10 เรื่องจริงวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ แอฟ เจ้าของฉายา “แบ้วตีนปลาย”

10 เรื่องจริงในวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ แอฟ ทักษอร นางเอกผู้มีภาพลักษณดีมาตลอดจนกระทั่งสื่อบันเทิงเคยตั้งฉายาให้เธอว่า แบ้วตีนปลาย

1.ไม่มีพระเอกในวงการกล้ามาจีบ เพราะอย่างที่รู้กันว่าแอฟ นั้นมีแฟนมาตั้งแต่ก่อนจะเข้าวงการแล้วนะจ้ะ นั่นก็คือหมวดอ๋อตำรวจหนุ่มสุดหล่อ ทำให้พระเอกทั้งหลายในวงการไม่มีใครกล้ายุ่ง

2.เป็นนางเอกที่หลายคนรู้สึกเป็นฝาแฝดหรือเป็นพี่เป็นน้องกับสาว แต๋ว ณฐพร หน้าตาคล้ายกันมา ยิ่งทั้งคู่นั้นเป็นดาวมหาวิทยาลัยที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ยิ่งทำให้ทั้งสองดูเหมือนมีอะไรสัมพันธ์กันมากขึ้น

3.เป็นรุ่นพี่ที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ของพิธีกรสาวและดารามากความสามารถอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา  ขนาดโดนเม้าท์ครั้งหนึ่งในงานสังคมที่สาวโอปอลล์ตั้งใจจะแต่งตัวโป้ใส่ชุดเปิดไหล่เพื่อมาอ่อยผู้ชายแต่กลับโดนสาวแอฟ ทักว่าเอาเสื้อคลุมทับมั้ยจ้ะ กลายเป็นเรื่องเล่าทีไรขำทุกที

4.ชอบแฟนมีอาชีพตำรวจ เพราะแฟนคนแรกก็เป็นตำรวจแฟนคนปัจจุบันก็มียศเป็นตำรวจ หมวดอ๋อ ร้อยตำรวจเอก ส่วน สงกรานต์ นั้นมียศ ร้อยตำรวจโท

5.ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 3 แต่ แอฟเองเคยเล่นละครให้กับทางช่อง 7 ด้วยนะนั่นก็คือเรื่อง มิตรชัยบัญชา มายาชีวิต ในปี 2544

6.รับบทเป็นนางเอกมาตลอดแทบไม่เคยเล่นบทนางร้ายเลย แต่มีละครเรื่องเดียวที่สาว แอฟ รับบทนางร้ายในเรื่องนั่นคือเรื่อง  จำเลยรัก ปี 2551

7.พระเอกคู่ขวัญที่เล่นแล้วดังเปรี้ยงคนติดกันได้ทั่วบ้านคือ อั้ม อธิชาติ จากเรื่องจำเลยรัก เรตติ้งกระชู้ดจนมีละครที่ประกับคู่กันมาอีกหลายเรื่อง

8.เคยได้รับฉายาในวงการบันเทิงว่า แบ้วตีนปลาย จากภาพลักษณ์ที่ดูเรียบร้อยตั้งแต่เข้าวงการแต่ทันทีที่เปิดตัวว่าคบกับทายาทไฮโซเขาใหญ่อย่าง สงกรานต์ ก็มีภาพหลุดแนบชิดถึงเนื้อถึงตัวออกมาให้ได้ตะลึงกัน

9.เติบโตมาในครอบครัวที่คุณพ่อกับคุณแม่แยกทางกันแต่แอฟก็สามารถผ่านช่วงนั้นมาได้โดยที่ไม่รู้สึกอะไรเพราะมีคุณพ่อที่คอยอยู่เคียงข้าง

10.เคยโดนข่าวฉาวว่าเป็นมือที่สามระหว่าง พิงกี้ – สงกรานต์ แต่เมื่อฝ่ายชายประกาศลั่นว่าจริงจังกับแอฟคนเดียว สาวพิงกี้เลยต้องถอนตัวไปอย่างเงียบๆ

 

 

เนื้อหายอดนิยม