“สาวอ้วน 100 ล้าน” สู้ตาย นอนอืดใส่ซีทรูโนกางเกงใน ดังไกลถึงพม่า-เนปาล

“สาวอ้วน 100 ล้าน” สู้ตาย นอนอืดใส่ซีทรูโนกางเกงใน ดังไกลถึงพม่า-เนปาล

ยอมค่ะ…. “สาวอ้วน 100 ล้าน” สู้ตาย นอนอืดใส่ซีทรูโนกางเกงในถ่ายแบบ ดังไกลถึงพม่า – เนปาล นาทีนี้ของแปลกมาแรง เอ้า…..กราบบบ

เมื่อปีที่แล้วสร้างความฮือฮาด้วยการลุกขึ้นมาแก้ผ้าถ่ายปฏิทินฟัดกับ “ต๊อบ ชัยวัฒน์” ล้วงควักกันสุดฤทธิ์ เล่นเอา “เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์” นักธุรกิจสาวอ้วน 100 โล 100 ล้าน The First Plus Size Stylist in ASIA  พลัสไซส์สไตล์ลิสต์คนแรกของเอเชียพลัสไซส์สไตลิสต์คนแรกของเอเชีย เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า I’m FAT , So What? อ้วนแล้วไงยะ เท่านั้นไม่พอ ยังถ่ายปฏิทินโพสท่าล้วงนมเลียนแบบ “อั้ม พัชราภา” ที่เคยล้วงนมตัวเองขึ้นปกนิตยสาร Lips จนดังระเบิดมาแล้ว, แม้แต่ท่านอนอ้าซ่าบนรถมอเตอร์ไซค์แบบ “ศรีริต้า เจนเซ่น” เก๋ก็จัดให้แซ่บชนิดคนดูปฏิทินอยากจะกรี๊ด เพื่อสะท้อนให้เห็นว่า คนผอมทำได้ คนอ้วนก็ทำได้ ตรงคอนเซ็ปต์ I’m FAT , So What? อ้วนแล้วไงยะ ทำเอาเก๋ดังระเบิดเดินสายออกรายการโทรทัศน์สัมภาษณ์สื่อมวลชนนับร้อย

ตลอดระยะเวลา 1 ปีทีผ่านมา เก๋ปลุกกระแสให้สาวอ้วนลุกขึ้นมาแสดงออกแบบไม่แคร์ไขมันมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการประกวด Miss I’m FAT , So What? คัดหาสาวอ้วนที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 80 กิโลขึ้นไป ที่ทั้งสวยมีความมั่นใจและโดดเด่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเสื้อผ้า FAT , So What? โดยจัดเปิดตัวผู้เข้าประกวดโดยการเต้นท่าเซ็กซี่ขย่มกันซะเวทีแทบจะพัง


มาปีนี้เก๋กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการถ่ายปฏิทินเปิดตัวคอลเลกชั่นแรกของแบรนด์ I’m FAT , So What? โดยที่จะวางขายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ปฏิทินปีนี้จึงเน้นความเป็นอินเตอร์ แบ็กกราวนด์สวยงามราวกับถ่ายนิตยสารโว้ก (VOGUG) จึงใช้นางแบบทั้งไทยและต่างประเทศ โดยในส่วนของไทยนั้นนำทีมโดยเก๋เจ้าแม่ความแซ่บไม่แคร์ไขมัน และ “ฟิวส์ พรรณปพร เผ่าพันธุ์” Miss I’m FAT, So What ? และรองทั้งสอง และยังได้รับเกียรติจาก “Thazin Myint” ธาซิน มิ้น นักธุรกิจสาวพม่า 100 ล้าน เจ้าของโรงแรมหลายแห่งในประเทศพม่า  นำเข้าไวน์ชื่อดัง  และร้านอาหาร ที่ตัดสินใจยอมเป็นนางแบบให้กับเก๋ จากที่แต่งตัวมิดชิดตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องมาใส่ชุดรัดปลิ้นคว้านหน้าอกโคตรแซ่บตามสไตล์เก๋ เกษจันทร์ เล่นเอาเจ้าตัวแทบจะเป็นลม เพราะไม่เคยแต่งตัวแบบนี้มาก่อนในชีวิต แต่ที่ยอมถ่ายเพราะรู้จักและชื่นชมในผลงานของเก๋ เกษจันทร์ ที่เป็นไอดอลให้กับสาวๆ อ้วนในไทยจนข้ามไปโด่งดังในประเทศพม่า

