ไร้เงา กระแต แต่เป็นอีกสาวไปแทน งานบวชนาค เบิ้ล คนเหยียบกันแย่งเหรียญโปรยทาน

ไร้เงาสาว กระแต  อาร์สยาม แต่เป็นอีกนักร้องสาวไปแทน งานบวชนาค เบิ้ล ปทุมราช คนเหยียบกันแย่งเหรียญโปรยทาน

เข้าพิธีบวชนาคแล้วสำหรับ นักร้องหนุ่มชื่อดัง เบิ่ล ปทุมราช ที่งานนี้หลายคนโฟกัสว่าจะมีสาวทีกำลังมีข่าวว่าเจ้าของหัวใจตัวจริงของหนุ่ม เบิ้ล มาหรือเปล่า โดยเฉพาะสาว กระแต อาร์สยาม แต่ปรากฏว่างานนี้ไร้เงา สาวกระแตนะจ้ะ แต่กลายเป็นว่าเป็น นักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ที่โผล่ทีแทนบวชนาค เบิ้ล ปทุมราช พร้อมกับบรรดาผู้จัดการของ สาวลำไย ไหทองคำ ทำเอาเกิดประเด็นว่าหรือจริงๆ ธัญญ่า อาร์สยาม คนนี้แหละที่เป็นเจ้าของหัวใจ เหมือนที่หลายคนลุ้นหลายคนเชียร์ให้ลงเอยกันเพราะมีเคมีตรงกันมากกว่า 

เรียกว่าเป็นงานบวชนาคที่ยิ่งใหญ่  ผู้คนทั้งจังหวัดละมั้งแห่มาร่วมงานจนคนแทบเหยีบบกันแย่งเหรียญโปรยทานที่หนุ่มเบิ้ลทำเตรียมไว้เอาใสกระสอบปุ๋ยไว้โยนแจกชาวบ้านที่คาดว่ามาร่วมงานแห่บวชนาคกันหลายพันคนเลยทีเดียว เป็นการบวชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของหมู่บ้านที่หนุ่มเบิ้ลอยู่

แต่่ประเด็นที่ไม่มีสาวกระแต มาร่วมแห่นาค ทำเอาหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ว่าสรุปจริงจังแค่ไหน เพราะกลายมาเป็นสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ซึ่งเคยมีข่าวคู่จิ้นคู่กิ๊กกันมาสักพักแล้ว และแฟนคลับก็พากันลุ้นพากันเชียร์ให้ทั้งสองเป็นแฟนกันจริงๆ แต่วงในแอบเม้าท์มาว่า ทั้งคู่ต่างมีคนรักเป็นของตัวเองแล้ว จิ้นก็แค่จิ้นในจอสำหรับการมีผลงานร่วมกันแต่ชีวิตจริงทั้งสองเป็นพี่น้องในวงการที่สนิทกันมากคู่หนึ่ง

 

เนื้อหายอดนิยม