เลิกทำตัวจัญ.. แล้ว! ฟลุ๊ค กะล่อน สัญญาเป็นคนใหม่ จะสวยก็สวยจะหล่อก็หล่อไปเลย

เลิกทำตัวจัญไร แล้ว! ฟลุ๊ค กะล่อน สัญญาเป็นคนใหม่ จะสวยก็สวยไปเลยจะหล่อก็หล่อไปเลยไม่มีกึ่งโดนด่าเยอะที่สุดคงเป็นใครไม่ได้นอกจาก เน็ตไอดอลชื่อดัง คนติดตามหนึ่งล้านห้าแสนคนอย่าง ฟลุ๊ค กะล่อน กับกระแสโดนด่าแรงมาตลอดเพราะเน็ตไอดอลคนนี้ไม่ชอบอยู่นิ่งวันๆคิดสรรหาแต่เรื่องทำให้คนด่า โดยเฉพาะการแต่งตัวจัญรี้จัญไรออกมาตามเทศกาล จนมีอยู่ช่วงหนึ่งชาวโซเซียลตั้งฉายาให้ว่า ฟลุ๊ค กะล่อน ตัวทำลายความสุขทุกเทศกาล

ล่าสุดเจ้าตัวประกาศว่าจะเลิกทำตัวจัญไรแล้วนะยะ จะหันมาเป็นคนปกติแบบชาวบ้านจะสวยก็สวยไปเลย จะหล่อก็หล่อไปเลย จะเลิกทำตัวให้คนด่าสักทีเพราะงานนี้เจ้าตัวมีเงินเดิมพันถึง 150,000 ถ้าทำได้ โดยฟลุ๊ค กะล่อนได้โพสว่า “ซ้ายหรือขวาดีกว่ากัน ? ขอคนละเม้น ไปปเอาเคบีเวอร์ที่พี่บอยฟรี10กล่อง  เอาจริงพอหันมากินแบบนี้มันก็ดีนะ คือที่ผ่านมาเราก็รีวิวปกติ ไม่ได้ลองตัวไหนอย่างจังจังจริงๆสักที พอมาเป็นตัวนี้แล้วมันกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่ามันดีขึ้น มันไม่ใช่แค่ผิวอ่ะ คือมันช่วยดูแลเราออกมาจากข้างในจริงๆ ถึงไม่ได้เงินนี่ก็จะกินต่อ ชอบ ดีต่อใจ”

ก่อนหน้านี้ ฟลุ๊ค เคยตกเป็นประเด็นฉาวสะเทือนวงการเน็ตไอดอลไทยแลนด์ เมื่อคนดังบนโลกโซเชียลฯ ฟลุ๊ค กะล่อน ถูกรุมสวดยับหลังใช้ความดังด้วยยอดผู้ติดตามเป็นล้านๆ ทำเสื้อแบรนด์ “jungrai” โดยสกรีนคำที่บ่งบอกอารมณ์ทางเพศบนเสื้อ ก่อนเปิดขายอย่างโจ่งแจ้งจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม แม้ล่าสุดจะออกมาขอโทษขอโพยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และได้ยกเลิกการขายเสื้อทั้งหมดแล้ว แต่ปลาเน่าตัวเดียวก็ยังคงเหม็นไปทั้งข้อง

ทำอะไรไม่คิด! ดังได้ก็ดับได้ “ใช้อะไรคิด” เป็นคำถามที่เชื่อว่าคงผุดขึ้นมาในหัวใครหลายคน เมื่อได้เห็นธุรกิจเสื้อยืดแบรนด์ “jungrai” ของคนดังบนโลกโซเชียลฯ รายหนึ่งใช้ชื่อว่า “ฟลุ๊ค กะล่อน” หรือ ฟลุ๊คสายจี้ หนึ่งในแก๊งเน็ตไอดอลสายจี้ (แก๊งอัดคลิปฮาๆ ทั้งร้อง เล่น เต้น พูด) ที่โด่งดังมาจากคลิปกวางขาวอยู่กลางเขา และคลิปที่แคปเจอร์กับน้องสุชาติ หรือน้องญาญ่า เน็ตไอดอลที่ได้ใจโซเชียลเพราะความฮาแบบแคปเจอร์นอกจากชื่อแบรนด์ที่ดูไม่เหมาะสมแล้ว คำที่ใช้สกรีนบนเสื้อยังดูไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง เพราะเลือกใช้คำที่บ่งบอกอารมณ์ทางเพศมาเป็นจุดขาย กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม โดยเฉพาะความเป็นคนดังที่มียอดผู้ติดตามเป็นล้านๆ แถมส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเด็กและเยาวชน แต่ทำไมถึงใช้ความดัง และมีกลุ่มแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก คิดทำธุรกิจที่ส่งเสริมการมีเพศสัมพันธ์แบบโจ่งแจ้งเช่นนี้

เนื้อหายอดนิยม