ถึงกับวงแตก เมื่อ ป๋อ สงสัยพฤติกรรม เอ๋ ซุกกิ๊ก สวยจนหึงหนัก

สวยหุ่นดีขึ้นทุกวันสำหรับ เอ๋ พรทิพย์ ทำ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามี สงสัย ทั้งไลน์ดึกๆ ดื่นๆ แอบคุยโทรศัพท์ หลังสวยวันสวยคืน งานนี้วงแตก ป๋อ ถึงกับเดินออกจากวงสัมภาษณ์เลย

เอ๋ เผยว่า เป็นผู้หญิงก็อยากสวย อ้วนก็เหนื่อย วิ่งตามลูกไม่ทัน อยากให้สามีเห็นอะไรเจริญหูเจริญตาบ้าง ไม่อยากเป็นยายเพิ้ง เอาจริงๆ เขาบอกไม่เป็นไร แต่พอเป็นแบบนี้เขาก็ชอบ จริงๆชมก็ชอบ โดย ป๋อ บอกว่า ภรรยาใหม่ชัดๆ เอ๋ เขาก็เหมือนส่งสารถึงภรรยาทุกคน เวลาแต่งงานแล้วก็อย่าปล่อยตัว ต้องดูแลตัวเองด้วย สามีจะได้สดชื่น เหมือนมีภรรยาใหม่ตลอด

เอ๋ กล่าวว่า แต่นอกจากคำชม ก็จะมีอะไรบางอย่างตามมา “งงมากว่า คบมา 10 กว่าปี ไม่เคยได้ยินจากปากพี่ป๋อว่า มีใครหรือเปล่าเนี่ย ถามจริงๆ มีใครไหม” ทำเอาป๋อถึงกับเดินออกจากวงสัมภาษณ์ ตะโกนบอก “พูดทำไมเนี่ย มันใช่เวลาพูดไหม อะไรของเธอเนี่ย”

เมื่อถามว่าหึงอะไรภรรยา ป๋อ บอกว่า บางทีไง สวยไปเปล่าว่ะ ทำไมกดไลน์คุยจังว่ะเนี่ย กลางคืนคุยกับใคร ทำไมโทรศัพท์ต้องเข้าไปคุยในห้องเงียบๆ ปกติก็คุยหน้าทีวี แล้วเหมือนเขาจะมีความลับกับเพื่อน ก็ไม่รู้เลยถาม สวยขึ้น คุยงึมงัม คุยไลน์ดึกๆ

เอ๋ บอกว่า ไม่ได้คุยกับใคร เรากำลังท่องออนไลน์ เวลาส่วนตัว ป๋อ โพล่งบอก ใครจะไปรู้ คุณทำอะไรอยู่ เอ๋ โต้เลย สามารถไปดูได้ เอ๋ไม่เคยมีประวัติเสียหาย มีลูกแล้ว 2 คน มีสามี ใครก็รู้จัก เราจะไปมีใคร ไม่ได้ภูมิใจสามีคิดแบบนี้

“แต่ว่าสมน้ำหน้า ผู้ชายต้องได้รับรู้ความรู้สึกแบบนี้บ้าง ผู้ชายออกไปข้างนอก ผู้ชายเล่นโทรศัพท์ ผู้หญิงจะรู้สึกเหมือนกันคุยกับใครอ่ะ แต่เอ๋ไม่เคยเป็นกับเขา เมื่อก่อนเคยเป็น ก็บอกเขาเมื่อก่อนเอ๋เป็น ตอนนี้พี่ก็รู้สึกไม่ต่างกับเอ๋เมื่อก่อนหรอก”

เมื่อถามเรื่องละคร เอ๋ บอกว่า ก็มีคนชวนไปเล่นละคร ยังไม่รู้จะไปเล่นเป็นตัวอะไร แต่มีงานพิธีกรเดือนหน้า เพราะลูกเข้าโรงเรียนแล้วทั้งคู่ ถ้ามีบทดีค่อยมาคุยกันอีกที โดย ป๋อ บอกว่า ผมไม่มีปัญหา เมื่อถามว่าออกไปข้างนอกยิ่งหึงเอ๋ไหม ป๋อ ถึงกับบอก นี่เธอทำให้คนมองพี่ขี้หึงไปเลย เออ แต่ 10 ปี ก็ไม่เคยถามเลย เหมือนโยนหินถามทาง เขาก็ไม่บอกอยู่แล้วแหละ ถ้าคิดจริงๆ ไม่ถามตรงๆ ต้องแอบสืบ เอ๋ สวนเลย แต่พี่แอบถามคนขับรถเอ๋ตลอดเลยนะ ป๋อถึงกับหัวเราะ

คลิป

คลิปจาก NineEntertain Official

เนื้อหายอดนิยม