สงสารผู้หญิงที่กำลังท้อง ล่าสุด แพท ออกมาเคลื่อนไหวทำเอาแฟนคลับหายห่วง

สงสารผู้หญิงที่กำลังท้อง ล่าสุด แพท ออกมาเคลื่อนไหวทำเอาแฟนคลับหายห่วง

ตกใจกันทั้งประเทศกับข่าวของสามีแพท ทำเอาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วงกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่าจะคลี่คลายหรือมีข้อสรุปไปในทางไหน ล่าสุดสาวแพท ได้โพสรูปตัวพร้อมเขียนคำว่า “รัก” ต่างมีแฟนคลับแห่ไปให้กำลังใจกันเพียบบอกให้แพทสู้ๆ

นอกจากนั้นเพจ อีเจี๊ยบเลียบด่วนยังได้ โพสว่า “จากที่พยามจะแจ้งข้อมูลจริงๆ ที่ผมฟัง”ตำรวจพูดเอง “!!!ตำรวจพูดหลายครั้งมาก ว่า ขณะนี้แพทและสามี เป็นแค่ ผู้ต้องสงสัย ไม่ใช่ผู้ต้องหาผมฟังตำรวจพูดเอง ดูปากตอนพูดทุกคำ ไม่ได้อ่านจาก เว็บข่าวกะโหลกกะลา พาดหัวให้คนเข้าใจผิดเพื่อขายข่าว แชร์ข่าว

ตำรวจบอกเองว่า เกี่ยวพันเชื่อมโยงในเรื่อง มีทรัพย์สิน และรถหรู ของนายไซซะนะ เครือข่ายยานรก
ไม่ใช่ พบโคเคน20 กิโล หรือ ไอซ์ 10 กิโล ไอ้ยาพวกนี้พบในบ้านของเป้าหมายอีกสองคน ไม่ใช่ผัวแพทย้ำ!!!!!!
กู ไม่ ได้ บอก ว่า ผัว แพท ไม่ เกี่ยว หรือ ไม่ ผิด ไอ้ ควายและที่สงสาร คือสงสารผู้หญิงคนนึงที่ กำลังท้อง และเด็กคนนึง ที่กำลังเกิดขึ้นมา แต่ถ้าเค้าผิด หรือผัวเค้าผิดจริง จะโดนจับ จะติดคุก จะโดนยิงเป้า หรือจะเหี้ยอะไร ก็สมควร ตามที่มันทำกรรมเอาไว้แล้ว

ไว้มีหลักฐานอีกสักนิด แล้วค่อยด่า ก็ยังได้การรีบด่าคนอื่น มันไม่ไดทำให้ตัวมึงเป็นคนดีขึ้นหรอก เชื่อเถอะแต่ไม่ใช่ ตำรวจบอกว่าเกี่ยวพันเรื่องรถ แต่มึงไปพาดหัว ไปเม้นว่าพบยาในบ้านเค้า ซึ่งไม่จริง…..
ทำแบบนั้นมันก็เหี้ยเหมือนกันไม่ใช่เหรอ ควรทำเหรอ หือออ การดึงสติสังคม การเอาข้อมูลจริงมาบอกมาเล่าให้ฟัง มันไม่ใช่ การพิทักษ์ Hee อย่างที่ด่ากูหรอก ถ้ากูจะพิทักษ์ Hee จริงๆ กูเอาเวลามาพิทักษ์ Hee ลูกเพจจำนวนเป็นหมื่น เป็นแสนในนี้ไม่ดีกว่าเหรอ  แต่เสียอย่างเดียว พวกแม่งไม่ค่อยชอบล้าเข้าเพจมาที กูนึกว่ารถขนปลาเค็มคว่ำ ชิบหายยย 55555 เข้าใจกันนะจ๊ะ ที่รัก จุ๊บ จุ๊บ”

เนื้อหายอดนิยม