ลือว่าเสียชีวิตแล้ว ป้ากอม เน็ตไอดอล โผล่เฟสผวา! ไลฟ์สดตอนตี 1 ยืนยันยังมีชีวิตอยู่

ยังจำกันได้มั้ย “ป้ากอม เน็ตไอดอล” ไม่อยากเชื่อแกจะกลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว

เฟสบุคหลอน! ป้ากอม เน็ตไอดอลกะเทยรุ่นยาย ออกมาปรากฏตัวครั้งแรกหลังหายสาบสูปไปนาน ล่าสุดเจ้าตัวบอกยังสบายดี

ลือว่าเสียชีวิตแล้ว ป้ากอม เน็ตไอดอล กะเทยรุ่นใหญ่โผล่เฟสผวา! ไลฟ์สดตอนตี 1 ยืนยันยังมีชีวิตอยู่หลังเจอข่าวว่าตายแล้ว ป้ากอม หายเงียบไปจากหน้าเฟส แฟนคลับถามหาสนั่นว่าหายไปไหน บ้างก็บอกว่าแกเสียแล้ว บ้างก็บอกว่าป่วยบ้างแทบไม่มีใครได้ข่าวคราว จนกระทั่งล่าสุดมีเฟสที่ใช้ชื่อว่า ชุดวิวาห์คู่รัก เวดดิ้งสตูดิโอ ได้ไลฟ์สดป้ากอม ช่วงเวลาตีหนึ่ง บอกเล่าเรื่องราวของป้ากอม ว่าแกยังมีเสียชีวิตอยู่

หายไปไหนหลายคนสงสัย ป้ากอมอัพเดทชีวิตว่า ตอนนี้อยู่ที่อำเภอจะนะ อยู่กับญาติพี่น้อง ช่วยตากปลาแห้งขาย หรือเวลามีงานจ้างก็จะมาช่วยร้านชุดเช่าหาเงิน ใครจ้างไปไหนก็ไป แม้ตอนนี้ไม่มีงานเยอะเหมือนแต่ก่อนเพราะเจ้าตัวเล่นโซเซียลไม่ค่อยเป็นทำให้แทบไม่มีใครติดต่อได้เลย

หลายคนสงสารเห็นใจป้ากอม ยังลำบากแต่ป้าก็ยังมีความสุขสนุกสนานสดใสเหมือนเดิม ยังร่าเริง ตลกและสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับที่คิดถึงซึ่งถ้าอยากติดต่อแกสอบถามสาระทุกข์สุกดิบก็ติดต่อที่เฟสดังกล่าวได้เลยนะจ้ะ หรืออยากรู้ความเคลือนไหวก็สอบถามติดต่อไปยังเฟสบุคนักข่าวสาว โบกัส ซุปตาร์ ได้เลยจ้า 

 

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวป้ากอม หายหน้าไปนาน หลายคนตามหาว่าตอนนี้ป้ากอม เน็ตไอดอล ที่เคยโด่งดังและมีกระแสในโซเซียลเมื่อ 2-3 ปีก่อนตอนนี้ไม่มีใครรู้ข่าวว่าหายไปไหน จนมีภาพล่าสุดว่าแกสวมมงกุฏนางงามซึ่งเป็นความฝันของแกที่อยากเป็นนางงาม ได้ข่าวว่าตอนนี้ป้ากอม กลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม คือรับจ้างแล้วยังเก็บขวดขายเหมือนแต่ก่อน มีคนจ้างบ้างเล็กน้อยออกงานแต่ไม่โด่งดังเหมือนแต่ก่อน เห็นแล้วรู้สึกสงสารป้าแกเหมือนกัน


ย้อนไปก่อนหน้าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายและเสียใจเป็นที่สุดกับกรณีความหมาดบางไม่เข้าใจกันของ ป้ากอม เคเอฟซี เน็ตไอดอลกะเทยรุ่นใหญ่ กับคนที่ดูแลปลุกปั้นมาจนโด่งดังอย่าง น้องดอกแก้ว หรรษา เจ้าของเฟสบุค จนกลายเป็นเรื่องดราม่า โด่งดังสะเทือนวงการเน็ตไอดอลเมืองไทย เพราะดูแล้วเรื่องราวไม่น่าจะจบสวยแตกแยกไปกันใหญ่ คาดว่ามีมือที่สามคอยยุแยงตะแคงรั่วปั่นหัวให้ตีกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

“หลังจากที่หนูเอาคลิปที่ถ่ายตอนเข้าไปคุยกับป้า ไปอธิบายให้ทุกคนเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับแน่กับป้ากอม ก็มีคนเข้าใจเรามากขึ้น เรื่องป้าไปเล่นยา หนูไม่ได้ต้องการอยากจะแฉหรือทำให้ป้าถูกมองไม่ดี แต่หนูไม่มีทางเลือก ป้าได้เงินมาก็เอาไปเล่นยา แล้วล่าสุดเห็นป้ากอมโพสขึ้นเฟสว่าแกไม่ได้เล่นยาพร้อมโชว์หลักฐานจากหมอว่าตัวนางไม่มีสารเสพติดพึ่งไปตรวจฉี่มา เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ถามว่ามันกี่วันแล้ว ไปตรวจตอนนี้ก็คงไม่เจอหรอก เรื่องประเด็นป้าเล่นยาอะไรเนี่ย หนูว่าทุกคนรอบข้างชาวบ้านแถวนั้นเขารู้กันดี ดอกแก้วไม่อยากจะเอาขยายความเพราะพูดไป มีแต่ป้าจะเสียหาย แต่ที่หนูไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆเลยทำไมป้าไม่ยอมรับ ทำไมป้าไม่สำนึก ที่ผ่านมาคืออะไร อย่าหาว่าเราเป็นคนทวงบุญคุณเลยนะ จากวันนั้นมาถึงวันนี้ได้เพราะใคร คือที่ดอกแก้วต้องออกมาพูด เพราะป้ากอมนางยังไม่จบ หนูละยอมใจนางมากค่ะ ที่ผ่านมาทำดีมาแค่ไหน ช่วยเหลือป้ามาแค่ไหนอาจไม่มีใครเห็น เพราะหลายคนมองเราเป็นคนเลวไปแล้ว โดนคนคอมเม้นด่าในเฟสเยอะมาก บางทีมันก็เครียดนะ (เสียงสั่นเครือ) ไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวไม่รู้หรอกว่าผิดหวังและเจ็บปวดแค่ไหน”

