หมอให้ยากินจนติด ขาดไม่ได้ มาทราบทีหลังว่าเป็นยาอะไรเอาซะไม่กล้าไปหาอีก

แชร์ประสบการณ์ตรงจากสาวที่เคยป่วยโรคประหลาดนอนไม่หลับที่เชื่อว่าเป็นกันหลายคน โดยเธอเปิดใจว่าก่อนหน้านี้เคยป่วยเป็น โรคไฟโบรมัยอัลเจีย (Fibromyalgia) จะมีอาการล้า อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ปวดตึงตามร่างกาย ปวดศรีษะ และ นอนไม่หลับ ไม่สามารถนอนหลับลึกได้ ตื่นทุกๆ 2 ชั่วโมงไม่สดชื่น หลังตื่นนอนเหมือนคนนอนไม่พอติดต่อกันเป็นเวลานานๆไปหาหมอมาหลายโรงพยาบาล ที่ไหนเค้าว่าดี หมอเก่ง ก็ไปมาหมด แต่ก็ยังไม่หาย ทุกๆวันต้องทานยา ไม่สามารถที่จะหยุดยาได้ถ้าหยุดหรือลืมทานยา ก็จะนอนไม่หลับ เคยลองหยุดยาเอง ไม่ทานยา 2 วัน (48 ชม) ก็นอนไม่หลับเลย ตอนนั้นทรมานมากๆค่ะ ร่างกายก็เพลีย ไม่มีแรง รู้สึกเหมือนตัวเองติดยา ขาดยาไม่ได้ ต้องทานยาตลอดทุกวันทำให้ต้องทานยาติดต่อกันมาเป็นระยะเวลา2 ปีกว่า ต้องไปพบหมอทุกเดือน เดือนละ1ครั้งจ่ายค่ารักษาและค่ายาไม่ต่ำกว่าหมื่นบาท ทุกเดือน

ตอนช่วงที่เป็น นอนไม่หลับ ทำให้เกิดความเครียดทำให้มีผลกระทบต่อการทำงานและคนรอบข้างหงุดหงิด เครียดง่าย เพราะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอซึ่งตอนนั้นอยากหายมากๆและก็ไม่อยากทานยาเพราะกลัวและกังวลในเรื่องผลข้างเคียงจากการทานยาเป็นระยะเวลานานๆจึงมองหาทางเลือกอื่น ที่ทำให้เราไม่ต้องทานยาก็เลยลองไปปฎิบัติธรรม นั่งสมาธิควบคู่ไปกับการทานอาหารเสริมนิมเฟีย ทำให้ตอนนี้ไม่ต้องทานยา สามารถหยุดยาจากโรงพยาบาลได้แล้วค่ะ

เพราะอาหารเสริมนิมเฟีย ทำให้นอนหลับสนิท ไม่ตื่นกลางดึก ตื่นมาตอนเช้าก็รู้สึกสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย มีแรง กระปรี้กระเปร่าตอนนี้ไม่ต้องไปหาหมอ หยุดยาจาก รพ ได้แล้ว ประหยัดเงินไปได้เยอะเลยค่ะ  สนใจปรึกษา – สั่งซื้อสินค้า ราคาโปรโมชั่น https://www.facebook.com/nymfiaofficial/Line: @nymfia  Tel: 065-394-2894

เนื้อหายอดนิยม