นักร้องดังระดับประเทศคนตามเป็นล้าน แต่ยังเช่าห้องถูกๆอยู่กับแม่2คน หาเงินใช้หนี้

เป็นถึงนักร้องซุปตาร์ดังระดับประเทศ คนติดตามเป็นล้าน แต่ทุกวันนี้ สาวธัญญ่า อาร์สยาม ยังเช่าห้องถูกๆอยู่กับแม่2คน เพื่อหาเงินใช้หนี้ต้นสังกัด ทำเอาหลายคนตกใจว่าสาวธัญญ่า เองชีวิตก็ไม่ได้หรูหราอะไร กลับเป็นคนอยู่ง่ายๆ ติดดินซึ่งแตกต่างจากนักร้องคนดังอื่นๆที่ถ้าดังระดับนี้ คงไม่มีทางมาเช่าห้องเล็กเท่ารูหนู เดือนหนึ่งไม่กี่พันบาทหรอกธัญญ่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง จากจังหวัดร้อยเอ็ด เปิดเผยให้เห็นสภาพชีวิตตอนนี้ว่า ก็ไม่ได้อยู่สุขสบายมีบ้านหลังใหญ่ๆหรือมีคอนโดหรูไว้อยู่ แต่มันคือห้องสีเหลี่ยมเล็กๆ ข้างในมีเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เหมือนห้องเช่าตามอพาร์เม้นทั่วไปนั่นละ หลายคนงงมาอยู่ได้ยังไง เป็นถึงนักร้องดังมีคิวงานแน่นทุกวัน ผลงานเพลงก็ดัง น่าจะมีเงินเก็บหลายล้านได้แล้ว ไม่น่ามาอยู่อย่างนี้ แต่ความจริงสาวธัญญ่า นั้นมีภาระต้องหาเงินใช้หนี้ต้นสังกัดซึ่งในอดีตนั้นการจะเป็นศิลปินได้ จะมีค่ายออกใช้จ่ายแต่รูปแบบการเป็นศิลปินในปัจจุบันนั้นแตกต่างออกไปแล้ว โดยล่าสุด ธัญญ่า เองก็จะใช้หนี้ใกล้จะหมดแล้ว แต่สิ่งที่เห็นคือ น้องธัญญ่า เป็นคนติดดินอยู่ง่ายอยู่สบายไม่เรื่องมากเป็นความน่ารักที่ใครอยู่ใกล้ได้สัมผัสจะต้องรู้สึกดูสิขนาดในห้องก็ไม่มีที่กินข้าวต้องมานั่งกินกับพื้น มีคุณแม่ หรือแม่แหม่ม คอยตำส้มตำให้กินกลางดึก ตำส้มตำในห้องนั่นแหละไมได้มีห้องครัวหรืออะไรทั้งนั้น บ่งบอกเห็นสภาพชีวิตว่าสู้และอดทน ไม่ได้อยู่หรูอยู่สบาย ใช้เงินอย่างประหยัดและเห็นคุณค่าของเงินทุกบาทที่หาได้ เป็นเลือดนักสู้ชาวอีสานของแท้ บางคนบอกเลยว่าถ้าดังระดับนี้ห้องเล็กๆห้องเช่าถูกแบบนี้ คงไม่อยู่หรอกคงไปอยู่คอนโด คงไปซื้อบ้านแพงๆอยู่กันแล้ว แต่ ธัญญ่า ยังต้องมีภาระ จึงทำให้ต้องสู้และอดทน จนมีแฟนคลับรักเพราะความติดดินและไม่สร้างภาพแบบนี้แหละ

อยู่กับแม่สองคนโดยแม่ของ ธัญญ่าได้ไลฟ์สดเปิดเผยชีวิตจริงที่ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อน จนแฟนคลับแอบส่องว่าอยู่กันแบบนี้จริงๆเรอ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าดังระดับนี้จะอยู่กันแบบนี้ได้  ถึงบอกไงว่า ธัญญ่า นางมาจากดินมาจากสาวบ้านๆ ความลำบากความยากจนยังไง นางก็ไม่กลัวที่สำคัญมีแม่อยู่คอยเคียงข้างเป็นนักร้องสาวลูกกตัญญู ถึงจะสู้กันแค่สองคนแม่ลูกแต่มันก็อบอุ่นมากเลยนะ

สู้ชีวิตจนฟ้าเริ่มมีตา ล่าสุดธัญญ่า ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริมลดน้ำหนักหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีคนทักไปเยอะมากว่าทำไมน้องธัญญ่าอวบจัง แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้วนะเพราะสองสามเดือนมาเนี่ยเจ้าของแบรนด์เจ๊แอน แห่ง Saytaa ทุ่มส่องชีวิตเพราะเห็นว่า ธัญญ่า เป็นเด็กน่ารัก กตัญญู หาเลี้ยงครอบครัว พอได้ข่าวมีคนทักเรื่องน้ำหนักว่าอ้วนขึ้น เจ๊แอนเลยรีบเข้าไปติดต่อขอให้ลองทานจริงกินจริงใช้เวลาไม่ถึงสองเดือน สภาพตอนนี้ ธัญญ่า น้ำหนักลงเยอะมากหุ่นผอมเพรียวจนเจ้าของแบรนด์ยอมควักใจป้ำจ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ไปแล้วเป็นหนึ่งในสามนักร้องในปัจจุบันที่ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดังพลิกวงการที่ปกติใช้แต่ดารา แต่แบรนด์ Saytaa มองถึงความแตกต่างโดยเฉพาะเรื่องราวของการสู้ชีวิต การดิ้นรนด้วยตัวเองจนประสบความสำเร็จ มาในวันนี้ก้าวขึ้นแท่นเป็นนักร้องขวัญใจแฟนๆอันดับต้นๆของเมืองไทยได้เป็นนักร้องสาวยอดกตัญญู น่าชื่นชมและเอาเป็นอย่าง

 

 

เนื้อหายอดนิยม