คิดว่ามีใครปั่นหัวป้ากอมให้แตกแยกมั้ย เหมือนกับกรณีที่เกิดขึ้นกับ เน็ตไอดอล เซ็กซี่แพนเค้ก กับ คุณสุ จนตอนนี้เงียบหายไปทั้งคู่ ทั้งๆที่ถ้าสองคนยังรักกันน่าจะมีรายได้จากการเป็นเน็ตไอดอลพอสมควร แต่พอวงแตกไม่มีใครรู้จัก กลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม ชีวิตไม่ได้ดีขึ้น “สำหรับดอกแก้ว จะมีป้ากอมหรือไม่มีป้ากอม เราก็อยู่ได้ เรามีงานทำ มีรายได้ของเป็นหลักเป็นแหล่งอยู่แล้ว เราไม่ได้เดือดร้อนอะไร แต่ป้ากอม นึกไม่ออกว่านางจะไปยังไง ถึงไม่มีป้ากอม หนูก็อัดคลิปคนอื่นได้ ถ้าป้าเลือกที่จะเดินเส้นทางเดิม ก็เชิญป้าเลย เพราะที่ผ่านมาเราช่วยเปลี่ยนชีวิตเขาไปเยอะมากจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่กลับมาเนรคุณเรา มิหนำซ้ำยังมาใส่ร้ายเราเรื่องโกงเงิน ไม่ให้เงิน ก็ป้าเอาเงินไปเล่นยาไปทำเรื่องไม่ดี บอกให้เลิกแต่ยังกลับไปยุ่งกับมันอีกทำไม ดอกแก้วถือว่าทำเต็มที่แล้ว แต่สงสัยคงทำบุญกับคนไม่ขึ้น”

เรื่องที่ป้ากอม ออกมาฉะมาแฉเรื่องนั้นเรื่องนี้ทำให้ ดอกแก้ว เสียหาย จนโดนมองเป็นคนไม่ดี จะจัดการยังไง “ป้าจะทำอะไรยังไง หนูคงห้ามป้าไม่ได้ แต่หนูมีความจริงที่อยากให้สังคมรับรู้ หลายคนว่าเราอยู่สูงกว่าป้ากอม ไปอัดคลิปแบบนั้นเท่ากับทำร้ายป้า แล้วถามหน่อย หนูละไม่มีสิทธิเรียกร้องความถูกต้องและความจริงเรอ ในเมื่อหลายคนเลือกที่จะเชื่อจากปากอีกคนแต่ความจริงในคลิปทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ก็เอาเลยถ้าป้าจะแฉ จะออกมาเปิดโปงอะไร แต่ถ้ามันเกินไป แต่หนูบริสุทธิ์ใจว่าเรื่องราวทั้งหมดมันเกิดจากพฤติกรรมของป้านั่นแหละที่เปลี่ยนไป เพราะใคร หรือมีใครอยู่เบื้องหลังอันนี้หนูไม่สน หนูเคยพูดกับป้าตั้งแต่แรกแล้วถ้าวันหนึ่งเกิดมีปัญหากันขึ้นทุกอย่างคือจบ”

ทางด้านนักข่าวปากจัด โบกัสซุปตาร์ ผู้ซึ่งทำงานในวงการบันเทิงและหางานให้ป้ากอมและดอกแก้ว ได้ออกมาแสดงความรู้สึกที่ไม่สบายใจกับเรื่องดราม่าระหว่างทั้งสอง พร้อมอยากให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน “ขอเป็นสะพานเชื่อมใจ ให้กับ ป้ากอม และ น้องดอกแก้ว พี่โบกัสในฐานะ FC อยากให้ทั้งคู่กับมาเป็นเหมือนเดิม เหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูก เพียงแค่ การสื่อสารที่ผิด จึงทำให้ทั้งคู่เกิดการไม่เข้าใจกันอยากให้ป้ากอมคนเดิมกลับมา ป้าเป็นที่รักของkfcทุกคน ไม่มีอะไรที่ยิ่งใหญ่ไปกว่า การให้อภัยกันในโลกนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด แต่ถ้าผิดแล้วรู้สำนึก การขอโทษคือคำตอบที่ดีที่สุดขอเสียง kfc น้องแก้ว ป้ากอม พี่โบกัสเชื่อเค้าทั้งคู่จะกลับมารักกันเหมือนเดิม โลกใบนี้มีอะไรให้เราค้นหาอีกเยอะ ป้ากอม และดอกแก้ว คือกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน มิตรภาพอย่าทำลายเพียงเพราะการสื่อสาร รักนะค่ะ”

 

เนื้อหายอดนิยม