‘นิว-จิ๋ว’ ปลาบปลื้ม ได้ร่วมงานเลี้ยงวันคล้ายวันประสูติ “พระองค์หญิง” ทรงเป็นกันเองมาก

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ วันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา ทรงเจริญพระชันษา 32 ปี นักร้องดูโอสาว นิว-จิ๋ว โพสต์ภาพในโอกาสที่ได้รับเชิญ ร่วมงานประทานเลี้ยง ในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ โดยงานเลี้ยงในครั้งนี้จัดขึ้นในธีมวิทยาศาสตร์ มีพระสหาย และผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงและแฟชั่น อาทิ เบลล่า ราณี ซินดี้ บิชอฟ ฯลฯ เข้าเฝ้าถวายพระพรในโอกาสนี้ด้วย

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างกันเอง ภายใต้ธีมงาน The magical birthday party night และมีการแต่งตัวแฟนซีอย่างสนุกสนาน

วันที่ 8 มกราคม เป็นวันคล้ายวันประสูติของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ซึ่งทรงเจริญพระชันษา 32 ปี

เนื่องในวโรกาสนี้ ขอถวายพระพรให้พระองค์ทรงพระเกษมสำราญ ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

พระอัจฉริยภาพด้านแฟชั่นของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นับเป็นที่ยกย่องและชื่นชมมากที่สุด จนได้รับการขนานพระนามให้เป็น เจ้าหญิงดีไซเนอร์ของไทย

ซึ่งพระปรีชาสามารถด้านแฟชั่นของพระองค์ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ดังจะเห็นได้จากความสำเร็จของแบรนด์เสื้อผ้าส่วนพระองค์ SIRIVANNAVARI (สิริวัณณวรีนารี) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

อีกทั้งพระองค์ยังทรงแสดงพระปรีชาสามารถด้านแฟชั่นให้ทั่วโลกได้ชื่นชม ผ่านผลงานที่ทรงออกแบบเพื่องานระดับโลกอย่างการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพที่ผ่านมาอีกด้วย

นอกจากนี้ยังรวมถึงการที่พระองค์ทรงได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกเสมอๆ ซึ่งทุกครั้งพระองค์จะฉลองพระองค์อย่างมีสไตล์ เป็นเอกลักษณ์ และเหมาะกับพระองค์เองอย่างที่สุด ทำให้กลายเป็นที่จับตามองและเป็นที่จดจำ

ล่าสุดสื่อต่างประเทศอย่าง Grazia (กราเซีย) นิตยสารของประเทศอังกฤษ จึงยกย่องให้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเป็นเจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลก

จากการจัดอันดับสมาชิกราชวงศ์ที่มีสไตล์ 9 พระองค์ด้วยกัน นับเป็นความภาคภูมิใจของชาวไทยที่มีเจ้าหญิงซึ่งเปี่ยมล้นด้วยพระอัจฉริยภาพรอบด้านเช่นนี้

ทรงพระเจริญ

คลิป 1

คลิป 2

ขอบคุณ รวมภาพดารา

เนื้อหายอดนิยม