เผยค่าตัวสูงปรี๊ด! ลำไย ไหทองคำ ผู้สาวขาเลาะทัวร์เมืองนอก เร็วๆนี้ได้เรียกคุณนายแน่

เปิดเผยค่าตัว ลำไย ไหทองคำ ร้อง ผู้สาวขาเลาะที่เมืองนอก 6 หลัก เร็วๆนี้ได้เรียกคุณนายแน่

ได้เห็นค่าตัวของนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ที่ตอนนี้พุ่งสูงมากกว่าแต่ก่อน มีการเปิดเผยว่า ค่าตัวไปร้องเพลงที่เมืองนอกของสาวลำไย ไหทองคำ ในการไปทัวร์เมืองนอกอยู่ที่ 400,000 บาท ปาดดดด!!! บอกเลยไม่รวยจริง จ้างไม่ได้นะจ้ะ แถมราคาจะแรงขนาดนี้แต่คิวงานของลำไย แน่นล้นทุกวัน

ประมาณต้นเดือนกันยายน สาวลำไย จะไปร้องเพลงที่เมืองโคเปนเฮนเก้น ประเทศเดนมาร์ก โดยมีค่าจ้างอยู่ที่ 400,000 บาท ถามว่าแพงมั้ย แพงมากแต่บอกเลยว่าเกินคุ้มเพราะจากเสียงตอบรับของบรรดาเจ้าภาพทั้งผับ บาร์ โรงเบียร์ที่จ้างไป คนแห่ไปเต็มร้านแน่นทุกงาน อีกอย่างการทำงานของ สาวลำไย นั้นเต็มที่ทุกครั้งร้องจัดเต็มตลอด นี่แหละถึงค่าตัวแพงมากแต่ก็มีคนอยากจ้าง

ทุกวันนี้รับงานต่อวัน 3-5 งาน สาวลำไย รับทรัพย์รวยเอื้อซ่า ขึ้นแท่นเป็นนักร้องลูกทุ่งมาแรง โดยในอดีตเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ออกแนวลุคเซ็กซี่ซู่ซ่าเต้นแหกขาลูบเป้าแบบนี้ แต่เพราะเพื่อนหางเครื่องรุ่นพี่สมัยเป็นเต้นในวงอีเลคโทนบอกลำไย หรือ ชื่อเล่นว่า อ้าย ว่า “ถ้าอ้ายอยากได้ทิปเยอะ อ้ายต้องต้องเต้นเซ็กซี่บ้าง” เลยทำให้จากสาวขี้อาย กลายเป็นลำไย ไหทองคำ อย่างทุกวันนี้ โดยลำไย ได้เปิดใจในรายการตีสิบว่า เคยได้ค่าทิปจากลูกค้า ประมาณ 5 หมื่นถึงหนึ่งแสน

นอกจากนั้นลำไย ยังบอกด้วยว่า ที่มาของ ลำไย ไหทองคำ นั้นมาจากวิถีชีวิตของคนอีสานในอดีตที่ชอบเก็บของมีค่าไว้ในไหแล้วเอาไปฝังใต้ดิน ฉะนั้น ลำไย ไหทองคำ จึงหมายถึงสิ่งของมีค่าหรือสมบัติมีค่า แถมยังฟังดูสองแง่สองง่ามเข้ากับความเป็นตัวเธอ

 

เนื้อหายอดนิยม