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีนักธุรกิจสาวไทย “ทูนทิพย์ วงษ์ประเสริฐ” เจ้าของกิจการเฟอร์นิเจอร์ไม้ส่งออก ก็ร่วมถ่ายแฟชั่นด้วย แต่ที่เด็ดกรี๊ดไขมันกระเพื่อม เห็นจะเป็นนายแบบที่มาประกบกับสาวอ้วนที่อิมพอร์ตมาจากต่างประเทศเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น “Naing Naing” นายนาย นายแบบเซ็กซี่ของประเทศพม่า , “Benjamin Rajbhandari” เบนจามิน ราชบันดาริ Paragliding Pilot นักบินร่มล่อน ชาวเนปาล และ “Sujen Shrestha” ซูเจน เชร็ดธา นักธุรกิจระดับ 100 ล้านเนปาล เจ้าของธุรกิจนำเข้าหลายอย่าง และธุรกิจบาร์โค้ด รวมๆ แล้วใช้นางแบบและนายแบบ 10 กว่าชีวิตเลยทีเดียว รวมน้ำหนักกันแล้วเป็นพันกิโล เรียกว่าน้ำหนักเกินมาตรฐานนางแบบโลกไปแบบฟ้ากับเหวเลยทีเดียว

การถ่ายแบบครั้งนี้นับว่าเป็นปรากฏการรวมตัวของเหล่านางแบบพลัสไซส์ไทยแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน นับเป็นครั้งแรกที่สาวอ้วนมารวมตัวถ่ายแบบ โพสต์ท่าถ่ายแบบแต่งตัวเซ็กซี่แบบไม่แคร์สายตาใคร ใครบอกคนอ้วนแต่งตัวเปิดเผยไม่ได้ โชว์สะดือ โชว์ท้องไม่ได้ แต่เก๋ เกษจันทร์ กล้าที่จะนำเสนอ I’m FAT, So What ? ออกมาในแบบไม่แคร์สายตาใคร คนผอมใส่ได้คนอ้วนก็ใส่ได้ นมไปทาง ตูดไปทาง เพลิดเพลินดีเหมือนกันแฮะ

โดยเฉพาะเก๋ตอนแม่สาวอ้วน ยิ่งต้องแซ่บกว่าใคร งานนี้นางลงทุนซีทรูโนชุดชั้นในกันเลยทีเดียว บรรดาลูกๆ I’m FAT, So What ? บางคนก็จัดหนักตามนะจ๊ะ ใครใส่มใครถอดส่องกันดูให้ดี 555 ซึ่งเก๋เผยว่าที่ใช้นางแบบและนายแบบต่างประเทศ เพราะตั้งใจจะผลักดันแบรนด์ Miss I’m FAT, So What ? สู่ตลาดโลก และตอนนี้ก็ได้บุกตลาดพม่า , เนปาล และอินเดีย ไปเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะสาวๆ แขกตะวันออกกลางนั้นค่อนข้างได้รับการตอบรับอย่างดี จนทำให้มีออร์เดอร์เข้ามานับสิบล้าน แม้จะยังไม่ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกเลยด้วยซ้ำ ติดตามความเคลื่อนไหวของเหล่าสาวพลัสไซส์ Miss I’m FAT, So What ? ได้ที่เฟซบุค I’m FAT, So What ? และ Ghay Geasjun Lokvit

 

 

 

 

เนื้อหายอดนิยม