ทำเอาเศรษฐีเมืองไทยไปไม่เป็น เมื่อรถซูปเปอร์คาร์แท้จริงมีเงิน 3 พันก็ได้ขับแล้ว

ทำเอาเศรษฐีเมืองไทยไปไม่เป็น เมื่อรถซูปเปอร์คาร์แท้จริงมีเงิน 3 พันก็ได้ขับแล้วทำเอาเศรษฐีเมืองไทยจอมสร้างภาพไปไม่เป็นเมื่อรถซูเปอร์คาร์ราคา 20 กว่าล้าน แท้ที่จริงแล้วมีเงิน3000 กว่าบาทก็ได้นั่งแล้ว ที่เมืองไทยใครมีรถหรูรถซุปเปอร์คาร์ขับบอกเลย เท่ห์ สาวๆเนี่ยแทบกรี๊ดอยากเป็นตุ๊กตาหน้ารถกันเพียบ หน้าตายังไงไม่รู้ขอรวยมีรถซุปเปอร์คาร์ รับรองใครๆก็อยากคบหาอยากรู้จัก

แต่ต้องตะลึงตาค้างเมื่อรถหรูราคาหลายสิบล้านเหล่านี้ถูกเอามาใช้เป็นรถให้เช่าขับในราคาแค่ 90 ยูโรหรือประมาณ 3510 บาท ทำให้หลายคนที่มีความฝันอยากมีรถสปอร์ตรถซุปเปอร์คาร์ขับเหมือนเศรษฐีเมืองไทยกลายเป็นจริง ใครจะไปคิดละว่าเกิดมาชาตินี้จะมีปัญญาได้นั่งรถแพง ไม่รู้เหมือนกันว่าจะถูกหวยสักกี่ครั้งถึงจะได้มีปัญญาได้นั่งแต่ที่ปารีส จอดกันเรียงรายเอาไว้ให้คนที่มาเที่ยวได้เช่าขับราคาเริ่มต้น สามพันกว่าบาท ตรงถนนชอมเอลีเซ่ ย่านหรูหราไฮโซของเมืองปารีส

รู้แบบนี้ ทำเอาหลายคนที่ชอบอวดร่ำอวดรวยไปกันไม่เป็นเลยนะ แหมใครอยากอัพโพรไฟล์ใช้ชีวิตหรู เชิญมาที่นี่ได้เลยจ้า สามพันเอง กลับไปบอกใครต่อใครได้เลยว่าเป็นเศรษฐีก็น่าจะมีคนเชื่อ จะเอาสีไหน รุ่นไหน แพงหลายสิบล้าน เชิญมานั่งได้เลยเริ่มต้นเพียงแค่สามพัน ก็จะเปลี่ยนจากคนธรรมดาให้กลายเป็นมหาเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืน นี่แหละจ้าสังคมที่ชอบมองกันแค่เปลือกนอก แท้ที่จริงแล้วสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างนั้น

อวดรวยสร้าวภาพกันเป็นหลายสิบล้านกันในราคาแค่ 3 พันทำได้ที่นี่

 

เนื้อหายอดนิยม