อย่าด่าผมเลย!! “ข้าราชการ” โพสต์ด่ากราด “ตูน บอดี้สแลม” หากินกับโรงพยาบาล พอเจอตอกกลับเท่านั้น มาไม้นี้เลยหรอลุง!!

เป็นที่พูดถึงและได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดัง ที่ตั้งใจจะวิ่งจากสุดเขตแดนใต้ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ไปจนถึง เหนือสุดของประเทศ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เพื่อรับบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน ประกอบด้วย 1. โรงพยาบาลยะลา 2. โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี 3. โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี 4. โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จ.สุพรรณบุรี 5. โรงพยาบาลสระบุรี 6. โรงพยาบาลขอนแก่น 7. โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี 8. โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ 9. โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ 10. โรงพยาบาลน่าน ซึ่งไม่ใช่โรงพยาบาลศูนย์ แต่อยู่ในพื้นที่พิเศษห่างไกลจากตัวเมือง และ11. โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

โดยหนุ่มตูน ในวันนี้ (1 พฤศจิกายน 2560) ได้เริ่มออกวิ่งจาก อ.เบตง จ.ยะลา เมื่อเวลา 06.09 น. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนใจและกำลังใจจากประชาชนที่มารอต้อนรับตลอดเส้นทางที่วิ่ง ซึ่งเป้าหมายในการวิ่งของโครงการนี้ จะใช้เวลาในการวิ่งทั้งหมด 2 เดือน

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์จากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งในรูปได้สวมเครื่องแบบข้าราชการสีขาว ที่ได้ออกมาโพสต์ต่อต้านการวิ่งของหนุ่มตูน ว่า เป็นการหากินกับโรงพยาบาล รวมทั้งรณรงค์ให้ออกมาต่อต้านการวิ่งในครั้งนี้ ทั้งยังตั้งคำถามด้วยว่า เงินที่เหลือหลังจากให้โรงพยาบาลครั้งที่แล้วเอาไว้ที่ไหน

งานเข้าแล้ว

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีผู้คนเข้าไปต่อว่าชายคนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อมาชายคนดังกล่าวได้ออกมาขอโทษพร้อมระบุว่า ตนเองนั้นเมาไปหน่อย

เนื้อหายอดนิยม