ขุดหลุมฝังตัวเอง มิ้นต์ ชาลิดา ดื้อตาใส ทำตามาเต็มเบ้าแอ๊บปากแข็ง ปล่อยโป๊ะแตกกลางรายการดัง!!

ขุดหลุมฝังตัวเอง มิ้นต์ ชาลิดา ดื้อตาใส ทำตามาเต็มเบ้าแอ๊บปากแข็ง ปล่อยโป๊ะแตกกลางรายการดัง!!
บอกได้เลยว่าเป็นการปล่อยไก่โป๊ะแตกครั้งมโหฬาร! สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา หลังไปออกรายการสัมภาษณ์กับพิธีกรรุ่นใหญ่ ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กับรายการทูไนท์โชว์ ที่เจ้าตัวมั่นหน้ามั่นโหนกว่า ไม่เคยทำศัลยกรรม โดยน้องมิ้นต์ คนสวย บอกเพียงแค่ว่า ทั้งหน้าของเธอดัดแค่ฟัน ส่วนจมูกนั้นแม่ให้มา และตาอันสวยงามคมเฉี่ยวมีเสน่ห์ เจ้าตัวยืดตัวยืนยันคำเดียวว่า 100 % ว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม!!! เหมือนขุดหลุมฝังตัวเอง จุดประเด็นแรงทำศัลยกรรมตามาเต็มๆ แต่น้องมิ้นต์ โป๊ะแตก พูดออกไปแบบนั้น แหล่งข่าวเจาะลึกฝากถึงน้องมิ้นต์คนสวยว่าคิดดีแล้วหรือ?? เพราะแหล่งข่าววงในอัดอั้นเต็มอกเพราะรู้ดีหมดไส้หมดพุงว่า น้องมิ้นต์ แอบย่องเคยทำศัลยกรรมตาจริงๆก่อนที่จะเริ่มมีผ... อ่านต่อ

สวยเผ็ดจัดจ้าน น้องพอลล่า ศิลปินใหม่แกะกล่อง! ปล่อยเพลง เหตุผลของคนหลายใจ ประเดิมค่าย Smile Music

สวยเผ็ดจัดจ้าน น้องพอลล่า ศิลปินใหม่แกะกล่อง! ปล่อยเพลง เหตุผลของคนหลายใจ ประเดิมค่าย Smile Music
สวยเผ็ดจัดจ้าน น้องพอลล่า ศิลปินใหม่แกะกล่อง! ปล่อยเพลง เหตุผลของคนหลายใจ ประเดิมค่าย Smile Music ค่าย Smile Music เปิดตัวศิลปินใหม่น้องพอลล่ากลับเพลงที่โดนใจใครหลายหลายคนในยุคนี้ทำเอาคนอกหักหรือคนกำลังจะโดนแฟนทิ้งถึงกับต้องนอนจมทั้งน้ำตาไม่ว่าจะเป็นทั้งเสียงและตัวเอ็มวีที่ปล่อยออกมาโดนใจไปตามๆกันเลยละค่ะแบบนี้ต้องกดไลท์กดแชร์ อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูเพราะเป็นค่ายเพลงน้องใหม่พึ่งแจ้งเกิดอย่าง Smile Music ที่เปิดตัวศิลปินในสังกัดออกมาเรื่อยๆอย่าง น้องพอลล่า คนนี้เด็ดโดน หน้าตาดี เสียงดี เจ้าตัวเลยเล่น MV เพลงของตัวเองไปเลยกับเพลง "เหตุผลของคนหลายใจ" ที่ทุ่มทุนถ่ายทำเอ็มวีให้ภาพ แสง สี เสียง บรรยากาศ ออกมาหรูดูแพง แต่แนวเพลงลูกทุ... อ่านต่อ

คนแบบนี้หายาก!! พชร์ อานนท์ โพสต์โดนใจ ฝากข้อความถึงโค้ชเอก งานนี้ได้ใจคนทั้งประเทศ!!

