ศึกแห่งศักดิ์ศรี เพชร ปากปลาร้า เดือด ด่าเจ็บ กะเทยรุ่นน้อง ล้อปากเบี้ยวเคี้ยวข้าว

ศึกแห่งศักดิ์ศรี กะเทยเดือด เพชร ปากปลาร้า ด่าเจ็บ กะเทยรุ่นน้อง ล้อปมปากเบี้ยวเคี้ยวข้าว

โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ โกรธแค้นหนักมากสามารถฆ่าคนได้เลย โมโหจนทนไม่ไหวเลยได้มาระเบิดลงเฟสบุคเมื่อ เน็ตไอดอลชื่อดังมากนามว่า เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ เกิดไปเห็นคลิปกะเทยรุ่นน้องนามว่า มิกซ์ ทำคลิปล้อเลียนว่าตัวเองปากเบี้ยวเคี้ยวข้าวจนดูหน้าทุเรศ จึงเกิดบันดาลโทสะออกมาฟาดงวงฟาดงาท้าตบท้าตีกันเลยนะยะ

กะเทยเดือด เพชร ปากปลาร้า ด่าเจ็บ กะเทยรุ่นน้อง 

แถมมีการล้อเลียนหนักเอาปมด้วยผู้อื่นมาทำเป็นเรื่องสนุก สาวเพชร กะเทยจากดินแดนที่ราบสูงที่สมัยก่อนหน้าเหียกมากบอกเลยว่า นางของขึ้น เจอทีตบเป็นตบพร้อมพวกกะเทยถ่ายทอดสดด่ากลับอย่างแค้นใจ “โดนดูถูกโดนล้อเลียน มันทนไม่ไหวจริงเลยพี่ เขาหาว่าหนูเป็นพวก 5 บาท 10 บาท เป็นกะเทยสกปรกดูไม่แพงเหมือนพวกนาง หาว่าหนูใช้ของถูกๆตามตลาดนัด ใช้ของมือสองกากๆ อย่ามากดคนอื่นให้ต่ำด้วยคำพูดเลย ดูตัวเองก่อนหน้า เอากระจากส่องหนังหน้าตัวเองก่อนจะได้รู้ความจริงอะไรยังไง”

“ยอมรับว่าตัวเองไม่สวยรู้ตัวดี อันนี้ไม่ต้องพูดก็รู้ รูปสมัยก่อนเพชรมีกล้าโชว์กล้าโพส ไม่ใช่พวกกะเทยจองหองพองขน คิดว่าตัวเองดีเลิศวิเศษวิโสกว่าคนอื่น ตัวเองก็ไม่ได้สวยเหมือนกันอัปลักษณ์ เพชรจะโพสรูปมันขี้เหร่กี่รูป ล้อเลียนมันก็ได้แต่หนูไม่ทำเพราะเข้าใจหัวอกคนอัปลักษณ์ด้วยกันไง แต่นี่เอาเราไปล้อเลียนเรื่องเราปากเบี้ยว หนูเข้าใจหัวอกคนหน้าตาขี้เหร่ไงว่าเขารู้สึกยังไง”

ทีมกะเทยฝ่ายแดงพร้อมตบ

“แค้นนี้ต้องชำระ ด่ามาด่ากลับตบมาตบกลับ” บอกเลยว่า เพชร ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ คือกะเทยที่โด่งดังในโลกโซเซียล ครั้งหนึ่งเคยมีข่าวนัดตบกลางสี่แยกไฟแดงตอนกลางคืนกลางเมืองจนเกิดฉายา 2559 กะเทยครองเมืองมาแล้ว

เนื้อหายอดนิยม