เก่ง ลายพราง รับแมนๆต่อยผู้หญิงจริง เร่งทำความดีช่วยสังคม พร้อมแจงปมเหตุดราม่า

เก่ง ลายพราง รับแมนๆต่อยผู้หญิงจริง เร่งทำความดีช่วยสังคม พร้อมแจงปมเหตุดราม่าหลังมีผู้หญิงออกมาเปิดเผยว่าโดนเน็ตไอดอลชื่อดัง เก่ง ลายพราง ต่อยจนตาซ้ำ จนกลายเป็นข่าวดัง ณ ตอนนี้ ไม่แพ้ข่าว เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ ชาวโซเซียลเข้าไปรุมด่าเก่ง กันมากมายจนเจ้าตัวออกมาเปิดใจความจริงเรื่องราวทั้งหมดพร้อมยอมรับชัดเจนว่าเขาต่อยโดนหน้าผู้หญิงคนนั้นจริง แต่เจ้าตัวพร้อมอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังโดนอีกฝ่ายออกมากล่าวโจมตีนอกจากนั้นในเฟสบุคของเก่ง ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสภาพทำดีเพื่อสังคมหลายอย่าง ทั้งเก็บขยะบนชายทะเล รวมถึงไปไหวพระทำบุญขอพรกับแฟนสาวกับน้องเนย ทำให้หลายคนตั้งแง่ว่าต้องการกลบเกลื่อนกับเรื่องที่ไม่ดีที่เจ้าตัวก่อหรือเปล่าโดย เก่งได้ชี้แจงเรื่องต่อยผู้หญิงในเฟสว่า 

“คือถามว่าผมต่อยโดนผู้หญิง จริงมั้ย จริงครับ..ผมตอบเลย!!! แต่ในโพสและไลฟ์สด ที่ม็อบโพส และไลฟ์มันไม่ตรงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ ใครจะว่ายังไงก็ช่าง คือในคลิปมันก็เห็นอยู่ว่าผมต่อยแค่1ที และต่อยบอม เนื่องจากมาหาเรื่องผมก่อน ขนาดญาติเค้าที่ชื่อ อ้นก็เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น”

“แต่ที่ม็อบไลฟ์สดคือบอกว่า ผมตั้งใจต่อยเค้าก่อน1ที แต่เดินไปต่อยอ้นอีกครั้งจนปากแตก เท่ากับต่อย2ครั้ง ในคลิปมันก็เห็นอยุ่แลว ว่าต่อย1ทีและทีที่2มันมาจากตรงไหน ผมเข้าใจว่าหลายคนอาจจะรอซ้ำเวลาล้มเพราะสังคมไทยเป็นแบบนี้แต่ช่วยเอาความจริงมาคุยกันบ้างครับ”

“อีกวันต่อมาเราก็ไปเที่ยวที่ลาวกันอีกและเช้ามาก็ตกใจมาก ซึ่งน้องที่ชื่ออ้น บอกว่าพี่พี่ต่อยบอมอ่ะบอมมันไม่คิดมากหรอกและดันไปโดนเมียมันด้วยมันเลยเครียด พอขึ้นรถมาเราก็ถาม เป็นอย่างไรบ้าง “เราก็ยกมือไหว้”บอกพี่ขอโทษจริงๆที่มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่พอมีคนถามในไลฟ์ม็อบ ก็บอกว่า ไม่ขอโทษ ไม่ถามอะไรเลย และอีกวันที่ไม่ไปแจ้งตำรวจก็เพราะนอนปวดแผล แต่งงว่าอีกวันเราก็ไปเที่ยวตลอดกันทั้งวันที่ฝั่งลาว และก็นั่งอยู่ ปลายโต๊ะในวันที่1 อยุ่ฝั่งลาว ซึ่งตอนกลางคืนก็ไปเที่ยว กันตลอด ก็เลยแค่งงว่าทำไมเหตุการณมาถึงขนาดนี้ และระหว่างไปเที่ยวผมก็บอกตลอดว่าจะให้พี่ทำอย่างไร พี่ก็ยอมจนมาถึงตอนนี้ถามว่าพี่รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นนะ แต่เรื่องที่พูดมา พี่อยากให้เราเอาความจริงมาคุยกัน และจะให้กราบขอโทษออกสื่อก็ได้”

เก่ง ลายพราง รับแมนๆต่อยผู้หญิงจริง เร่งทำความดีช่วยสังคม พร้อมแจงปมเหตุดราม่า

ซึ่งหลังจากที่เกิดดราม่าขึ้นล่าสุด เก่ง ลายพราง ได้ออกมาไลฟ์สดตอนดึกเพื่อเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมตั้งข้อสังเกตุหลายอย่าง รวมถึงปล่อยวางกับเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นกับชีวิตแม้จะโดนด่าว่า ไอ้ตุ๊ดหน้าลายหรือด่าเลวยังไง เก่ง ยอมรับว่าตัวเองมีฐานคนเกลียดมากกว่าคนรัก เจอคนด่าเลวมาทั้งชีวิต


เนื้อหายอดนิยม