น้องนาฟประกวดดาวมหาลัย จู่ๆมีแขกคนสำคัญมาเซอร์ไพรส์ เอาซะแตกตื่นไปทั้งงาน

น้องนาฟประกวดดาวมหาลัย จู่ๆมีแขกคนสำคัญมาเซอร์ไพรส์ เอาซะแตกตื่นไปทั้งงาน

 

จากเด็กสาวกะโปโล น้องนาฟ เน็ตไอดอลชื่อดัง เข้าเรียนปีหนึ่งที่มหาวิทยาลัยหอการค้า และได้เป็นเดือนของคณะบริหารที่ตัวเองเรียนอยู่ ล่าสุดที่มหาวิทยาลัยได้มีการประกวดเฟรชชี่เพื่อดาวและเดือนของมหาวิทยาลัยหอการค้า งานี้สาวนาฟ เตรียมาตัวมาเต็มเหนี่ยวพกความมั่นใจลงประกวดและไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวังเพราะ นางสามารถคว้ารางวัลมาได้ถึง 4 รางวัล ได้เงินมา 2000 บาทนะจ้ะ ที่สำคัญมีเหตุการณ์เซอร์ไพรส์สาวนาฟ เพราะมีดาราดังอย่าง สาว แพท ณปภาอุ้มลูกชายวัยกำลังน่ารักน่าชังน้องเรซซิ่ง โผล่มาเชียร์หลานสาว ทำเอาคนในงานพากันแตกตื่นว่ามาได้ยังไง

โดยสาวนาฟเปิดใจว่า “เซอร์ไพรส์จาก Patt Napapa Tantrakul พี่แพทบอกว่ามาไม่ได้ สรุปเอาดอกไม้มาให้หลังเวที แถมขึ้นเวทีเอาเงินมาให้ เอาตุ๊กตามาให้ ขอบคุณพี่สองสายเปย์ เปย์เยอะจริงๆ ขอบคุณทุกคนในครอบครัวนะคะ โดยเฉพาะเจ๊น้องนั่งยิ้มตลอดเลย ขอบคุณพี่เจนคอยเชียร์ Janejinda Jane Perapongsathorn ขอบคุณพี่เก่งJiratthanont Chanyothaขอบคุณมิ้วเชฟแนนนี่ด้วยมาตั้งงานเริ่มจนจบ” ไม่มาไม่ได้ รักเหมือนลูกอีกคน แพท มาเชียร์ น้องนาฟ คล้องพวงมาลัย
นาฟถึงกับตกใจไหนตอนแรกบอกว่าจะไม่มาไง“ขอบคุณมิตรภาพ ขอบคุณรางวัล (สายมันจะเยอะๆหน่อย) ขอบคุณพี่ๆสาขาการจัดการ ที่คอยดูแล ดูแลกระทั่งนั่งลงไปใส่รองเท้าให้ แปะพาสเตอร์ที่เท้าให้ คอยซื้อข้าวให้กิน คอยหยิบของให้  ขอบคุณเพื่อนๆและครอบครัวที่คอยเชียร์และให้กำลังใจอยู่ข้างล่าง ขอบคุณนะคะ UTCC”ดาวเดือนคณะบริหาร สวยหล่อมาก โตเป็นสาวดาวมหาลัยไปแล้วจ้า น้องนาฟ

 

 

 

เนื้อหายอดนิยม