แห่ไปลองของ! “อ.องค์ดำ โสฬส” ออกฤทธิ์จริงด้วย ฮิวโก้ งานเข้าชีวิตโคตรเปลี่ยน!

แห่ไปลองของ! “อ.องค์ดำ โสฬส” ออกฤทธิ์ ฮิวโก้ แฟนเก่า เน วัดดาว งานเข้าชีวิตโคตรเปลี่ยน!

เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามเยอะคนหนึ่งสำหรับ สาวฮิวโก้ ที่ใช้เฟสบุคว่า ชนิกานต์ แก้วสิงห์ ซึ่งหลังจากที่เลิกลากันไปกับสามี เน วัดดาว เจ้าตัวก็กลับมาใช้ชีวิตโสดแต่ก็มีหนุ่มๆรุมตอมอย่างไม่ขาดสายเลยนะยะ จัดว่าเป็นสาวเปรี้ยว แซ่บ แต่ช่วงหลังมาเน็ตไอดอลหลายคนที่มีงานชุก งานก็ลดน้อยจากสภาวะต่างๆในเรื่องเศรษฐกิจที่กระทบไปทั่วทำให้รายได้ลดน้อยไป เช่นกัน ฮิวโก้ ก็บอกว่างานน้อยลงแต่ก็ประคองตัวเองไปได้ถ้าใช้ชีวิตอย่างพอเพียงและสมถะ

จนมีเน็ตไอดอลรุ่นใหญ่คนหนึ่ง นั่นคือ สาวต่าย ไบรท์ เฟสบุค Wansaran Sae-Tiew ไปสักลงของดีที่สำนักอาจารย์ที่หนึ่งอยู่นครปฐม เลยบอกต่อกันมาจนได้ยินชื่อมานานในที่สุด สาวฮิวโก้ ที่รู้สึกว่าที่ผ่านชีวิตไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ลงตัดสินขับรถขับลาไปหาอาจารย์ชื่อดังคนนี้ที่ทราบชื่อภายหลังว่า “อ.องค์ดำ โสฬส”เฟสบุค Nattapong Chablaem

ต้องเชื่อและศรัทธา

เปิดใจ ฮิวโก้ ลองของดีกลางหลัง คนแห่แน่นทำตามเจ้าตัวบอกไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้จนกระทั่งเจอกับตัวเอง “หนูรู้จักนานแล้วแต่แบบพึ่งเคยไป ใจมันพาไปค่ะพี่ สำนักสักยันตร์ที่เดียวกับ ต่าย ไบร์ท ไป ที่ไปสักชื่อว่า สำนักสักยันตร์ อ.องค์ดำ โสฬส ที่นครปฐม ของดีจัดเลย อยู่ที่ตัวเราทำบุญทำอะไรมาด้วยค่ะ และต้องมีความศรัทธา หนูไม่เคยเชื่อเรื่องแบบนี้จนได้มาเจอกับตัวเองกลัวคนจะหาว่าเรางมงาย หนูบอกไว้ก่อนเลยมันคือความเชื่อความศรัทธาส่วนตัวหนูนะ หนูคิดว่าถ้าเราคิดจะมีครู คิดจะเปลี่ยนตัวเองต้องรู้จักทำบุญด้วยเช่นกัน”

คนดังแห่มาหา

ลงของดีกลางหลังเป็นรอยสักเสริมงานเสริมมงคลให้กับชีวิต ไม่ทันไรหลายอย่างเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่องานเงินเข้าจนสาวฮิวโก้ อึ้ง เหมือนกัน “หลังจากกลับมาเชื่อมั้ยพี่ งานติดต่อเข้ามาเพียบ รู้สึกว่าจิตใจมันสบายใจขึ้น หนูว่าช่วยทำให้เรารู้สึกว่ามีแรงผลักดัน มีกำลังใจดีๆมีพลัง อาจารย์ก็พาทำบุญไหว้พระ คือเราสักยันตร์ก็จริงอันนี้คือของดีๆที่อาจารย์ทำให้แต่เราก็หมั่นเพียรทำความดีด้วยเช่นกันสองสิ่งนี้จะเกื้อหนุนบุญบารมีชีวิตเราให้เจอแต่อะไรดีๆ”

พาทำบุญด้วยไม่ใช่งมงาย

ทำบุญทุกๆเช้าสร้างบุญบารมี

 

เนื้อหายอดนิยม