เล่นกับไฟอันตรายมาก อีส เน็ตไอดอล โดนจัดอีกดอก ช่อง7 เตือนกลัวเด็กเอาอย่าง

เล่นกับไฟอันตรายมาก อีส เน็ตไอดอล โดนจัดอีกดอก ช่อง7 เตือนกลัวเด็กเอาอย่าง

ถึงกลายเป็นข่าวดังอีกแล้วเมื่อเน็ตไอดอลชายที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศอย่าง หนุ่ม อีส ชำนาญ เมืองหงษ์ ได้เล่นอันตรายเอาเทียนไปรนไฟแล้วละลายกลายเป็นน้ำมันจากนั้นเอาหยดไปดีดใส่กลายเป็นเพลิงไฟลุกขึ้นมา โดยเจตนาของเจ้าตัวเพื่อต้องการรำลึกความหลังสมัยเด็กที่เคยเล่นกันสนุกแบบนี้ ไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีหรือให้คนเอามาเอาอย่างเพราะเจ้าตัวก็รู้ว่าเล่นแบบนี้นั้นอาจเกิดอันตราย แต่คงเพราะลืมว่า อีส ไม่ใช่คนธรรมดาเพราะเขามีคนติดตามมากกว่า 2 ล้าน 4 แสนคน เวลาทำอะไรมาย่อมมีคนเห็นเป็นจำนวนมาก

จนช่อง 7 ได้นำคลิปดังกล่าวไปนำเสนอเป็นประเด็นข่าว บอกเลยว่าถ้าออกช่อง 7 แสดงว่าไม่ใช่เรื่องเล็กๆแล้วละ เพราะนักข่าวบอกว่าคลิปดังกล่าวนั้นมีคนดูถึง 4 ล้านวิว เกรงว่าเด็กที่ดูจะเลียนแบบและเกิดอันตรายได้ ซึ่งหลังจากที่มีช่อง 7 นำเสนอก็กลายเป็นดราม่างานเข้าอีกดอกทันที

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไรเสพดราม่ากันทุกวัน โดยอีส บอกว่าที่เขาเล่นกันเนี่ย ก็ไม่ได้ปล่อยให้เด็กเล่นกันตามลำพังนะครับ เพราะเขาก็ชวนเด็กๆเล่นมีผู้ใหญ่คุมและดูแลอยู่

ใครๆก็เล่นกันมันไม่อันตรายหรอกมั้ง แฟนคลับเชื่ออย่างนั้นแค่อยากเล่นสนุกรำลึกความหลังสมัยเป็นเด็กกลับโดนดราม่า

มีทั้งคนเห็นด้วยและมองว่าอันตรายอย่างแฟนคลับบอกว่า อย่าโลกสวยนักเรอของแบบนี้ใครก็เล่นกัน เด็กบ้านนอกเขาก็มีสมอง ไม่มีใครโง่ไปเล่นในห้องหรอก เขาก็เล่นกันกลางแจ้ง เอาเป็นว่า ถ้าจะดราม่าหนักทุกวันแบบนี้ กลับไปตำส้มตำให้แฟนคลับน้ำลายไหลเหมือนอย่างเก่าดีกว่าเนอะ นี่อะไรขยันเป็นข่าวทุกวัน อีกหน่อยจะขี้จะเหยี่ยวจะตดคงเป็นข่าวดังไปหมดซะแล้วมั้ง สงสาร น้องอีส จังเป็นคนดังนี่มันใช้ชีวิตอยู่ยากจริงๆ

 

เนื้อหายอดนิยม