หายไปนาน ลูกโตขนาดนี้แล้วเรอ หมิว แหลงใต้ เน็ตไอดอลดัง โดนดราม่าใจแตก!

หายไปนาน ลูกโตขนาดนี้แล้วเรอ หมิว แหลงใต้ เน็ตไอดอลดังเฟสบุค Priyaporn Suksang โดนดราม่าใจแตก!ยังจำ น้องหมิว แหลงใต้ ดาวมหาลัยและเน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ เจมส์ จิรายุ ได้มั้ย ล่าสุดเจอตัวน้องหมิว แทบช็อคเพราะน้องเปลี่ยนไปเยอะมากหลังท้อง แล้วต้องพักการเรียนไว้ก่อนเพื่อมาเลี้ยงลูก หายเงียบไปนานมาก นึกว่าหายไปไหนที่แท้ น้องหมิว เน็ตไอดอลชื่อดัง ดาวมหาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง เพิ่งคลอดลูกสาวนะจ้ะหลังที่เจ้าตัวท้อง โดยก่อนหน้านี้หมิวเคยมีข่าวดังว่า เป็นคนสนิทของ พระเอกชื่อดังอย่าง หนุ่ม เจมส์ จิรายุ จนมีนักข่าวหลายสำนักรุมไปสัมภาษณ์ถามเองจากปากน้องหมิว โดนนักข่าวรุมถามถึงความสัมพันธ์ น้องหมิวตอบเคลียร์และชัดเจนว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยแค่เพื่อนร่วมสถาบันเดียวกันเท่านั้นเองแล้วหลังจากนั้นน้องหมิว ก็มีกระแสมาเรื่อยๆจนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปี หมิว ก็หายเงียบไม่ค่อยไลฟ์สด ไม่ค่อยโพสคลิปจนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น หรือว่าหมิวเองอาจจะกำลังโฟกัสเรื่องเรียนมากกว่ามาทำคลิปให้แฟนคลับเจอกระแแสดราม่าว่าใจแตกท้องก่อนวัยอันควร งานนี้บอกเลยว่าหมิวไม่ได้ต้องการให้มันเกิดเรื่อง และไม่ได้ต้องการให้ใครมาเอาตัวเองเป็นแบบอย่างแต่สิ่งที่หมิวอยากให้ทำให้หลายคนเห็นคือการรับผิดชอบ ซึ่งก็ยังงงเหมือนกันว่าท้องในวัยเรียนมันผิดตรงไหน ทำไมต้องมาด่า ทำไมไม่ไปด่าคนที่ท้องแล้วไปทำแท้ง ท้องแล้วไม่รับผิดชอบเอาลูกไปทิ้งสร้างปัญหาให้สังคมแต่หมิว รับผิดชอบทุกอย่างและมีสติว่าถ้าเกิดมีลูกแล้วต้องจัดการยังไง จะแก้ปัญหายังไง หมิว ปรึกาษพ่อแม่จัดงานแต่งเป็นเรื่องเป็นราวให้ถูกต้องและที่สำคัญยอมพักการเรียนดรอปไว้ไปคลอดน้องพอคลอดเสร็จก็กลับมาเรียนต่อ ที่หมิวไม่เคยบอกใคร ค่าใช้จ่ายเกือบทั้งหมด หมิวรับผิดชอบเองเพราะจากงานรีวิวสินค้ากอนหน้าหมิวมีเงินเก็บมากพอที่จะเลี้ยงลูกและเลี้ยงตัวและครอบครัวได้

ไปชมความน่ารักของน้องหมิวก่อนที่จะมีข่าวว่าเจ้าตัวนั้นท้องกันก่อน บอกเลยว่าเป็นเน็ตไอดอลที่สวย น่ารัก ผิวดี มีเสน่ห์มากเลย หุ่นก็ผอมกำลังดี หนุ่มที่ขอจีบเพียบ

