแ... อ่านต่อ