เจอสวนกลับแรง! เมื่อ “เน วัดดาว” เข้าไปเม้นท์เฟส แอมมี่ บอกรักผัว ที่กำลังอกหัก!

เจอสวนกลับอย่างแรง เมื่อ เน วัดดาว เข้าไปเม้นท์ใสเฟส ของ แอมมี่ บอกรักผัว ที่กำลังอกหัก!

 

ช่วงนี้หล่อนหายเงียบเลยนะยะ แอมมี่ บอกรักผัว เน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกอีกคน ซึ่งแหล่งข่าววงในเม้าท์ว่าที่ สาว แอมมี่ นางทำตัวเงียบๆเพราะว่ากำลังอิ่มเอมอิ่มสุขกับความรักกับผู้ชายคนใหม่ของหล่อนซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ว่านางคบกับใคร แต่สายข่าวบอกเลยว่านางแฮปปี้มาก ควงกันไปสวีทที่พัทยาบ่อยๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้ สาวแอมมี่ กลับมาโพสในเฟสที่มีแฟนคลับติดตามเป็นล้านว่า

“กลับมารักตัวเองซักที 1ปีที่ผ่านมาไม่เคยรักตัวเองเลย รักแต่…….? วันนี้เหมือนเพิ่งเกิดใหม่เลย55555555 ลาก่อนเวรกรรม อย่าได้เจอกันอีกเลย บ๊าย บาย “ว่าไงจ้าเพื่อนๆในเฟส คิดถึงกันบ้างมั้ย ขอโทษนะที่เงียบไป ไม่ได้จ่ายค่าไฟ  ไฟเลยดับ 5555 ตอนนี้จ่ายค่าไฟแล้ว ไฟแรงมากพูดเลย”

มัวไปหลงแต่ผู้ชายอยู่ละสิ สุดท้ายความรักไม่สมหวังอีกตามเคย กลับมาทำตัวโสดแต่ไม่สดเป็น สาวแอมมี่ บอกรักผัว คนเดิมที่เพิ่มเติมคือตอนนี้ไฟเขียวให้หนุ่มเข้ามาจีบหรือเปล่า แต่ที่เป็นประเด็นมากกว่านั้น ทันทีที่สาว แอมมี่ นางโพสข้อความดังกล่าวลงเฟสบุค หนุ่ม เน วัดดาว เน็ตไอดอลอีกคนที่สามแอมมี่ รู้จักและเคยสนิทสนม ก็เข้ามาเม้นในเฟสว่า

“มึงต้องเลิกทำร้ายตัวเองด้วยมี่ 5555” ก่อนที่สาว แอมมี่ จะสวนกลับแรงว่า “บอกตัวเองดีกว่ามั้ยพี่ 55555” เจอสวนกลับแรงแบบนี้ ทำเอา เน วัดดาว ไปไม่เป็นเหมือนกัน

 

เนื้อหายอดนิยม