เป็นดาวมหาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง จัดเป็นคนหน้าตาดีและมีแววจะเข้าวงการบันเทิงเป็นนักแสดง ได้เล่นหนังเรื่องหนึ่งและมีงานละครบ้าง เล่นเอมวีบ้าง เรียกว่าตอนก่อนท้อง งานติดต่อเข้ามาเยอะมากหลังจากหายเงียบไปนาน น้องหมิว ได้บอกข่าวดีว่า ตัวเองเพิ่งคลอดลูกสาวไปนะจ้ะ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าตอนนี้ต้องดรอปเรียนไว้ก่อนแล้วจะกลับไปเรียนต่อหลังจากลูกสาวหย่านม ไม่มีทางทิ้งการเรียนแน่นอน แม้จะท้องในวัยเรียนกลายเป็นคุณแม่วัยใส น้องหมิวก็รับผิดชอบได้รับด้านตอนนี้ลูกสาวของน้องหมิว โต ขนาดนี้แล้วนะ กำลังน่ารักน่าชังกันเลยทีเดียวหนูโตแล้วนะ อีกหน่อยแม่หมิวก็จะได้กลับไปเรียนต่อแล้วเป็นกำลังใจให้แม่หมิวด้วยนะล่าสุดน้องหมิวโผล่ไลฟ์สดในเฟสครั้งแรกหลังจากทีไม่ได้ไลฟ์มาหลายเดือนมาก โดยเจ้าตัวบอกว่าตอนที่ท้องนำหนักพุงสูงขึันเกือบ 80 กิโลกรัม เรียกว่าอ้วนตัวแตก พอน้องคลอดออกมา น้ำหนักน้องประมาณสามกิโลกรัม น้ำหนัก็ยังไม่มีทีทาจะลงตอนนี้น้องหมิวให้เห็นเฉพาะท่อนบนว่าหน้าอวบอิ่มมากแค่ไหน แต่ช่วงล่างยังอวบอยูู่ หน้าอวบอิ่มมาก มีน้ำมีนวลสมเป็นคุณแม่มือใหม่ 

ก็ยังสวยเหมือนเดิมนะจ้ะ แม้จะอวบมาก ต่อไปสักพักหลังให้นมลูกหย่านมได้ หมิว คงมาจริงจังกับการลดน้ำหนัก แบรนด์อาหารเสริม เจ้าของแบรนด์คนไหนสนใจติดต่อนางไปรีวิว ได้เลยจ้า เพราะถ้ากลับมาผอมอีก รับรองหมิวจะสวยกว่าเดิมแน่นอนเพราะใครก็บอกว่าหลังคลอดลูกผู้หญิงจะส่วยเปล่งประกายมาก

ล่าสุด เจ๊ แอน CEO คนดังแห่งแบรนด์ Saytaa ได้ตัดสินใจเลือกน้องหมิวมาดูแลหุ่น เพราะมั่นใจในสินค้ากลุ่มลดน้ำหนักดูแลรูปร่างและดีท็อกล้างลำไส  โดยสาวแอนให้น้องหมิวทาน Saytaa ตัวลดน้ำหนักและ Nirin ดีท็อกล้างลำไสซึ่งหลังจากน้องหมิวทานได้ไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ปรากฏว่าน้ำหนักลดไปแล้ว 3 โล บอกเลยว่าเป็นความหวังใหม่ที่แฟนคลับจะได้น้องหมิวหุ่นสวยกลับคืนมา เป็นกำลังใจและติดตามได้เลยจ้า
เย้น้ำหนักลดไปแล้ว สามกิโล หลังจากคลอดลูก น้องหมิวน้ำหนักอ้วนไปเกือบ 80  ล่าสุดหลังจากทานไปตอนนี้น้ำหนักกำลังลงมาที่ 73.9 ได้ของดีดูแลตัวเองแบบนี้อีกหน่อยคงกลับมาหุ่นดีแน่นอนจ้า ส่วนใครสนใจสินค้าดูแลหุ่นตัวเองสอบถามได้เลยจ้า เฟสบุค Ann Chonkanok Saytaaหรือไลน์ @Saytaa 

 

เนื้อหายอดนิยม