เฉลยแล้วที่มาของแหวนคู่!! เมย์ พิชชี่&เมสซี่เจ บอกเลยไม่ธรรมดา

เฉลยแล้วที่มาของแหวนคู่!! เมย์ พิชชี่&เมสซี่เจ บอกเลยไม่ธรรมดา

เซอร์ไพรส์รับวันวาเลนไทน์ โดยการพาแฟนดาราสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ขึ้นไปชมวิวบนยอดตึกแบบ 360 องศา ดินเนอร์ที่ร้านอาหาร Cielo Sky Bar & Restaurant สำหรับหนุ่ม “เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ทีมชาติไทย สังกัด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยลีก หวานหยดโดยทางสาวเมย์ ได้ปล่อยคลิปประหนึ่งว่าเป็นการขอแต่งงานเลยทีเดียว เอ๊ะ!! หรือทั้งคู่จะหมั้นเงียบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ก่อนหน้านี้สาวเมย์จะออกมาอุบเรื่องของขวัญที่หนุ่มเมสซี่เจ ให้ในวันวาเลนไทน์ก็ตามแต่ภาพที่ปล่อยมาหลังจากนั้นมันชัดเจนมากๆจ้า

และที่แน่ๆ มีคนสังเกตใส่แหวนคู่ จะใช่ที่ฝ่ายชายขอตีตราจองหรือเปล่า สาวเมย์ก็ออกมาเฉลยแล้วจ้าว่า “รูปที่เจลงใส่แหวนคู่ คนมองว่าหมั้นแล้วเพราะเจบอกจะตีตราจอง นั้นจริงๆ เป็นแหวนคู่ พอดีมีรุ่นพี่เอาแบรนด์ SHURA PAKUNO ของไฮโซหนุ่มคุณต้น สุรยุทธ วิไลลักษณ์ มาให้เราเป็นของขวัญวาเลนไทน์ เราก็เลยใส่เหมือนกัน แต่เขาไม่ได้สวมให้นะคือต่างคนต่างใส่ แต่จะใช่แหวนที่เมย์ใส่มาวันนี้ไหม อันนี้ไปถามเจเองค่ะ”

จะใช่หรือไม่ใช่นั้นคงต้องรอไปถามจากหนุ่มเมสซี่เจ ว่าใช่วงเดียวกันกับ แบรนด์ SHURA PAKUNO ของ ไฮโซหนุ่มต้น สุรยุทธรึเปล่า แต่ที่แน่ๆทั้งคู่ดูรักกันๆ แฟนคลับก็ดีใจแล้ว เห็นทีทั้งคู่คงจะมีข่าวดีเร็วๆรึเปล่าน้า ต้องตามลุ้นกันต่อไปจ้า
ที่มา IG : shurapakuno // www.shurapakuno.com IG : jaychanathip, maypitchy

เนื้อหายอดนิยม