คนแบบนี้หายาก!! พชร์ อานนท์ โพสต์โดนใจ ฝากข้อความถึงโค้ชเอก งานนี้ได้ใจคนทั้งประเทศ!!
จากกรณีนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่า อะคาเดมี่ จำนวน 12 คน และโค้ชอีก 1 คน สูญหายภายในถ้ำหลวง เขตวนอุทยานถ้ำหลวง–ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่เย็นวันที่ 23 มิ.ย. 61 โดยนักดำน้ำได้มีการพบตัวผู้สูญหายในคืนวันที่ 2 ก.ค. 61 โดยทุกคนปลอดภัยรอความช่วยเหลืออยู่บริเวณเนินนมสาว เลยจุดพัทยาบีชไปประมาณ 400 เมตรนั้น ขณะที่คนในเเวดวงบันเทิงต่างก็โพสต์ดีใจ ที่เจอน้องๆเเล้ว เช่นเดียวกับ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับหนังชื่อดัง ได้เขียนข้อความถึงโค้ชเอก โดยระบุดังนี้ "คุณเป็นคนดีจากจิตใจจริงๆถึงแม้คุณจะไม่มีพ่อแม่แต่คุณก็เป็นคนดีได้มันดีมาจากข้างในจิตใจจริงๆ เราขอปรบมือให้คุณโค้ชเอก คนดีต้องช่วยกันสรรเสริญเพื่อให้คนเอาไปเป็นเยี่ยงอย่า... อ่านต่อ

ซีลเสี่ยงชีวิต ไม่พูดสักคำ!! ป๋อ ณัฐวุฒิ ออกจัดหนักถึงกระแสตำหนิ โค้ชเอก-ทีมหมูป่า แต่ละคำโดนใจแรง ลั่นอย่าหลงประเด็นกัน

ซีลเสี่ยงชีวิต ไม่พูดสักคำ!! ป๋อ ณัฐวุฒิ ออกจัดหนักถึงกระแสตำหนิ โค้ชเอก-ทีมหมูป่า แต่ละคำโดนใจแรง ลั่นอย่าหลงประเด็นกัน
ในขณะนี้ "นอกถ้ำ" เรียกได้ว่าร้อนระอุจริงๆ จากกระแสของผู้คนในโลกสังคมออนไลน์บางส่วน ที่มีการออกมาแสดงความคิดเห็นในลักษณะตำหนิ เด็กๆ และโค้ช ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ทั้ง 13 คน ในทำนองว่าซุกซนจนได้เรื่อง เข้าไปติดอยู่ถ้ำหลวง วนอุทยานขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ที่เป็นการสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น และมองว่าไม่ควรให้ของขวัญ หรือเงินรางวัลปลอบใจใดๆ ด้วยเพราะพวกเขาไม่ใช่ฮีโร่  ที่ได้ทำกลายเป็นประเด็นร้อนที่เกิดเสียงถกเถียงตามมาอย่างหนักจากผู้คนในโซเชียลฯที่มีทั้งที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วยต่อความคิดเหล่านี้ ไม่เว้นแม้แต่ทางด้านของพระเอกคนดัง อย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ที่ก็ถึงกับทนไม่ไหวต่อกระแสตำหนิ ทั้งเด็ก และโค้ช ที่เกิดขึ้น ล่าสุ... อ่านต่อ

‘สงกรานต์’ เปิดใจ! อดีตที่พลาดแก้ไขไม่ได้ ยอมรับที่ ‘แอฟ’ เลือก

‘สงกรานต์’ เปิดใจ! อดีตที่พลาดแก้ไขไม่ได้ ยอมรับที่ ‘แอฟ’ เลือก
ความเป็นพ่อแม่คงอยู่ตลอดไป มีหลายบทบาททั้งเป็นตำรวจ นักธุรกิจ เป็นคุณลูก เป็นคุณพ่อของ “น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดที่รักวัย 3 ขวบครึ่ง เป็นนักฟิตแอนด์เฟิร์ม หนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เพิ่มบทบาทใหม่เตรียมเนรมิตโบนันซ่าเขาใหญ่ จัดกิจกรรมทั้งสายวิ่ง สายกิน สายชิล สายซ่าส์ สนุกได้ทั้งครอบครัวกับงานเทศกาล “KING OF BATTLE” จัดขึ้นวันที่ 7-8 ก.ย.นี้ นอกจากงานใหม่ หลายคนอยากล้วงหัวใจ หลังแยกทางกับนางเอกสาว “แอฟ-ทักษอร” พร้อมสิ่งที่ สงกรานต์ ต้องเจอ เจ้าตัวเปิดใจเริ่มจากงานใหม่ๆ “อย่างงานเทศกาลแบบนี้ เคยคุยกันว่าอยากทำนานแล้วปีนี้เพิ่งได้ทำ ผมคงโชคดีในทุกงานที่ได้ทีมงานที่ดีในทุกด้านมาช่วย ทำคอนโด Parco ที่เขาใหญ่ มีผลตอบแทนให้เจ้าของห้อง ... อ่านต่อ

