ตัวตน ลำไย ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน โดนด่าลืมกำพืด เจอภาพส่งตรงจากร้อยเอ็ดถึงกับสะอึก

ตัวตน ลำไย ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน โดนด่าลืมกำพืด เจอภาพส่งตรงจากร้อยเอ็ดถึงกับสะอึก โดนด่าหาว่าเป็นคนลืมตัววัวลืมตีน ดังแล้วลืมกำพืดตัวเอง ลำไย ไหทองคำ กลับบ้านไปที่จังหวัดร้อยเอ็ด ไปถึงก็มีเด็กมีผู้ใหญ่แห่มามุงมารุมดูยิ่งกว่าซุปตาร์ซะอีก จนเพื่อนที่รู้จักลำไยมานานหลายปีได้ออกมาโพสลงเฟสบุคว่า ตัวตนลำไย ที่ใครก็หาว่าดังแล้วหยิ่ง ดังแล้วลืมตัวนั้นจริงมั้ย โดยเป็นภาพที่ชาวบ้านมารุมกินข้าวเลี้ยงหมูกะทะ แล้วเรื่องราวการใช้ชีวิตตามสาวบ้านนอกที่ลำไย เติบโตมา โดยแม้ตอนนี้จะดังมากแค่ไหน แต่ลำไยก็ยังติดดินเหมือนเดิม แต่อาจจะรวยขึ้น ใช้ของแบรนด์เนมแพงๆบ้าง มีบ้านหลายราคาล้าน สมกับความดังในฐานะนักร้องเบอร์หนึ่งของประเทศ

โดยสาวเพื่อนสนิทของลำไย ได้แจงในเฟสว่า “นี้คือตัวตนที่แท้จริงของน้องอ้าย(ลำใย ไหทองคำ)หลายคนบอกลำใยดังใหญ่แล้ว ทุกวันนี้คงลืมตัวลืมกำพืดตัวเองเชื่อเถอะค่ะน้องเขาเคยเป็นคนยังไงทุกวันนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิม อย่าวัดค่าของคนที่ภายนอกสิ่งที่คุณเห็นบนเวทีมันคือการแสดง
แต่ตัวตนของน้องคือเด็กบ้านนอกเด็กอีสานกินปลาร้าปลาแดกดีๆนี้เอง เราเชื่อว่าน้องเขาไม่เคยลืมตัวและไม่เคยหลงตัวเองทุกครั้งที่น้องมาบ้านเกิดน้องจะเดินมาหาเราและมาเล่นกับเราทุกครั้ง(บ้านเรากับน้องยุห่างกันสองหลัง) ครั้งนี้ก็เช่นกันระดับนักร้องอินดี้300ล้านวิวคนรู้จักทั้งประเทศไม่จำเป็นต้องเดินมาหาเราถึงที่บ้านก็ได้แต่น้องมาเพราะไม่เคยลืมเราสิ่งที่ลำไย กำลังทำคือเอาเสื้อมาโต่งรับมะยม ที่มีเพื่อนสอยลงมา สมัยก่อนปีนขึ้นไปเก็บ ตอนนี้ปีนไม่ได้แล้วนะยะ เป็นสาวเป็นนางปีนต้นไม้จะไม่งาม แต่ที่เอาแฟนๆที่ติดตามหลังเห็นลำไยปีนกำแพงไปรอมะยม ทำเอาหลายคนเสียวแทนกลัวนาวจะตกกำแพงได้รับบาดเจ็บเพราะกลัวนางทรงตัวไม่ดี ไหนจะมองลูกมะยมที่หล่นลงมาไหนจะคอยระวังเท้าเพราะกำแพงแคปนิดเดียว บอกเลยเห็นแล้วเสียวแทนนางจริงๆ ตกมาแข้งขาหัก รอเก็บข้างล่างก็มีคนเอาไปให้กิน แต่ด้วยความเคยชิน ชอบใช้ชีวิตติดดินลุยๆแบบบ้านอย่างลำไย จึงทำให้จะเสียวแค่ไหนนางก็ไม่หวั่น นี่แหละใครบอกว่าดังแล้วลืมตัวไม่จริงเลยเจอดราม่าดังแล้วลืมตัว มาเจอภาพตัวตนจริงๆของลำไย มาเก็บมะยมเอาไปกิน ลำไย ในอดีต เป็นยังไง ตอนนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิมเป็นต้น มะยมสมัยยังเป็นเด็กมาปีนกิน ตอนนี้ดังแล้วก็ไม่เคยลืมตัว
น้องยังเป็นเด็กบ้านๆหาปีนต้นไม้กินมะขามมะยมยุเหมือนเดิมซึ่งบางคนก็อาจจะไปหาซื้อกินเพราะมีเงินซื้อดีกว่าขี่รถตากแดดไปเก็บแต่น้องเลือกไปเก็บที่ต้นเองดีกว่าไปหาซื้อกิน น้องยังเป็นน้องอ้ายเหมือนเดิมไม่เคยลืมกำพืดหรือคนที่บ้านผักเผ็ดเลยถึงจะดังสักแค่ไหนและน้องก็ไม่เคยถือตัวกับใครเลยสักนิด คนว่าน้องลืมกำพืดตัวเองน้องไม่ได้ลืม น้องก็เป็นคนธรรมดาและเป็นคนกินยุง่ายๆ ส้มตำ ตัวปลาร้าปลาแดกน้องก็ยังฉีกกินเหมือนเดิมที่เคยทำ

เรียกว่าเด็กเดินตามหลัง กลายเป็นหัวโจ้กของเด็กน้อยไปแล้ว
เดิมทีเป็นคนยังไง ตอนนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิมจ้า 

นี่แหละจ้า ใครว่านางหยิ่ง นางลืมกำพืดเห็นภาพแล้วบอกเลยว่าไม่ใช่

 

เนื้อหายอดนิยม