ส่องทรัพย์สิน สงกรานต์ แฟนแอฟ ทายาทเขาใหญ่ รู้เลยทำไมนางเอกถึงพากันแย่ง

เปิดทรัพย์สิน สงกรานต์ แฟนแอฟ ทายาทเขาใหญ่ รู้เลยทำไมนางเอกทั้งวงการพากันแย่ง

จากอดีตเด็กเสเพล เกเร ติดเพื่อน ติดยา แต่ ณ วันนี้ชื่อของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กลับกลายมาเป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อทายาทไฮโซเป็นที่รู้จักกันนี้ในฐานะผู้บริหารธุรกิจนับพันล้าน บนอาณาจักรเกือบ 5 พันไร่แห่ง โบนันซ่าเขาใหญ่ โดยสงกรานต์ได้เป็นส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้โบนันซ่า ทั้ง สนามกอล์ฟ, รีสอร์ท โรงแรม, และโซนกิจกรรมต่าง อาทิ ขับรถเอทีวี, มอเตอร์ไซด์วิบาก, ปีนเขา, โรยตัว, สนามยิงธนู, เดินสะพานเชือกบนต้นไม้ และอื่น ๆ มีมากมายมีสินทรัพย์รวมกันกว่า 3,245,884,319 บาท ปูมหลังของเขานับว่าไม่ธรรมดา

นี่แค่กิจการที่เห็นและเป็นทีรู้จักแต่ในฐานะนักธุรกิจหุ้นนั้น สงกรานต์ จัดว่าเป็นลูกชายของนักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์คนดังอย่าง ไพรวงษ์ เตชะณรงค์ ซึ่งมีชื่ออยู่ในฐานะผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของหุ้น Solar  หรือบริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด มหาชน ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับพลังงานมีมูลค่าเกือบหมื่นล้านเลยทีเดียว ซึ่งไม่ต้องคิดเลยว่าทรัพย์สินมูลค่ามหาศาลเหล่านี้จะตกไปยังใครถ้าไม่ใช่ลูกชายคนนี้

ครอบครัวของเตชะณงค์ นับว่าร่ำรวยมีชื่อเสียงจากการประกอบธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ นายไพวงษ์ ที่เป็นผู้บุกเบิก แผ้วถางอาณาจักรโบนันซ่า ห้วงชีวิตวัยเด็กเขาต้องดิ้นรนขายลอตเตอรี่อยู่ในสวนลุมพินี พอโตมาก็ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอาหาร ไปเป็นโรบินฮู้ดในอเมริกา เรียกได้ว่าสร้างเนื้อสร้างตัวจากการทำร้านอาหาร และเขายังเป็นคนแรกที่เปิดซูเปอร์มาร์เก็ตในอเมริกา ทำงานไปเรียนหนังสือไป จนจบปริญญาตรี ด้าน Commercial art จากมหาวิทยาลัย Woodbury.Los Angeles Californaia ประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากนั้น ไพรวงษ์ เตชะณรงค์ ยังมีชื่อเป็นกรรมการ 22 บริษัท ได้แก่ บริษัท แคลิฟอร์เนีย เรียล เอสเตท แมนเนชเม้นท์ จำกัด บริษัท ทีนโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด บริษัท เกตเวย์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท ครีเอตีฟ เซเว่น จำกัด บริษัท คอมมิวนิเคชั่น เน็ตเวอร์ค คอร์โปเรชั่น บริษัท เชลน จำกัด บริษัท ดอกกราย บ้านและที่ดิน จำกัดบริษัท ไทม์ เทร็นด์ จำกัด บริษัท ไทยวู้ด เทรดดิ้ง จำกัด บริษัท นทีทัวร์ จำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด โบนันซ่า คอทเทจ บริษัท พี.เอส.เค.แอสโซซิเอทส์ จำกัด บริษัท เพื่อน จำกัด บริษัท รัตนฤทธิ์ จำกัด บริษัท ไร้ท์ พิคเจอร์ส จำกัด บริษัท วังกะทะ รีสอร์ท จำกัด บริษัท วิคเต้อร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท เวิลด์ คลาส โกลด์ จำกัด บริษัท ไวตา-เพค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท สยาม กอสซิป พับบลิเคชั่น จำกัด บริษัท สินค้าอาหารธรรมชาติ จำกัด และ บริษัท อาร์ พี เอส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และอีก2 บริษัท คือ บริษัท เพื่อน จำกัด และบริษัท สินค้าอาหารธรรมชาติ จำกัด มีนายคฤกพล ยงใจยุทธ บุตรชาย พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ร่วมเป็นกรรมการด้วยมาดูชีวิตรักของหนุ่มสงกรานต์กันบ้าง ก่อนหน้าที่หนุ่มสงกรานต์จะมาตกลงปลงใจกับสาวแอฟ เจ้าตัวเคยตกเป็นข่าวแฟนกับดาราสาวมาแล้วหลายคน ทั้ง เจน ชมพูนุช ปิยะภาณี ที่คบกันเป็นแฟนได้สักพัก แต่เมื่อเลิกรากันไป หนุ่มสงกรานต์ ก็ตกเป็นข่าวกับ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, โบ สุรัตนาวี สุวิพร, อี๊ฟ กมลชนก เวโรจน์ รวมทั้งสาวตาคมอย่าง พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช อีกด้วย แต่สุดท้ายหนุ่มสงกรานต์ก็ออกมายืนยันว่า ทั้งหมดเป็นแค่ข่าว ไม่ได้มีอะไร

แต่ที่ทำให้วงการบันเทิงฮือฮาก็คือ หนุ่มสงกรานต์ ออกมายอมรับว่า กำลังปลูกต้นรักอยู่กับนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อยู่ ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนอิจฉาเป็นที่สุด ก่อนที่ทั้งคู่จะร่วมกันบ่มเพาะความรักจนสุกงอม และประกาศลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 22 เมษายน พ.ศ.2555 หลังจากคบหาดูใจกันมาเกือบ 3 ปี ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว และเพื่อน ๆ

 

เนื้อหายอดนิยม