โรคจิตหรือเปล่า ? “ต้นหอม” ไม่แคร์คอมเมนต์ใส่ร้าย

โรคจิตหรือเปล่า ? “ต้นหอม” ไม่แคร์คอมเมนต์ใส่ร้าย
หลังจากดีเจมะตูมที่โดนป่วนหาว่าเคยขายบริการทางเพศ ลามไปถึงเรื่องการเรียนที่เมืองนอกเป็นเรื่องอุปโลกน์ จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงแถมปรามว่า "อย่าเล่นแรงจนเกินไป" ทำเอาขาเมาท์เข้าใจจนกระจ่างจิตไม่กล้าคิดเป็นอื่นๆ อีกต่อไปแล้ว … ล่าสุด เพื่อนสาวสุดซี้"ดีเจต้นหอม" ก็ถูกคอมเมนต์เกรียนๆ ในไอจี ถามไถ่เชิงดูแคลนว่า "พี่ต้นหอมเคยขายบริการใช่มั้ยคะ ?" เจอแบบดีเจต้นหอมจะตอบยังไง ไปชมกัน … จากคอมเมนต์ที่ว่า "ได้ยินข่าวว่าคุณต้นหอมเคยขายตัวใช่มั้ย ?" รู้สึกยังไง ? “ต้องขอขอบพระคุณนะคะที่ให้เกียรติขนาดนั้น แต่ดิฉันไม่เคยได้เงินค่ะ (หัวเราะ) หอมเพิ่งได้ยินประเด็นนี้ แต่จะบอกว่า เห็นสวยๆ แบบนี้ไม่จำเป็นต้องขายบริการทุกคนนะคะ ดิฉันเป็นคนที่มีอุดมก... อ่านต่อ

5 คนบันเทิง ไอดอลโคแก่เคี้ยวหนุ่มหญ้าอ่อน!!

5 คนบันเทิง ไอดอลโคแก่เคี้ยวหนุ่มหญ้าอ่อน!!
ก็จริงอ่ะนะที่ว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่เมื่อไหร่ที่เป็นความรักของคนบันเทิงคงยากที่จะหยุดอยู่แค่คนสองคน เพราะหนีไม่พ้นจะกลายเป็นเรื่องของสาธารณะชนคนเกาะติดวงการบันเทิงไปโดยปริยาย เพราะยามรักกันกองเชียร์ก็เชียร์กันกระหึ่ม พอเลิกกันถ้าไม่เห็นอกเห็นใจช่วยปลอบใจก็ดราม่าผสมโรงไปกับเค้าด้วย ยิ่งความรักที่มันดูไม่ธรรมดา ก็ยิ่งเป็นอาหารปากอันโอชะของสาธรณชนติ่งบันเทิงทุกที  ดูได้เลยตามโลกโซเชี่ยลมีดราม่าถึงขึ้นแอ็คชั่นดราม่าสาดกันแรงๆให้เห็นกันบ่อยๆ โดยเฉพาะความรักประเภทโคแก่เคี้ยวหญ้าอ่อน ยิ่งเป็นโคสาวแก่เคี้ยวหนุ่มหญ้าอ่อนที่มีให้เห็นไม่ค่อยบ่อยนักเป็นข่าวทีไรได้เพลินอารมณ์มันส์ปากกันทุกที ส่วนใหญ่ถ้าไม่ริษยาตาร้อน ก็ยกย่องให... อ่านต่อ

ดิว เจอถามจัดงานวันเกิดไฮโซ ทำไมไม่ใช้หนี้..!?

