ฟ้าหลังฝน เย สโม้ก แฟนเก่า “เปรี้ยว ฆ่าหันศพ” เป็นนายแบบ เก่ง ลายพราง ป๋าดัน

ฟ้าหลังฝน เย สโม้ก แฟนเก่า “เปรี้ยว ฆ่าหันศพ” เป็นนายแบบ เก่ง ลายพราง ป๋าดัน

กลายเป็นนายแบบไปแล้วเน็ตไอดอลหน้าลายสัก เย สโม้ก ที่ตอนนี่้กลายเป็นลูกน้องของ เก่ง ลายพราง ป๋าดันได้ถ่ายแบบกับชุดที่ใส่ที่เจ้าตัวบอกว่าราคาเป็นแสนเลยนะ เรียกว่าเป็นชีวิตใหม่ฟ้าหลังฝนจริงหลังผ่านเรื่องราวเลวร้ายกับการที่โดนสังคมจ้องมองจับผิดต่างๆนานา เพราะดูจากบุคลิกภายนอก แล้วพอมีข่าวว่า เย เคยเป็นแฟนเก่า ของ สาว เปรี้ยว ฆาตกรชื่อดังในกรณี ฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม ทำให้ เย โดนผลกระทบไปด้วย โดนคนรอบข้างล้อว่าระวังโดนฆ่าหั่นศพบ้าง อะไรบ้างสารพัด

อดทนจนได้ดี เย สโม้ก เลือกทำงานตามติดต้อยๆ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอล รุ่นใหญ่ที่เป็นคนกว้างขวาง มีการมีงานเยอะมากมาย ทำให้มีโอกาสดีๆตกมาถึงเย บ้าง นี่ยังไงละเขาถึงบอกว่า คบคนพาลพาลพาไปหาผิด คบ เก่ง ลายพราง มีแต่จะพาไปหาสิ่งดีๆทำกัน ได้งานเป็นนายแบบเสื้อผ้าราคาแพงหลักแสน

ชีวิตเปลี่ยนกว่าแต่ก่อน จากเด็กแทบไม่มีอนาคตอยู่แถวอำเภอวัดโบสถ์  จังหวัด พิษณูโลก กับเพื่อนซี้ เก่ง สโม้ก ปัจจุบันได้ เก่ง ลายพราง เป็นป๋าดัน งานเข้าออกงานแทบทุกวัน บอกเลยอนาคตของ เย ไปไกลได้ดีแน่นอนจ้า ดีไม่ดีอาจได้มีโอกาสเล่นหนังเล่นละครเลยนะ เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้ เย แล้วกันเนอะ!!!

โด่งดังจากข่าว หลุดโฉมหน้าแฟนหนุ่ม “เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ” น่าสงสาร เย สโม้ก เน็ตไอดอลลายสักชื่อดัง

จากข่าวที่ออกมาถึงกรณีสาวเปรี้ยว ฆาตกรโหดฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม นั้นหลายคนในโลกโซเซียลก็ได้เข้าส่องเฟสถล่มด่าซะยับ จนไล่ไปเห็นภาพที่ เปรี้ยวกับหนุ่มคนหนึ่งที่หน้าคุ้นตามากจากการที่เคยไลฟ์สดคนดูเป็นหมื่นๆยอดวิวเป็นล้าน นั่นคือหนุ่ม เย สโม้ก หรือที่ดังจากคลิปเก่ง-เย สโม้ก เน็ตไอดอล ลายสักทั้งตัวและใบหน้า แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าก่อนหน้านี้ เย คือแฟนหนุ่มของ เปรี้ยว ที่ภายหลังกลายเป็นฆาตกรฆ่าหั่นศพ ทำเอาฟังแล้วขนลุก โดยในเฟสสาวเปรี้ยว ออกตัวชัดเจนว่ารักเย สโม้ก มากแค่ไหน เปิดเผยสถานะความสัมพันธ์กันชัดเจน

คุยกันทุกคืน

โดยจากการรายงานข่าว ความสัมพันธ์ เย กับ เปรี้ยว เหมือนเป็นแฟนกันแต่ทั้งสองก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันและ เย ก็ไม่น่ารู้เห็นกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพราะเจ้าตัวปัจจุบัน ได้มาเข้าแก้งเดียวกับ เก่ง ลายพราง แล้วตระเวณทำงานตามผับหรือโชว์ตัวตามที่ต่างที่มีคนจ้างไปพร้อมกับ เก่ง ลายพราง และ เก่ง สโม้ก ซึ่งจากข่าวที่ออกมาเนี่ยรู้สึกสงสารและเห็นใจ เย มากเลยที่ต้องมาพลอยตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่คิดว่าแฟนสาวจะมีพฤติกรรมเหี้ยมโหดผิดมนุษย์แบบนี้ แต่ก็ดีแล้วที่ เย กับ เปรี้ยวเลิกลากันไปแล้วก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญขึ้น

ทำงานกับลูกพี่ เก่ง ลายพราง

โดยก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง ได้เชิญตัว มารดา-บิดา และพี่สาว ของ นางสาวปรียานุช หรือ เปรี้ยว ผู้ต้องหาฆาตกรรมฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” แล้วนำยัดถังน้ำไปฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสง่า อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พี่สาวของเปรี้ยวเผยว่า ในช่วงดึกเมื่อวันที่ 29 พ.ค.60 ตนพูดคุยผ่านทางโทรศัพย์กับเปรี้ยว โดยเปรี้ยวบอกว่าพลาดไปแล้ว พวกตนทั้งหมด 4 คน ได้ลงมือฆ่าแอ๋ม เนื่องจากโดนแอ๋มหักหลังเกี่ยวกับยาเสพติด จนทำให้สามีตนติดคุก จึงได้ลวงออกมาทำการซ้อมจนสลบ แต่พอแอ๋มฟื้นขึ้นมาได้อาฆาตพวกตน บอกว่าถ้าเขาไม่ตายพวกตนต้องตาย ตนจึงบีบคอจนตายคามือ

หลังจากผู้ตายเสียชีวิต ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน จึงคิดหาวิธีอำพรางศพ ระหว่างนั้นก็ขับรถไปเรื่อยๆ กระทั่ง น.ส.ปรียานุช ตัดสินใจว่าจะต้องอำพรางศพด้วยการหั่นเป็นชิ้นเหมือนในภาพยนตร์ โดยให้เพื่อนอีก 3 คนไปซื้อมีด ถุงดำ ถังดำ และปูนซีเมนต์ ซึ่งในระหว่างหั่นศพ เพื่อนอีก 3 คนก็อยู่ด้วยกัน จากนั้นจึงช่วยกันนำศพมาทิ้งที่เขตอำเภอเขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านเกิด ซึ่งห่างจากจุดหั่นศพประมาณ 60 กิโลเมตร

เนื้อหายอดนิยม