กลิ้งมาอย่างไว !!!! นาทีล้อรถบรรทุก หลุดกระเด็นใส่กระโปรงหน้า หลังคารถกระบะ …เหตุเกิดตปท.

อุบัติเหตุนับว่าเป็นเรื่องราวที่ไม่สามารถคาดเดาได้ โดยส่วนใหญ่อุบัติเหตุที่เราพบเห็นบ่อยครั้ง ก็มักจะเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนน ทั้งเหตุการณ์ที่เป็นรถชนกัน หรือว่าเหตุการณ์ที่คนถูกรถชน นับว่าเรื่องราวของอุบัติเหตุต่างๆ นี้ ต่างเกิดขึ้นจากการที่ผู้ขับขี่ขับรถโดยประมาท ขาดความระมัดระวังในการขับรถ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของสภาพรถก็นับว่าเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน หากผู้ขับขี่ไม่ตรวจเช็คให้ดีก่อนออกเดินทาง

ซึ่งเรื่องราวนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก เมื่อทางเพจเฟซบุ๊ก UShare – เตือนภัย ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์บนท้องถนนที่ทำเอาผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องรีบวิ่งหนี พร้อมกับอาการมึนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อมีรถบรรทุกคันหนึ่งได้ขับผ่านรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับอยู่ๆ ก็มีล้อรถทั้งกลิ้งและลอยมาโดนรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางทำให้รถเกิดความเสียหาย ซึ่งภายในรถกระบะคันดังกล่าวก็มีคนอยู่ในนั้นด้วย ทำให้ต้องวิ่งหนีออกมาแบบ งงๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง นับว่ายังเป็นโชคดีที่ยังมีแค่รถที่ได้รับความเสียหาย แต่ไม่มีใครเสียชีวิต

นับว่าเรื่องราวนี้เป็นเหตุการณ์ที่เป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ขับขี่รถทุกท่านควรที่จะขับรถอย่างระมัดระวังและตรวจเช็คสภาพรถก่อนออกเดินทางทุกครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวเองและผู้อื่นด้วย

ขอบคุณ UShare – เตือนภัย

เนื้อหายอดนิยม