เปิดวาร์ป กวาง นักข่าวสาว ตื้นลึกหนาบางไม่รู้ โดนรุมด่าปมเหตุแอฟ-สงกรานต์ รักร้าว

เปิดวาร์ป กวาง นักข่าวสาว ตื้นลึกหนาบางไม่รู้ โดนรุมด่าปมเหตุแอฟ-สงกรานต์ รักร้าว

จู่ๆก็งานเข้าสำหรับ สาวกวาง พิธีกรผู้ประกาศข่าวสาวช่องดัง โดนชาวโซเซียลบุกรุมด่าทะลักไอจี ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ปมเหตุน่าจะมาจากเรื่องดราม่าข่าวเตียงหักรักร้าวของสาว แอฟ ทักษอร กับแฟนหนุ่ม สงกรานต์ ไฮโซทายาทโบนันซ่าเขาใหญ่ ซึ่งหลังจากที่มีการเอารูปของกวางไปโพสตามเพจต่างๆอย่าง ใต้เตียงดาราว่ามีการพูดถึงมือที่สาม ชาวเน็ตที่ไม่รู้ตื่้นึกหนาบางหรือรู้ความจริงอะไรเลย ก็พากันไปเม้นด่าหยาบคายไอจีของ กวาง กันอย่างบ้าคลั่ง

บอกเลยชาวโซเซียลทุกวันนี้น่ากลัวมาก จริงๆยังไม่มีการเปิดเผยอะไรแต่กลับไปเม้นด่าหยาบคายในพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่นเยอะมาก โดยการเคลื่อนไหวล่าสุดของไอจีหลังจากที่มีปมดราม่า แอฟ สงกรานต์ นั้น กวางโพสอัพเดทประมาณว่า โปรดมองที่ตาฉันมองให้ลึกลงไปเธอจะรู้และเห็นแววตาอ้อนวอน อยากนอนแค่ไหนถามใจดู

สำหรับกวาง นั้นถือว่าเป็นผู้ประกาศสาวไฟแรงหน้าตาสะสวยหุ่นดีและฝีมือการทำงานนั้นเก่งมาก เห็นจากได้ร่วมงานในการทำหน้าที่พิธีกรกับดาราดังๆมามากมาย ถึงแม้ความจริงที่เกิดขึ้นกับกระแสข่าวที่ออกมาจะเป็นอย่างไร จะจริงหรือไม่แต่ชาวเน็ตก็ไม่ควรไปเม้นด่าเจ็บแบบนั้น เพราะดีไม่ดีอาจจะเงิบกันทั้งประเทศก็เป็นได้ อาจจะขอโทษเธอกลับกันไม่ทัน การมีพฤติกรรมไปเม้นด่าคนอื่นแบบนั้นถือว่าแย่มากและผิด

สำหรับ กวาง คนนี้ ไม่ใช่แค่เป็นพิธีกร ผู้ประกาศข่าวทางช่องทีวีแล้ว เธอยังเป็นอาจารย์สอนระดับมหาวิทยาลัยด้วยนะจ๊ะ โดยกวาง นั้นสอนให้กับคณะนิเทศศาสตร์ให้กับมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง เรียกได้ว่าโพรไฟล์ไม่ธรรมดา สวย ฉลาด เก่ง ทันสมัย ดูคล่องแคล่งและมีสติในการเผชิญปัญหา 

 

เนื้อหายอดนิยม