ดิว เจอถามจัดงานวันเกิดไฮโซ ทำไมไม่ใช้หนี้..!?
กลายเป็นประเด็นหลังจากที่นักร้องสาว ซีแนม สุนทร ออกมาโพสต์ฉะน้องนางร้ายคนหนึ่งที่เคยร่วมหุ้นธุรกิจร้านทำเล็บด้วยกัน มีปัญหาจนสุดท้ายไม่ได้ทำร้านต่อ แต่น้องนางร้ายคนนั้นบ่ายเบี่ยงไม่ยอมคืนเงินหุ้นส่วนล้านกว่าบาท ทั้งที่ใช้ชีวิตหรูหราห่มแบรนด์เนมทั้งตัว ซึ่งหลายคนพุ่งเป้ามาที่นางร้ายสาวอย่างดิว อริสรา ที่ครั้งหนึ่งเคยให้สัมภาษณ์ออกสื่อว่ากำลังจะเปิดร้านทำเล็บ แต่สุดท้ายก็เงียบหายไป จากประเด็นนี้เองมีเพียง สาวซีแนม ที่ออกมาให้สัมภาษณ์เพียงฝ่ายเดียว คู่กรณีที่กล่าวถึงยังไม่แสดงตัว รวมถึง สาวดิว ที่โดนโยงไปด้วยนั้นก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแม้แต่ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง(อ่านต่อ ---> จัดให้แซ่บๆ ซีแนม โพสต์ฉะ น้อ... อ่านต่อ

เดากันเล่นๆ ! “แฟนคลับ” ตกใจหนักมาก ใครจะเชื่อว่ารูปที่เห็นนี้เป็น “ซุปตาร์คนดัง”

เดากันเล่นๆ ! “แฟนคลับ” ตกใจหนักมาก ใครจะเชื่อว่ารูปที่เห็นนี้เป็น “ซุปตาร์คนดัง”
กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเลยจริงๆ สำหรับภาพอดีตดาราซุปตาร์คนดังที่หลายคนสงสัยว่าเปลี่ยนไปมากมายขนาดนี้เลยหรอ โดยล่าสุดมีการแชร์อยู่เต็ม โซเชียล สำหรับภาพเก่าๆของดาราซุปตาร์อย่าง “ต้นหอม สุคนธรา” ที่ตอนนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับตกใจหนักมากเพราะรูปเธอนั้นเปลี่ยนไปอย่างสุดขั้วทั้งนี้เจ้าตัวยังโพสต์หน้าตัวเองเมื่อหลายปีที่แล้วพร้อมแคปชั่นว่า แค่ #จมูก #คาง #ดัดฟัน #โบท๊อกซ์ #กินอาหารเสริมให้ผิวขาวใสไร้สิวผิวออร่าดั่งเกาหลี ก็ทำแค่เนี๊ยะ #เยอะตรงหนายยยยยยยะ5555 #เกลียดรายการ3แซ่บไปเอารูปมา 55555 #เพื่อนแท๊กมาทั้งวัน #อ่ะแท๊กเพื่อนแอนตี้ศัลยกรรมมาดูเร๊ววววว เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปจริงๆสำหรับสาวสวยคนนี้เพราะใครจะไปเชื่อว่าจะเปลี่ยนไปมากม... อ่านต่อ

9 อันดับ นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุด

9 อันดับ นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุด
9 นักแสดงสุดในละครสุดปังเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุดกัน ใครจะมั่งมี อยู่ดีกินดีมีใช้ตลอดชาติ แล้วใครกันนะที่ร่ำรวยที่สุด บอกเลยว่าห้ามพลาดงานนี้ สำหรับละครสุดปังที่ผู้คนทั้งประเทศพากันติดตามอย่าง บุพเพสันนิวาส นั้น เรียกได้ว่าโปรไฟล์ของนักแสดงในเรื่องนี้แต่ละคนไม่ธรรมดากันเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบ่าวทั้งหลาย หรือตัวละครหลัก เบื้องหลังของแต่ละคนนั้นยิ่งใหญ่สุดๆ และในวันนี้เราจะพาไปดู 9 นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุดกัน จะมีใครบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย 9. ปั้นจั่น ปรมะ สำหรับขุนเรือง หรือ ปั้นจั่น ปรมะ นั้น เรียกได้ว่าร่ำรวยในระดับนึงเลยทีเดียว ทั้งการเป็นดาราก็ทำให้มีรายได้หลักแล้ว ทางบ้านของ ปั้นจั่น นั้น ยังปล... อ่านต่อ