ดาราโป๊ะแตก หน้าแหก!!! ตั้งแต่เข้าวงการ ฝ้าย นิชานันท์ เจอหน้าสดแทบร้องเอิ่บ!

ดาราโป๊ะแตก หน้าแหก !!!! ตั้งแต่เข้าวงการ ฝ้าย นิชานันท์เป็นนางเอกและนางร้ายที่อยู่ในวงการมานานมากเลยนะสำหรับสาว ฝ้าย นิชานันท์ ฝั้นแก้ว แต่ใครจะรู้มั้ยว่าหน้าสดนั้นสาวฝ้ายเป็นใครเห็นก็ต้องตกใจ เรียกว่าเป็นดาราโป๊ะแตกที่หน้าแหกตั้งแต่เข้าวงการ เพราะสาวฝ้ายเป็นคนหนึ่งที่มีสิวเยอะมาก แพ้ง่ายมาก  หลายคนอาจจะสงสัยว่า สาวฝ้ายเป็นสิวด้วยหรอเพราะที่ผ่านมาบนหน้ากล้องหรือบนนิตยสารหล่อนออกจะเป็นสาวสวยหน้าหวาน แต่ความจริงนั้นสิวนางเห่อช่วงหนึ่งจนหน้าแทบพัง!!

ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการใครเจอก็ต้องถามว่าหน้าไปโดนอะไรมา ทำไมสิวเยอะจัง ซูมหน้าเข้ามาใกล้จะเห็นรอยสิว ไม่ค่อยออกไปเจอผู้คนในช่วงที่ไม่แต่งหน้า คือต้องโบ๊ะหน้าหนาตลอดเวลายิ่งทำให้หน้าเกิดสิวและอาการแพ้มากขึ้นขึ้นกว่าเดิม  จนช่วงหนึ่งมีข่าวออกว่าผู้ชายเห็นหน้าจริงจนเลิกจีบซึ่งสาวฝ้ายออกมาแจงว่า” ไม่ใช่เรื่องจริง เป็นมุขตลกที่คุยเล่นกันในหมู่เพื่อนฝูงเท่านั้น”แต่หลังๆมากลับรับแต่บทร้ายทำเอาหลายคนสงสัยเพราะความหน้าสิวหรือเปล่า“ฝ้ายเล่นร้ายได้ บทร้ายที่เล่นเป็นร้ายแบบดราม่า ไม่ได้กรี๊ดกร๊าด เป็นบทที่ท้าทายมาก ถือเป็นบทเรียนที่ดีที่ได้มาเล่นมันทำให้ฝ้ายพัฒนามากขึ้น ไม่เกี่ยวกับเรื่องหน้าสิวหรือแพ้ง่ายหรอกค่ะ บ้างก็หน้าแพ้บ้างก็หน้าดีสลับกันไป ถือว่าผู้ใหญ่ให้โอกาสเราแสดงบทไหนก็รับได้”ถึงอดีตหน้าจะแพ้ง่าย แต่ตอนนี้ คิวไม่เคยว่างนะยะผู้ชายมาจีบเพียบ จัดว่าเป็นสาวฮอตเนื้อหอมยิ่งหลังๆหันมาแนวเซ็กซี่เลยทำให้สาวฝ้าย จัดคิวแจกเบอร์แทบไม่ถูกเพราะหนุ่มรุมจีบมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เผยว่าตั้งแต่ได้ซื้อ วิตามินลดสิวแบรนด์ Soniya จากพี่ช่างแต่งหน้า มากินบอกเลยหน้าดีวันดีคืน สิวแทบจะไม่มีให้เห็น รอยแผลจากสิวก็จางลงด้วย กลายเป็นหลงรักวิตามินตัวนี้อย่างมากพกไปด้วยตลอด ขาดไม่ได้ ซึ่งบอกเลย วิตามินลดสิว Soniya นั้นได้ ดีเจพุฒ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขายดิบ ขายดี จนคนรู้จักกันว่า โซนิญ่าเฮียพุฒิ กันไปแล้ว แถมได้ยินกิตติศัพท์มาว่าใครกำลังเป็นสิวหนัก จัดไป อย่าให้เสีย ไม่ต้องกลัว สิวยุบสิวหาย แถมผิวขาวขึ้นแน่นอน มีรีวิวการันตีเป็นล้าน ดาราเซเลปยังต้องกิน เว็บดังอย่างพันทิปจัดเป็น 1 ในห้าวิตามินที่ช่วยสิวหาย อย่างตรงจุด

หลงรัก Soniya หน้าดีขึ้นเยอะมาก
“คือมี พี่ช่างแต่งหน้า เพื่อนดาราในวงการด้วยกันหลายคนกินวิตามิน Soniya ตัวนี้ แนะนำบอกต่อๆกันมา ฝ้ายลองกินดูบ้างหลังอ่านรีวิวมาเยอะจนมั่นใจว่าจากนี้หน้าจะไม่โป๊ะแตก ปัญหาแพ้ง่ายจะหมดไป แถมมีตัวครีมกลูต้าบูส ขาวใสติดเทอร์โบ หน้าพังมา คืนชีพ ได้ในคืนเดียว รู้เรื่อง ยิ่งติดใจ ยกกำลัง 2 เลยค่า  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  FB>> Warangkana Wongwichaya Line > @Soniya18  สายด่วน  084-918-3883

ที่มาว่าทำไมสาวฝ้ายถึงประทับใจใน

เนื้อหายอดนิยม